Joseph Schooling, kình ngư đang nổi đình đám trên các mạng xã hội nhiều ngày nay do chiến tích anh giành được tại Olympic. Tại nội dung 100m, anh chàng 21 tuổi này đã chiến thắng huyền thoại Michael Phelps để giành HCV. Đây cũng là chiếc HCV của Singapore, do vậy anh chàng được ca ngợi và chú ý khá nhiều.

Cô gái

Chia sẻ của Sabrina Salazar nhận được 39 nghìn lượt chia sẻ và 79 nghìn lượt thích trên Twitter.

Cùng lúc này, một cô gái lạ mặt xuất hiện và cho biết, kình ngư người Singapore đã từng trò chuyện với mình. Sabrina Salazar (20 tuổi) cho biết Joseph buông lời tán tỉnh cô bằng những dòng tin nhắn trên mạng xã hội vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên thay vì trả lời, cô nàng đã "bơ" chàng kình ngư.

Khi theo dõi Michael Phelps thi đấu ở nội dung 100m, cô nàng đã thất vọng khi người cô cổ vũ không về nhất. Thế nhưng, khi nhìn thấy Joseph Schooling giành HCV, Salazar đã cảm thấy ngờ ngợ khi đã gặp anh chàng ở đâu đó. Đến khi thấy tấm ảnh chụp anh chàng, cô mới "ngã ngửa" vì đó từng là người tán tỉnh mình.

Cô gái

Joseph Schooling vừa giành HCV Olympic ở nội dung 100m bướm.

Sabrina Salazar cũng tung bằng chứng bằng dòng chat trên mạng xã hội có nội dung như sau:

- "Chào em! Dạo này em thế nào rồi."

- "Em vẫn ổn, còn anh thì sao?"

- "Anh cũng vậy, em có kế hoạch gì cho hôm nay chưa?"

Cô gái

Tin nhắn Joseph Schooling gửi cho Sabrina Salazar.

Tuy nhiên câu chuyện cũng chỉ dừng lại ở đây, vì Sabrina Salazar đã không tiếp tục trả lời tin nhắn. Trên Twitter, cô nàng viết "Người từng tán tỉnh tôi vừa đánh bại Michael Phelps và thắng ở nội dụng 100m bướm".

Cô nàng cũng nói thêm: "Đây là thành công lớn nhất của đời tôi. Tuy nhiên, tôi đã không trả lời tin nhắn và thất bại".

TP (tổng hợp)