Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney

Nguyễn Nhật Linh
Nhiếp ảnh gia Camiliia Courts bắt đầu ghi lại hình ảnh con gái Layla trong trang phục nhân vật cổ tích từ cuối năm 2014, nhằm giúp con gái cởi bỏ lớp vỏ nhút nhát.

Hơn hai năm qua, Camillia Courts nữ nhiếp ảnh gia người Canada đã chụp ảnh con gái Layla trong trang phục các nhân vật Disney, thường là công chúa.


Ý tưởng xuất phát từ khi cả gia đình ghé thăm cửa tiệm Bibbidi Bobbidi Boutique của Disneyland vào tháng 12/2014. Courts đã mua một bộ váy cho Layla và chụp một bức ảnh để đăng lên Facebook. Khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ người thân và bạn bè, hai mẹ con trở nên yêu thích việc hóa thân thành nhân vật Disney.


Ban đầu, toàn bộ trang phục được Courts tìm mua nhằm giúp con hóa thân thành những nhân vật được yêu thích nhất của Disney. Hiện tại, cô đặt thợ may riêng trang phục vừa vặn với Layla.


Layla không chỉ mặc quần áo đúng với nhân vật mà còn được tạo hình những kiểu tóc riêng cho từng bộ ảnh.


Cô bạn 7 tuổi hóa thân từ nhân vật tinh nghịch đến dịu dàng, từ Rowena Ravenclaw trong "Harry Potter" đến Violet trong "The Incredibles", từ công chúa Leia đến người máy BB-8 trong "Chiến tranh giữa các vì sao".


Mỗi lần chụp ảnh, Courts đều chuẩn bị mọi thứ rất kỳ công. Bà mẹ nhiếp ảnh cho biết đây là cơ hội có một không hai để ghi lại những hình ảnh thời thơ ấu của con gái.


Kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính giúp Layla tự tin hơn. "Layla là một đứa trẻ rất nhút nhát và tôi nhìn thấy con bé tỏa sáng khi khoác lên mình bộ trang phục hoạt hình", Courts nói.


Courts cùng Layla lên ý tưởng chọn trang phục, phụ kiện, bối cảnh chụp ảnh và đó là một trải nghiệm thú vị giúp gắn kết tình cảm của cả hai.


Bà mẹ sáng tạo chủ yếu chọn khung cảnh quê nhà ở British Columbia để sáng tạo nên những bức ảnh đẹp cho Layla. Sau đó, cô tạo các kỹ xảo cho phông nền giúp Layla như đang ở trong thế giới cổ tích thực sự.


Cô bạn Layla ngày một dạn dĩ hơn trong các bộ ảnh hóa thân thành nhân vật hoạt hình.


"Layla đã thực sự bước ra khỏi vỏ ốc của mình, từng bước một kể từ khi chúng tôi cùng thực hiện dự án", Courts hạnh phúc chia sẻ.


Courts cũng góp mặt trong một số bộ ảnh cùng con gái, trong vai nhân vật phản diện.


Cô cho biết, sau này, khi nhìn lại những bức ảnh mà hai mẹ con đã đặt vào đó rất nhiều tâm huyết, họ sẽ thấy nó giống như một phép màu.

Theo vnexpress

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô bạn 7 tuổi hóa thân thành công chúa Disney tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Việt Nam vô địch cuộc thi tấn công mạng lớn nhất thế giới

Vừa qua, Team Viettel - đội ngũ chuyên gia của Công ty An ninh mạng Viettel (Viettel Cyber Security - VCS) đã xuất sắc giành ngôi vô địch cuộc thi Pwn2Own Toronto năm 2023. Đây là lần đầu tiên một công ty an ninh mạng Việt Nam đứng nhất toàn đoàn tại Cuộc thi tấn công mạng lớn nhất thế giới.

Những thành tựu từ nỗ lực giảm nghèo bền vững

Xóa đói, giảm nghèo là mục tiêu xuyên suốt, quan trọng hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình xây dựng đất nước. Quan điểm, chủ trương của Đảng về xóa đói giảm nghèo đã được thể hiện trong Văn kiện Đại hội Đảng qua nhiều thời kỳ, ngày càng sâu rộng, toàn diện hơn.