Để cuộc thi lan tỏa nhanh chóng, cô Lê Thị Nhung đã đề xuất với Ban Giám hiệu nhà trường vận dụng mạng xã hội nhằm tuyên truyền, cập nhật về thể lệ, cách thức tham dự cuộc thi. Qua đó, phụ huynh và học sinh đã nắm bắt được nội dung chương trình và tham gia một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, “cô tổng” còn hướng dẫn Ban chỉ huy Liên đội tuyên truyền phát thanh măng non và tuyên truyền trong buổi sinh hoạt dưới cờ.

2.690 học sinh của trường TH Phú La đã tham gia cuộc thi này và hoàn thành các tác phẩm dự thi chỉ trong hai tuần.

Tủ sách của Liên đội có đến 150 cuốn sách viết về Bác Hồ, rất hữu ích trong việc tìm kiếm tài liệu dự thi phải không nào?

Hằng ngày, các bạn học sinh đều có giờ trống để sinh hoạt tại thư viện trường.

Vào các giờ ra chơi, Liên đội phó Vũ Hà Trang có 10 phút để phát thanh măng non về những thông tin bổ ích liên quan đến cuộc thi.

“Cô tổng” Lê Thị Nhung đang giới thiệu với các bạn học sinh nơi lưu giữ truyền thống nhà trường, qua đó giáo dục cho các bạn hiểu về ý nghĩa và niềm tin của Bác đối với thế hệ thiếu nhi Việt Nam.

Các bạn học sinh TH Phú La thể hiện tình yêu của mình dành cho Bác Hồ thông qua những bức tranh rực rỡ sắc màu. Mỗi bức tranh là một câu chuyện sinh động và ý nghĩa về tình cảm của Bác Hồ với thiếu nhi.

  Cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” do Ban Tuyên giáo Trung ương và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo Hội đồng Đội Trung ương và Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức. Cuộc thi dành cho các em thiếu nhi Việt Nam từ 6 đến dưới 15 tuổi, diễn ra trong thời gian từ ngày 15/4/2020 đến 30/6/2020 với 3 hình thức dự thi: Thi vẽ tranh, Thi viết, Thi trực tuyến.