Cuộc thi hát Apax Singers là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trên toàn hệ thống trung tâm Apax English ; Tạo một sân chơi mới lạ, thú vị cho học viên Apax English; Đánh thức năng khiếu, khơi dậy tiềm năng cho Học viên của Apax English cho các bé có cơ hội trải nghiệm các hoạt động biểu diễn nghệ thuật; giúp các bé tự tin, mạnh dạn hơn.

Có mặt trong buổi "Thử giọng" diễn ra vào cuối tuần vừa qua trên khắp các trung tâm Apax English, hàng trăm bạn nhỏ đều rất thích thú.

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 1

Các bạn học viên của 14 Trung tâm Anh ngữ Apax English đã tụ hội đông đủ chuẩn bị cho vòng thi "Thử giọng".

Cầm trên tay những tấm vé vàng mà Ban giám khảo đã trao tặng như lấy đó là một niềm vinh dự, ai ai cũng tự tin chờ đợi tới phần thi của mình.

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 2

Các bạn ơi chúng tớ đã xuất sắc giành được tấm vé đi tiếp rùi nè!

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 3

 Nhưng cũng có bạn rất hồi hộp, cứ quấn lấy mãi tay bố mẹ mà thôi.

Đến khi bước vào phòng thi, các bạn mới thực sự chứng minh được sự tự tin, khả năng chiếm lĩnh sân khấu và chinh phục ban giám khảo.

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 4 

Các bạn nhỏ tự tin thể hiện giọng ca vàng của mình qua các ca khúc tiếng Anh.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn hơi nhút nhát đó nhé, bạn nam này dù được mẹ thuyết phục nhiều lần nhưng mãi mới dám bước lên trước thầy giáo thanh nhạc để trình diễn đó nha. Các bậc phụ huynh cũng hồi hộp cùng những dòng cảm xúc của các bạn nhỏ, tất bật chuẩn bị, chỉnh sửa trang phục và động viên rất nhiều cho con mình tự tin tỏa sáng.

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 5

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 6

Các bậc phụ huynh theo sát chăm lo cho các con.

"Bạn Linh Chi bình thường từ nhỏ đã có niềm đam mê với âm nhạc, khi đến với trung tâm tiếng Anh bạn ấy lại càng thích thú, say mê. Đặc biệt là những bài hát trong các bộ phim hoạt hình như "Công chúa băng tuyết Elsa" lại khiến Linh Chi tự tin thể hiện khả năng ca hát. Cô thấy học tiếng Anh dưới hình thức này rất hiệu quả, cả hai bạn nhỏ nhà cô đều đang theo học tại trung tâm tiếng anh Apax English, để chuẩn bị cho buổi casting ngày hôm nay, cả nhà đã cùng luyện tập với nhau rất nhiều". Cô Phạm Thùy Linh (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ.

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 7

 Bạn Bùi Ngọc Linh Chi và mẹ của mình vui tươi chụp ảnh sau khi kết thúc phần thi tốt đẹp.

Luôn muốn con được học tập và trải nghiệm cuộc sống ở điều kiện tốt nhất, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn trung tâm tiếng anh Apax English giúp con em mình nâng cao trình độ ngoại ngữ và còn được rèn luyện kỹ năng mềm.

Trong một buổi casting giọng hát như thế này, không thể bỏ qua những bộ trang phục đẹp mắt, hợp style của các "cậu ấm, cô chiêu". Nào là váy công chúa, nào là những bộ quần áo hiphop kết hợp với mũ Snapback "chất lừ" luôn nha!

 Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 8

Cùng ngắm trang phục trình diễn bắt mắt của các bạn học viên nào.

Trước đó trong các buổi học tiếng Anh, các bạn học viên của trung tâm tiếng anh Apax English đã được tập làm ca sĩ, được các thầy cô hướng dẫn chi tiết, bài bản về kiến thức thanh nhạc như luyện thanh, luyện hơi thở.

Là một người đồng hành cùng các bạn học viên của tâm tiếng anh Apax English, cô ca sĩ Thùy Vân (Cựu thành viên nhóm nhạc Tik Tik Tak) trong vai trò Ban giám khảo tâm đắc chia sẻ: "Trong buổi thử giọng hôm nay, các bạn học viên của trung tâm tiếng anh Apax English đã thể hiện rất tốt, bạn nào hát cũng hay và thể hiện đúng chất hồn nhiên, ngây thơ như chính lứa tuổi của các bạn. Khả năng phát âm tiếng Anh của các bạn nhỏ đã tốt lên một cách bất ngờ, đặc biệt là phong thái, ngữ điệu khi hát các bài hát quốc tế".

Cơ hội học tiếng Anh kiêm tập làm ca sĩ cho trẻ em Hà Nội 9

Cô Thùy Vân (Cựu thành viên nhóm nhạc Tik Tik Tak) - Ban giám khảo của cuộc thi đang chăm chú lắng nghe phần thể hiện của các bạn nhỏ.

Học tiếng Anh qua bài hát không phải là một phương pháp học tiếng Anh mới, nhưng Trung tâm tiếng Anh Apax English đã kết hợp nhiều hình thức đặc sắc, phương tiện kỹ thuật hiện đại để mang ngoại ngữ tới các bạn nhỏ một cách tự nhiên và sâu sắc nhất. Hàng ngày trong các buổi học,  các bạn nhỏ được dạy bởi các giảng viên bản ngữ, thông qua phương pháp dạy trực quan sử dụng ti vi thông minh với hình ảnh dễ thương đầy màu sắc lại càng khơi dậy niềm say mê với ngoại ngữ.

Không chỉ có cuộc thi Tìm kiếm tài năng âm nhạc, các học viên của Trung tâm Anh ngữ Apax English mới được luyện hát và tự tin trình diễn. Sau mỗi buổi học các bạn nhỏ đều phải thực hiện một clip ngắn thể hiện giọng hát và khả năng phát âm của mình. Các bạn có thể nghe và xem lại trực tiếp màn trình diễn của mình để cùng cha mẹ hoặc các thầy cô giáo phát hiện ra lỗi sai và khắc phục.

Vòng chung kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc của trung tâm Anh ngữ Apax English sẽ được tổ chức vào ngày 25/10. Sau vòng thi "Thử giọng" đã chọn ra 14 Dàn đồng ca xuất sắc và được hướng dẫn bởi các Huấn luyện viên sẽ tập luyện 14 tiết mục tham gia thi vào Đêm chung kết của Cuộc thi Apax Singers 2016. Những học viên khác có thể đăng ký các tiết mục biểu diễn trong Đêm chung kết với Giáo viên Âm nhạc tại từng trung tâm và Giáo viên Âm nhạc sẽ sơ duyệt những tiết mục này trước khi các bạn tham gia biểu diễn.

Điều đặc biệt thú vị đang chờ đón các bạn học viên ở vòng thi cuối cùng của cuộc thi "Tìm kiếm tài năng âm nhạc" là sự góp mặt của 2 khách mời nổi tiếng là Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc và Giảng viên âm nhạc siêu nhí nhảnh, cô Phạm Châu Anh đó nhé các bạn. Xin chúc các ca sĩ nhí của chúng ta thể hiện xuất sắc ở vòng thi "quyết đấu" cuối cùng này nhé!

Ngọc Hà