Cô gái tạo ra loại xà phòng "nhìn chỉ muốn ăn"

Julia Popova, một nhà sản xuất xà bông tài năng có trụ sở tại Sankt Petersburg, Nga, đã tạo ra những cục xà bông có chi tiết đáng kinh ngạc, trông giống như món tráng miệng ngon lành, chai rượu hay trái cây mọng nước.

9 năm trước, khi Julia bắt đầu làm những bánh xà phòng xinh đẹp của mình, cô ấy chỉ làm chúng tặng cho gia đình và bạn bè. Thế nhưng Julia đã nhận được phản hồi tích cực đến mức cô ấy thực sự phấn khích và bắt đầu khoe chúng trên mạng xã hội.

Chẳng mấy chốc, các đơn đặt hàng bắt đầu đến với số lượng vô cùng lớn và thương hiệu Xà phòng OmNon ra đời. Ban đầu, cô ấy sẽ mua những bánh xà phòng thông thường, nấu chảy và nặn chúng thành những hình dạng mong muốn. Nhưng khi bắt đầu kinh doanh nghiêm túc hơn, cô ấy bắt đầu mua những nguyên liệu cơ bản và sau đó tự sản xuất xà phòng. Chà, gọi nó là xà phòng cũng không hợp lý, vì mọi sáng tạo của cô ấy đều giống một tác phẩm nghệ thuật hơn.

Cô gái tạo ra loại xà bông “nhìn đã muốn ăn”, đơn hàng dồn dập nhờ sản phẩm độc lạ - 1
 

Hầu như tất cả những người sử dụng những sáng tạo của Julia Popova để làm sạch tay đều cảm thấy tiếc vì đã làm hỏng chúng, nhưng nhiều khách hàng của cô ấy đều sưu tập chúng hoặc sử dụng chúng làm đồ trang trí.
Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cô gái tạo ra loại xà phòng "nhìn chỉ muốn ăn" tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Khám phá 72 mùa trong năm chỉ có ở Nhật Bản

Tất cả chúng ta đều quen thuộc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông dựa trên sự thay đổi của thời tiết, hệ sinh thái và số giờ ban ngày. Tuy nhiên, bốn mùa này có phạm vi quá rộng để mô tả chính xác các sắc thái của thời tiết và thiên nhiên.