Sự xuất hiện của siêu tiền đạo đang thi đấu cho Manchester Utd cùng gia đình đã gây sự chú ý lớn trong trận đấu tại học viện bóng đá MU.

Con cả nhà Ronaldo được hộ tống như sao, tương lai đá hay hơn bố - Ảnh 1
Gia đình Ronaldo vui vẻ đến cổ vũ cậu cả thi đấu.

Georgina Rodriguez đã rất tinh ý khi đưa cả nhà đến để ủng hộ và cổ vũ Cristiano Jr thi đấu. Cậu cả 11 tuổi đã theo bố từ Junventus đến MU vào mùa hè năm nay và tiếp tục phát triển các kĩ năng của mình tại đây.

Sự ủng hộ mạnh mẽ của bố mẹ cùng các chị em đã tạo thêm động lực để Jr nỗ lực hơn trong việc tỏa sang ở đội U12 của MU. Trên trang cá nhân của Georgina, cô đã đăng bức ảnh gia đình kèm bình luận :"Ủng hộ chàng trai lớn nhà tôi".

Cô nàng 27 tuổi cách đây không lâu vừa công khai việc mình đang mang bầu 1 cặp song sinh. Đây là niềm vui nhân đôi dành cho Ronaldo khi gia đình anh sắp đón thêm 2 thành viên mới. Trước đó thì CR7 cũng có 1 cặp sinh đôi là Eva và Mateo, khi được sinh ra nhờ mang thai hộ ở Mỹ năm 2017, cùng năm đó thì Georgina cũng sinh cho Ronaldo đứa con thứ 4.

Con cả nhà Ronaldo được hộ tống như sao, tương lai đá hay hơn bố - Ảnh 2
Cậu con cả từng được vinh danh nhiều lần trên sân khấu

Với việc thêm thành viên trong nhà, Cristiano Jr sẽ có thêm nhiều nguồn động lực cho những mục tiêu của mình. Quãng thời gian 3 năm thi đấu cho đội trẻ Junventus, cậu cả nhà Ronaldo được coi là có tài năng không hề thua kém người cha của mình.

"Ở tuổi 11, cậu bé đang chơi tốt hơn cả Ronaldo, ngày đó con tôi không có huấn luyện viên cá nhân nhưng bây giờ thì Jr được chính cha của mình làm thầy, đây là sự khác biệt rất lớn", bà Dolores Aveiro phát biểu với ESPN về cháu nội của mình.