Chuyện những cô gái lên show hẹn hò tìm bạn trai với loạt tiêu chí và yêu cầu vô lý vốn là chuyện chẳng hiếm, thậm chí họ còn thu hút được sự chú ý của khán giả. Mới đây, cộng đồng mạng đột nhiên "đào" lại câu chuyện của một cặp đôi tại show hẹn hò bởi cô gái trong câu chuyện quá hài hước và tự nhiên. 

Trong buổi ghi hình cho show hẹn hò ngày hôm đó, cô gái là Võ Thị Tố Ngân (32 tuổi, công nhân kiểm vải ở Thủ Đức), đằng trai là anh Trần Việt An (34 tuổi, giám sát cảng ở Vũng Tàu) 

Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh - Ảnh 1

Nữ chính, Tố Ngân với tính cách vui vẻ, khuôn mặt hiền hậu cùng cách nói chuyện dí dỏm nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Ngân còn ghi điểm với đối phương khi biết nấu ăn và là người phụ nữ biết cách quan tâm đến những người xung quanh. Chỉ bấy nhiêu điều kiện này cũng đủ để anh Việt An phải háo hức, mong chờ đến phút cuối được nhìn thấy chị.

Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh
Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh

Mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho đến khi anh Việt An hỏi chị Ngân về mẫu người đàn ông lý tưởng. Sau khi nói ra tiêu chí về bạn trai của mình, nữ chính khiến khán giả "ngã ngửa" với loạt yêu cầu như muốn hẹn hò với người đẹp như Lee Min Ho, nhưng để kết hôn thì phải "men", thành đạt giống MC Quyền Linh. Tố Ngân cho biết cô muốn hẹn hò với người yêu bằng cả trái tim, có công việc ổn định, biết quan tâm vợ con và cuối cùng là có tiền phải đưa cho vợ, nếu có 4 phần thì cô phải được giữ 3 phần.

Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh - Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó Tố Ngân còn yêu cầu Việt An phải về Thủ Đức sống cùng cô khiến nam chính không giấu được sự bối rối. Sau khi định thần lại được Việt An cũng lại Tố Ngân: "Vậy em có thể theo anh xuống Vũng Tàu được không?" 

Đáp lại câu hỏi của anh là một câu trả lời thẳng thắn và thực tế, Tố Ngân cho biết nếu có nhà có xe thì cô sẽ về, không muốn đối phương buồn nên cô bộc bạch thêm rằng bản thân vốn là người chịu khó, nếu chưa có nhà có xe thì vẫn có thể về được chỉ là có trước thì sẽ vui hơn. 

Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh - Ảnh 4

Lát sau nữ chính lại nhắc đến vấn đề kinh tế và tiền lương, Tố Ngân không ngần ngại hỏi Việt An tiền lương anh có cao không và nếu cao thì cô muốn anh sẽ nuôi mình để mình có thể toàn tâm chăm lo cho gia đình và không phải đi làm nữa. 

Tính cách của Tố Ngân khiến nhiều khán giả ngao ngán và cho rằng cô quá thực dụng, bản thân chưa nhiều điều kiện nhưng lại đòi hỏi người yêu phải vững kinh tế. Một số khán giả khác lại cho rằng Tố Ngân là người sống thực tế và thẳng thắn, bởi nếu 2 người đến với nhau thì những vấn đề mà nữ chính đề cập chính là yếu tố phù hợp để họ có thể tiến xa hơn.

Cô gái lên show hẹn hò tìm người yêu giống Lee Min Ho, thành đạt như Quyền Linh - Ảnh 5

Dù nhiều đòi hỏi hơi khắt khe nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn nhấn nút hẹn hò. Lý giải về quyết định này chàng trai Việt An cho biết bản thân mình thực sự cảm thấy mến Tố Ngân, những câu hỏi của cô cũng không có gì là quá đáng. Nắm tay nhau kết thúc màn ghép đôi, Việt An hài lòng chia sẻ cảm thấy lâng lâng, còn Tố Ngân cũng vui vẻ hát tặng khán giả một đoạn vọng cổ.