Cô bạn tài năng ấy là Natthana Sanunrat đến từ Thái Lan. Natthana khiến nhiều người ngả mũ nể phục khi rất nổi tiếng và có thể kiếm thêm thu nhập cho bố mẹ nhờ biệt tài trang điểm "thần sầu" của mình.

Natthana Sanunrat bên chiếc xe hơi mới mua
Natthana Sanunrat bên chiếc xe hơi mới mua

Nghệ sĩ trang điểm trẻ tuổi vừa tậu cho mình chiếc ô tô BMW mới toanh nhân dịp sinh nhật của mình dù chưa đủ tuổi lái xe. Chiếc xe trị giá 6 triệu baht (190.000 USD).

Điều khiến bất cứ ai cũng bị thu hút ở cô bạn 12 tuổi này là  tài năng trang điểm vô cùng siêu đẳng, với đủ kiểu biến hoá đa dạng khác nhau từ dễ thương, cá tính hay quyến rũ đều có thể tự mình làm hết.

Đáng chú ý hơn Natthana còn được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho Tuần lễ thời trang London năm 2018. Đây là hoạt động mà rất nhiều nghệ sĩ trang điểm ao ước được tham gia.

Cô bạn được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho tuần lễ thời trang London năm 2018
Cô bạn được chọn là nghệ sĩ trang điểm cho tuần lễ thời trang London năm 2018

Niềm đam mê trang điểm của Natthana bắt đầu từ khi mới lên 4. Dù không được học qua bất kỳ 1 trường lớp đào tạo nào về lĩnh vực này nhưng bằng sự tìm tòi và niềm đam mê của mình, cô bạn  đã tự chứng minh tài năng "hoạ mặt" không hề thua kém bất cứ tay nghề trang điểm lâu năm nào.

Natthana Sanunrat đã tự học trang điểm từ năm 4 tuổi
Natthana Sanunrat đã tự học trang điểm từ năm 4 tuổi

Cô bạn hiện là một YouTuber nổi tiếng Thái Lan, cô bé bắt đầu tải các clip hướng dẫn lên mạng, hiện có hơn 292.000 người đăng ký theo dõi kênh riêng trên YouTube và 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Dù mới chỉ mới 12 tuổi nhưng có thể nói, những gì Natthana đã và đang làm được thật sự khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Mong rằng cô bạn sẽ tục phát triển khả năng và đam mê của mình như và đạt được nhiều thành công hơn nữa.