Nguyễn Kim Oanh (sinh năm 2002) hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Cô bạn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh cá tính, dễ thương đã làm bao trái tim xao xuyến. Tài khoản TikTok của Oanh đạt 400.000 follow, Facebook cá nhân có tới 37.000 lượt theo dõi.

Cô nàng hot girl vạn người mê chia sẻ bí kíp để vượt qua tiêu cực - Ảnh 4
Hình ảnh cá tính, dễ thưỡng của Kim Oanh khiến bao trái tim xao xuyến.

Nhờ số lượng người quan tâm "khủng" mà hiện giờ cô nàng có thể tự kiếm được tiền bằng công việc mẫu ảnh, model cho các nhãn hàng để giúp đỡ bố mẹ. Tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng đủ để Kim Oanh trang trải cuộc sống, phụ giúp gia đình phần nào. Cô nàng cũng cảm thấy rất tự hào.

Với nữ hot girl 2k2, không có công việc nào là dễ dàng cả, ngay cả nghề mẫu ảnh cũng vậy. Nhiều hôm Oanh phải đứng dưới cái trời nắng gắt để tạo dáng chụp hình. Bên cạnh đó còn phải xây dựng hình tượng cá nhân, bởi chỉ một hành động nhỏ thôi cũng có thể bị cộng đồng mạng lên án.

Cô nàng hot girl vạn người mê chia sẻ bí kíp để vượt qua tiêu cực - Ảnh 2
Với cô bạn, chẳng có cô việc nào là dễ dàng cả, ngay cả nghề mẫu ảnh mà cô bạn đang làm cũng vậy.

Cô gái 19 tuổi tâm sự: "Mình rất vui vì được cộng đồng mạng yêu mến nhưng thi thoảng vẫn có vài bình luận tiêu cực trong bài viết, hình ảnh của mình. Để vượt qua những lời nói đó, mình luôn giữ một tinh thần lạc quan. Đồng thời nhìn nhận lại bản thân, cố gắng trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình".

Kim Oanh cho biết thêm, bản thân là người hướng ngoại nên có sở thích được đi du lịch nhiều nơi để học hỏi thêm kinh nghiệm, những bài học mới cho bản thân. Nhờ tính cách cởi mở, hướng ngoại mà cô bạn ngày càng tự tin trước ống kính, sẵn sàng tạo dáng và cho ra đời những tấm hình đẹp.

Cô nàng hot girl vạn người mê chia sẻ bí kíp để vượt qua tiêu cực - Ảnh 3
Kim Oanh là người hướng ngoại nên cô bạn rất tự tin tạo dáng trước ống kính.

Khi được hỏi về quan điểm sống, Kim Oanh không ngần ngại chia sẻ: "Cuộc sống không có đường tắt, đường tắt luôn kèm theo sự hủy diệt. Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó".

Cô nàng hot girl vạn người mê chia sẻ bí kíp để vượt qua tiêu cực - Ảnh 1
Cô bạn luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, luôn lạc quan trước những lời nói tiêu cực.

Nếu như có được điều này, chúng ta sẽ có được cái gọi là "cuộc sống" - một cuộc sống do chính bản thân tạo nên, một cuộc sống mà bạn mong muốn.