Diệp Chi là một trong những MC/BTV giàu kinh nghiệm của Đài truyền hình Việt Nam. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, nữ MC còn dành thời gian cho tổ ấm riêng ngập tràn niềm vui, hạnh phúc cùng với cô con gái đáng yêu An Nhiên (sinh năm 2011) tên ở nhà là Sumo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Diệp Chi đã chia sẻ loạt ảnh về con gái của mình. Đính kèm những bức ảnh, cô đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người không khỏi xúc động:

Những dòng tâm sự đầy cảm xúc của mẹ Diệp Chi dành cho An Nhiên.
Những dòng tâm sự đầy cảm xúc của mẹ Diệp Chi dành cho An Nhiên.

"Em bé chào đời nặng có 2,6kg. Bế trên tay mà cứ sợ rơi mất vì em nhẹ quá, nhỏ quá, nom thương lắm. Ai đến thăm, nhìn thấy em nằm lọt thỏm trong cũi cũng kêu 'sao con bé thế, mẹ ăn bao nhiêu vào mẹ hết, chẳng vào con'... Em là con gái nhưng mẹ phải đặt biệt danh Sumo để mong em khoẻ và hay ăn chóng lớn cho mẹ đỡ xót ruột đấy.

Sau này, Mo cứ thắc mắc sao giữa bao nhiêu cái tên dễ thương cho bé gái mẹ lại chọn cho em cái biệt danh...xí thế. Đọc lên là tưởng tượng ngay đến đô vật Nhật Bản (thương em). Chắc bởi mẹ mong mỏi nhiều quá nên em không phụ công, cứ lớn cao từng ngày. Mỗi lần ngồi từ xa ngắm em, mẹ không khỏi kinh ngạc khi nghĩ tới việc đứa trẻ này đã từng nằm gọn trong bụng mình, sao có thể như thế?

*Mấy bức ảnh kỷ niệm ngày cuối tuần hai mẹ con đi làm cùng nhau. Em được thoa chút son, là thẳng tóc như thiếu nữ. Thiếu nữ An Nhiên chứ không phải thiếu nữ Sumo ạ".

Con gái MC Diệp Chi càng lớn càng xinh gái, đặc biệt cô bạn có một nụ cười rất giống mẹ.
Con gái MC Diệp Chi càng lớn càng xinh gái, đặc biệt cô bạn có một nụ cười rất giống mẹ.

Những tâm sự chan chứa tình cảm của nữ MC đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn đùa rằng, nữ MC trông "lép vế" hơn con gái, chẳng mấy mà "soán ngôi" mẹ.

Sumo nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Cô bạn được mẹ rèn luyện cho tính cách tự lập ngay từ nhỏ khi thường xuyên giúp mẹ làm việc nhà.

 - Ảnh 4
 - Ảnh 4

MC Diệp Chi từng tiết lộ An Nhiên là người sống tình cảm, biết quan tâm người khác. Điều này được chứng mình qua câu chuyện bà mẹ 8x kể, đó là mỗi khi mẹ đi làm về sẽ ra tận cửa đón, xách túi, dỡ đồ giúp. Cô bạn còn bật sẵn nước ấm, lấy khăn và quần áo ngủ cho mẹ. Không chỉ ngoan ngoãn, tình cảm, Sumo còn học khá giỏi. Diệp Chi từng khoe cô bạn tham gia thuyết trình tiếng Anh và đạt danh hiệu English speaker of the week (Diễn giả tiếng Anh hay nhất tuần).