Trong danh sách 10 nhân vật có lượt tìm kiếm nhiều nhất Google, Emma Watson là tên tuổi Âu Mỹ duy nhất góp mặt. Cô phù thủy Hermione trong siêu phẩm nổi tiếng "Harry Potter" được yêu thích bởi lối sống tích cực, đồng thời vẻ đẹp tự nhiên mà nữ diễn viên sở hữu cũng rất thích hợp để trở thành biểu tượng của đất nước này.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, cô nàng vượt qua bốn cái tên đình đám của Hàn Quốc để xuất hiện ở vị trí thứ năm gồm: chính trị gia Hong Jun Pyo, ứng cử viên Tổng thống Ahn Cheol Soo, nữ ca sĩ IU, thành viên Seolhyun nhóm AOA và cuối cùng, xếp ở vị trí thứ 10 là Gong Yoo - nam diễn viên chính trong Goblin. 

Emma Watson trở thành ngôi sao tỷ USD nhờ bom tấn Disney.

Điều này dường như không quá bất ngờ với người hâm mộ của Emma Watson, bởi vào tháng ba, bộ phim "Beauty and the Beast" do cô đảm nhận vai chính đã thu về 37 triệu USD, xếp thứ tư những tác phẩm ăn khách nhất nửa đầu năm 2017 tại phòng vé Hàn Quốc.

Dẫn đầu danh sách này là ông Moon Jae In, tổng thống đương nhiệm của Hàn Quốc. Ông xếp trên cựu tổng thống Park Geun Hye một bậc nhờ ảnh hưởng cuộc bầu cử hồi tháng năm.

Xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt là những cô gái xinh đẹp Twice và Sulli. Đây là hai kết quả hiển nhiên khi "cỗ máy in tiền" nhà JYP đang từng ngày trở thành nhóm nhạc quốc dân của Kpop.

Huyền Anh