Trong buổi họp mặt, bác Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước - Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” - trao chứng nhận hội viên tập thể của CLB cho Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài, đây cũng là đơn vị đầu tiên được kết nạp trong năm 2018.

Bác Trương Mỹ Hoa trao chứng nhận hội viên tập thể của CLB cho Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài. Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài - Peter Hồng - đại diện tập thể nhận chứng nhận.

Bác Trương Mỹ Hoa trao Bằng khen Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Luật sư Trần Bá Phúc – Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc.

Luật sư Trần Bá Phúc là người đã khởi xướng, kêu gọi, vận động các doanh nhân Việt Nam tại Úc Châu cùng đồng hành với câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” trong nhiều năm qua để góp phần chăm lo cho biển đảo quê hương, đặc biệt Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc Châu - đơn vị đầu tiên ở nước ngoài trở thành Hội viên tập thể của CLB “CVì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Chú Peter Hồng trao hoa và biểu trưng cảm ơn đến TS.Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐQT Công ty XNK Liên Thái Bình Dương đã tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức tổ chức buổi họp mặt.

Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài cũng quyết định chọn ngày họp mặt đầu năm trở thành hoạt động thường niên nhằm kết nối ý chí, trái tim của các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước cùng hướng về biển đảo quê hương và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc trên biển Đông.

CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” ra đời vào ngày 01/8/2014 đến nay đã có hơn 3.000 hội viên tham gia là thành viên của CLB, 83 hội viên tập thể (trong đó có 28 hội viên tập thể ở châu Âu và châu Úc). Đầu năm 2018, CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” có thêm thành viên mới, một niềm vui mới trong những ngày đầu năm.

NGUYỄN THẮM