Bên cạnh Facebook hay Instagram, Tik Tok chính là vùng đất mới đang được giới trẻ Việt rủ rê "lấn sân" vô cùng tích cực. Với Tik Tok, bạn không chỉ được tha hồ thể hiện cá tính bằng việc quay những video ngắn nhưng không kém phần thú vị, được tham gia vào vô số trào lưu mới mà hơn hết, nơi đây còn giúp rất nhiều gương mặt xinh xắn, tài năng mới nổi lên.

Hiện tại người ta cứ hay kháo nhau, muốn ngắm những cô nàng dễ thương thì đừng tìm kiếm đâu xa xôi, cứ lướt Tik Tok vài vòng thì kiểu gì bạn cũng có thêm một vài cái tên để nhét vào list hot girl thế hệ mới cần follow. 

 

  
Quách Tố Như - cô bạn hot girl 10X cực cute trên Tik Tok

Cô bạn có tên Quách Tố Như này chính là một ví dụ như vậy chứ đâu! Với hơn 320k lượt follow, 1,4 triệu lần được thả tim trên Tik Tok, Tố Như đã lọt top một trong những hot girl Tik Tok nổi tiếng nhất nhì hiện nay. Và nếu bạn có dịp ghé thăm Tik Tok của cô bạn này thì bạn sẽ hiểu sức hút ấy không phải tự nhiên mà có đâu.

Tố Như, hay còn có nickname là Pèo sinh năm 2004, hiện vẫn còn là học sinh trung học. Tố Như sở hữu gương mặt bầu bĩnh trông vừa trẻ con lại vừa dễ thương. Đôi mắt to tròn, nụ cười tinh nghịch cùng mái tóc ngắn khiến cô bạn càng trở nên thu hút hơn. Những clip Tik Tok của cô bạn này thường không quá cầu kì nhưng vẫn đạt tối đa điểm đáng yêu khiến người ta không follow không chịu được.

Tố Như sở hữu làn da trắng cùng gương mặt hết sức dễ thương

Nhìn xinh như búp bê thế này thì ai mà chẳng thích nhỉ?

Cùng xem thêm một vài hình ảnh của Tố Như nhé!

Theo Trí thức trẻ