Mới đây, mẹ của Vi Hoàng Bảo Vy là cô Dương Vy Hằng đã đăng tải một đoạn clip dạy các bạn nhỏ cũng như các vị phụ huynh phòng chống tệ nạn xâm hại ở trẻ em.

Diễn viên chính thể hiện trong clip là cô nàng Vi Hoàng Bảo Vy. Với sự đáng yêu, xinh xắn của mình, Vy đã gây ấn tượng với nhiều người xem.

 

Trong clip, Vy đã hướng dẫn các bạn nhận biết các "yêu râu xanh" và biến thái: có giới tính nam, bất kỳ già hay trẻ, có những hành động như sờ tóc, vuốt má, động chạm vào cơ thể và vùng kín.

Và chúng ta hãy đừng sợ, bởi Vy sẽ có những cách để không rơi vào những trường hợp đáng tiếc: các bạn phải có ý thức tự bảo vệ cơ thể từ nhỏ, ăn mặc lịch sự, không nghe những lời dụ dỗ lôi kéo, hạn chế đi lại một mình vào buổi tối, không đi đâu mà không có người lớn,…

Và khi được dụ dỗ bằng chú gấu dễ thương, bánh, kẹo...từ người lạ cũng đều phải từ chối. Khi gặp biến thái phải hét lớn: "Không, bỏ tay ra, bỏ tay ra".

Vy hy vọng rằng với những điều mà mình đã chia sẻ sẽ giúp ích với nhiều bạn bè để mọi người có một kỳ nghỉ hè an toàn và vui vẻ.

Mẹ của Bảo Vy chia sẻ rằng kịch bản dược viết bởi dì của Vy và người thể hiện duy nhất chính là cô bạn 9 tuổi này.

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Bảo Vy rất tự tin trước ống kính, cô nàng còn là một người mẫu nhí chuyên nghiệp trong từng "shoot" ảnh đó nhé. Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh của cô bạn tài năng này:

Cô bạn 9 tuổi

Cô bạn 9 tuổi

Cô bạn 9 tuổi

Cô bạn 9 tuổi

Ngọc Hà