Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 1

Hơn hai năm qua, Camillia Courts nữ nhiếp ảnh gia người Canada đã chụp ảnh con gái Layla trong trang phục các nhân vật Disney, thường là công chúa.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 2
Ý tưởng xuất phát từ khi cả gia đình ghé thăm cửa tiệm Bibbidi Bobbidi Boutique của Disneyland vào tháng 12/2014. Courts đã mua một bộ váy cho Layla và chụp một bức ảnh để đăng lên Facebook. Khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ người thân và bạn bè, hai mẹ con trở nên yêu thích việc hóa thân thành nhân vật Disney.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 3
Ban đầu, toàn bộ trang phục được Courts tìm mua nhằm giúp con hóa thân thành những nhân vật được yêu thích nhất của Disney. Hiện tại, cô đặt thợ may riêng trang phục vừa vặn với Layla.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 4
Layla không chỉ mặc quần áo đúng với nhân vật mà còn được tạo hình những kiểu tóc riêng cho từng bộ ảnh.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 5
Cô bạn 7 tuổi hóa thân từ nhân vật tinh nghịch đến dịu dàng, từ Rowena Ravenclaw trong "Harry Potter" đến Violet trong "The Incredibles", từ công chúa Leia đến người máy BB-8 trong "Chiến tranh giữa các vì sao".

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 6
Mỗi lần chụp ảnh, Courts đều chuẩn bị mọi thứ rất kỳ công. Bà mẹ nhiếp ảnh cho biết đây là cơ hội có một không hai để ghi lại những hình ảnh thời thơ ấu của con gái.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 7
Kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính giúp Layla tự tin hơn. "Layla là một đứa trẻ rất nhút nhát và tôi nhìn thấy con bé tỏa sáng khi khoác lên mình bộ trang phục hoạt hình", Courts nói.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 8
Courts cùng Layla lên ý tưởng chọn trang phục, phụ kiện, bối cảnh chụp ảnh và đó là một trải nghiệm thú vị giúp gắn kết tình cảm của cả hai.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 9
Bà mẹ sáng tạo chủ yếu chọn khung cảnh quê nhà ở British Columbia để sáng tạo nên những bức ảnh đẹp cho Layla. Sau đó, cô tạo các kỹ xảo cho phông nền giúp Layla như đang ở trong thế giới cổ tích thực sự.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 10
Cô bạn Layla ngày một dạn dĩ hơn trong các bộ ảnh hóa thân thành nhân vật hoạt hình.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 11
"Layla đã thực sự bước ra khỏi vỏ ốc của mình, từng bước một kể từ khi chúng tôi cùng thực hiện dự án", Courts hạnh phúc chia sẻ.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 12
Courts cũng góp mặt trong một số bộ ảnh cùng con gái, trong vai nhân vật phản diện.

Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney 13
Cô cho biết, sau này, khi nhìn lại những bức ảnh mà hai mẹ con đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, họ sẽ thấy nó giống như một phép màu.

Theo vnexpress