Ban tổ chức đã tiếp nhận bài dự thi và chọn lọc, biên tập những tác phẩm đúng với tiêu chí đã đề ra để đăng tải trên chuyên mục "Góc ô mai".

Công bố kết quả cuộc thi

Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn được  8 giải, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải ấn tượng (dựa vào lượt chia sẻ, thích trên facebook)

Ban tổ chức xin chúc mừng bạn Phạm Nguyên Hồng (địa chỉ: Kiến Xương, Thái Bình) đã đoạt giải Nhất cuộc thi "Người phụ nữ con yêu" do báo Thiếu niên Tiền phong online tổ chức. Bài dự thi của bạn với tựa đề " Mẹ nuôi tôi bằng cơm cháy và những mớ rau ế ngoài chợ " đã mang đến cho người đọc những cảm xúc nghẹn ngào về hình ảnh người mẹ tảo tần, vượt mọi khó khăn nuôi dưỡng con thành người. Bạn Phạm Nguyên Hồng sẽ nhận được 1.000.000 VNĐ.

Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Tuệ Nhi (Lớp 2A3, trường Tiểu học Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) với bài viết " Mẹ - Chỉ có một trên đời”. Bạn sẽ nhận được 500.000 VNĐ.

1 giải Ba thuộc về bạn Trần Bạch Hương Nhi (Trường mầm non Búp Sen Hồng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội) với tác phẩm “Mẹ là người nắm tay con đi khắp thế gian”. Giải Ba sẽ nhận được 300.000 VNĐ.

1 giải tập thể được trao cho trường THCS Cầu giấy (Hà Nội). Trường đã tham gia tích cực trong cuộc thi “Người phụ nữ con yêu” với nhiều tác phẩm xuất sắc. Giải tập thể sẽ nhận được 300.000 VNĐ.

4 giải ấn tượng thuộc về: bạn Phạm Thị Thu Trang (Quỳnh Phụ, Thái Bình) với bài viết “Mẹ - Thế giới này hãy để con lo”, bạn Nguyễn Lê Thục Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) với tác phẩm “Ngôi nhà ấm áp, yêu thương của mẹ”, bạn bạn Mai Phương (Lớp 4B, trường Phổ thông Liên cấp Gateway) với tác phẩm "Mẹ luôn mang đến những điều đặc biệt", bạn Nguyễn Hương Giang (Trường Liên cấp Quốc tế Pascal) với tác phẩm "Mẹ là người tuyệt vời nhất".

Ngoài các phần thưởng nêu trên, mỗi giải sẽ nhận được giấy chứng nhận và một số báo mới nhất của báo Thiếu niên Tiền phong đó nha! Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng cho các bạn theo địa chỉ đã đăng ký trước đó. Riêng với các bạn đoạt giải ở Hà Nội, có thể tới tòa soạn báo để ban tổ chức trực tiếp trao giải, tham quan tìm hiểu hoạt động báo chí truyền thông và chụp ảnh lưu niệm.

BTC