Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu

Thiều Thu Quỳnh
Cảm ơn mùa hè của 3 năm về trước, ngày 18/6/2013, là thời điểm mà em biết đến chị.

Thật tình cờ khi em được xem bộ phim sitcom chị đóng vai và từ đó em đã biết rằng chị chính là Idol của em. Sự tình cờ đó đã đưa em - một cô bé cấp 1 có thể gia nhập vào "đại gia đình Én Nhỏ". Và tới bây giờ em rất tự hào khi khẳng định rằng với bạn bè rằng: "Tớ là Gander, là thành viên của FC Hoàng Yến Chibi được 3 năm rồi."

Nhiều khi em kể cho chúng bạn nghe, chúng nó còn cười bảo: "Mày bị ảo tưởng à, tao không tin là mày thích một nghệ sĩ nào đó mà 3 năm rồi đâu". Khi đó, em chỉ im lặng và mặc kệ chúng nó nghĩ thế nào thì nghĩ.

Thật sự nhanh thật, mới đây mà 3 - 4 năm rồi, nhưng em lại muốn thời gian trôi nhanh hơn để như vậy sẽ 5 năm, 7 năm hay thậm chí 10 năm. Em không chắc chắn là sẽ yêu mến chị đến 50 năm hay một thế kỉ nhưng em chắc chắn em sẽ có một tình cảm đặc biệt đối với chị một khoảng thời gian dài.

Em sẽ trân trọng từng giây phút khi mình là thành viên của FC Hoàng Yến Chibi toàn quốc. Vì chính chị - người con gái bản lĩnh đã thành lập nên một đại gia đình, nơi những người bạn xa lạ có thể xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, biết đồng cảm, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn.

Chúng em đã hứa sẽ mãi mãi cùng chị vượt qua những khó khăn, chia sẻ những nỗi lòng và động viên chị đứng dậy, vì chúng ta cùng sống trong một gia đình, cùng dành tình yêu to lớn cho chị. Chị biết không? Đối với tụi em, chị là nguồn động viên, là người trao thêm nghị lực để chúng em có bước đi.

Em nói nhỏ nghe nè! Em rất ghen tị với mấy bạn được chụp hình cùng chị, được ôm chị, và cùng hát với chị lắm. Nhưng em cũng cảm thấy được an ủi phần nào nào khi được chị và cô Giang - mẹ chị kết bạn facebook, like ảnh, comment ảnh và cả chúc mừng sinh nhật của em nữa. Vậy cũng đủ khiến hạnh phúc lắm rồi.

Em không biết tại sao giữa bao nhiêu là người nổi tiếng mà em lại chọn chị là thần tượng cả, em chỉ biết đó là sự lựa chọn đúng và không bao giờ hối tiếc cả. Em muốn nói cho cả thế giới biết rằng: Hoàng Yến Chibi là người con gái bé nhỏ nhưng có một nguồn năng lượng phi thường và là một người tài sắc vẹn toàn.

Em muốn nói lời cảm ơn mẹ Giang đã sinh ra và nuôi lớn Yến cho đến ngày hôm nay. Em cảm ơn Yến vì những sự ảnh hưởng tích cực của Yến đến em và tất cả các bạn Gander.

Diễm Quỳnh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

10 vai diễn làm nên tên tuổi Emma Stone

Emma Stone - nữ chính xuất sắc Oscar 2024, đây cũng là tượng vàng Oscar thứ 2 mà Emma xuất sắc nhận được trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vậy những vai diễn nào của Emma được đánh giá cao, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.