Jenny tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy, sinh năm 2005, hiện đang theo học tại một trường Quốc tế với mức học phí đắt đỏ bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong một vlog của mình, Jenny chia sẻ rằng ba má cô đều là doanh nhân và Jenny sống cả ở Việt Nam và ở Mỹ. Nếu theo dõi các video của cô nàng, khán giả dễ dàng nhận ra được Jenny Huỳnh chính là một “rich kid” thứ thiệt, chỉ mới 15 tuổi nhưng cô bạn đã được đặt chân đến rất nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Singapore, Nhật Bản, Anh, Thái Lan...

 Cô nàng Youtuber 15 tuổi sở hữu 2 kênh Youtube khủng 1

Chỉ mới 15 tuổi nhưng Jenny Huỳnh đã sở hữu 2 kênh youtube với nguồn thu khủng mỗi tháng.

Đúng chuẩn “con nhà người ta”, Jenny không chỉ là một “rich kid thứ thiệt” mà còn tự tạo ra nguồn thu nhập “siêu khủng” cho mình nhờ sở hữu kênh Youtube cá nhân với hơn 600.000 lượt theo dõi, trong đó nhiều video đã đạt số view đáng tự hào như: "16 tiếng trên máy bay" - 4,8 triệu view, "Một ngày ở Mỹ" - 2 triệu view, "10 tiếng trên máy bay làm gì” - 2,6 triệu view. Đây chính là con số mơ ước của bất kỳ Youtuber nào cũng muốn hướng tới.

Cô nàng Youtuber 15 tuổi sở hữu 2 kênh Youtube khủng 2

Theo ước tính từ chuyên trang Social Blade, với tốc độ phát triển kênh trong 30 ngày qua. Kênh Youtube “Jenny Huynh" mang về cho Jenny khoản thu nhập dao động từ 4.900 USD cho tới hơn 78.000 USD (113 triệu đồng - hơn 1,8 tỷ đồng). Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng như vậy, việc sở hữu nút vàng Youtube của Jenny là không quá xa.

Các video của Jenny mặc dù không có nội dung mới lạ, độc đáo nhưng mang lại cảm giác rất gần gũi, không kém phần hấp dẫn qua sự trải nghiệm của cô trong những chuyến đi học, đi chơi, du lịch, ẩm thực,... Sự lém lỉnh, dễ thương cùng lối ăn mặc giản dị, khuôn mặt khả ái với nụ cười tươi tắn luôn trên môi của Jenny chính là nét thu hút giúp kênh Youtube của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các khán giả nhỏ tuổi.

Cô nàng Youtuber 15 tuổi sở hữu 2 kênh Youtube khủng 3

Ngoài kênh Youtube chính, các tín đồ của món đồ chơi Slime không thể không biết đến kênh Youtube khác của Jenny là Jenny Slimey. Đây chính là thiên đường của món đồ chơi nhiều màu sắc, mềm dẻo slime. Hiện tại Jenny Slimey đạt hơn 316.000 lượt đăng kí được ước tính kiếm được khoảng 1.500-23.600 USD/năm (30 triệu đồng-hơn 540 triệu đồng).

Cô nàng Youtuber 15 tuổi sở hữu 2 kênh Youtube khủng 4

Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng Jenny Huỳnh đã trở thành hình mẫu của rất nhiều các bạn trẻ. Jenny chia sẻ trong tương lai muốn làm thật nhiều những video chia sẻ kinh nghiệm học tập, đặc biệt là học tiếng Anh cho các bạn nhỏ vì khả năng tiếng Anh của cô bạn rất tốt do điều kiện sống bên Mỹ.

Chúng ta hãy cùng chờ đón và ủng hộ các video tiếp theo từ cô bạn nhé!