Theo Daily Mail, những bức ảnh đó do mẹ cô, bà Sharvonne Broussard (36 tuổi) chụp và gửi cho cháu gái Alexis chia sẻ trên Twitter.

Trong hình, Zoe Brock diện bộ đồng phục của học viện Christian, tạo dáng dễ thương và gương mặt luôn thể hiện sự vui tươi, khỏe khoắn cùng niềm háo hức khi được đi học.

Zoe Brock là cô bé rất cá tính và hồn nhiên.  

Chính điều này đã chinh phục trái tim mọi người. Bức hình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng với 67.000 like và 32.000 chia sẻ. Họ cho rằng, cô bé truyền cảm hứng và sự phấn khích cho họ.

Chia sẻ với phóng viên, bà Sharvonne Broussard cho biết: "Tôi không thể ngờ hình ảnh của bé lại được yêu mến và có thể truyền động lực cho mọi người như vậy. Mỗi buổi sáng, thậm chí là cuối tuần, sau khi thức dậy, bé luôn sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ để đến trường. Tôi chắc rằng, không chỉ bây giờ mà trong tương lai cô bé cũng sẽ yêu thích việc học".

Cô bé Zoe Brock rất cá tính, hồn nhiên. Bé đã rất vui khi được quay trở lại trường học cùng bạn bè và thầy cô.

Hình ảnh vui tươi, đầy sức sống của Zoe nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của dân mạng.

Sau khi chia sẻ loạt ảnh đầu tiên đó, Zoe Brock nhanh chóng nổi tiếng và trở thành ngôi sao trên mạng xã hội. Từ đây, bà Sharvonne Broussard giống như một người quản lý của Zoe, thường xuyên cập nhật hình ảnh thường ngày của cô bé.

Bà Sharvonne Broussard cho biết: "Bé rất thông minh và có khả năng đặc biêt hơn những đứa trẻ cùng tuổi. Mới 9 tháng tuổi, Zoe đã thích học và nói chuyện bằng tiếng Tây Ban Nha".

Hiện nay, Zoe theo học tại học viện Christian. Ở đây, bé nhận được nhiều lời khen và sự yêu mến của thầy cô, bạn bè.

Theo Zing