Norodom Jenna là tiểu công chúa của Hoàng gia Campuchia. Theo đó, tiểu công chúa này sinh năm 2011 có cha là người Pháp và mẹ là người Campuchia. Vì mang trong mình hai dòng máu nên Norodom Jenna sở hữu được nét sắc sảo của phương Tây và vẻ đẹp dịu dàng của người phương Đông.

Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 9

Cùng với đó, vì xuất thân dòng dõi Hoàng gia nên tiểu công chúa này cũng có được khí chất cao sang, thanh tao và quyền quý. Norodom Jenna có đôi mắt to tròn, miệng nhỏ xinh và chiếc mũi cao. Qua mỗi bức ảnh có thể thấy cô bé này có thần thái hơn người. Dù diện những bộ trang phục hiện đại hay truyền thống của Campuchia Norodom Jenna đều thu hút sự chú ý của người nhìn. 

Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 8
Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 7

Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp của mình, tiểu công chúa của Hoàng gia Campuchia còn rất giỏi giang khi mới 10 tuổi đã biết được 5 thứ tiếng gồm Thái Lan, Trung, Anh, Pháp và tiếng Khmer. Ngay từ lúc 7 tuổi, Norodom Jenna đã gia nhập showbiz và tham gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ diễn xuất, ca hát, vũ công cho đến làm người mẫu. Trong số đó, Norodom Jenna đặc biệt tự tin với giọng hát của mình. Cô có thể hát rất nhiều thể loại từ dân ca, quốc tế, đồng quê, opera và còn biết cả rap.

Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 6

Trong năm 2020, Norodom Jenna được bổ nhiệm làm Đại sứ Thương hiệu Hoàng Gia và nhận được sự tin yêu của công chúng cả nước. Hiện tại, Norodom Jenna chính là một người cực kì có sức hút trên MXH khi tài khoảng Instagram, Youtube có rất nhiều lượt người theo dõi. Dù mới 10 tuổi nhưng có thể nói, Norodom Jenna chính là hình tượng để giới trẻ tại đất nước Campuchia noi theo.

Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 5
Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 4

Khi diện những bộ đồ cách điệu hiện đại, có thể thấy Norodom Jenna xinh xắn  và trong trẻo rất đúng với lứa tuổi của mình. Mới đây, tiểu công chúa này còn được xuất hiện trong MV Happy New Year và vinh dự là giọng ca chính. Vừa xinh xắn, hát hay lại nhảy đẹp nên Norodom Jenna nhanh chóng chiếm tron spotlight và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 3
Công chúa  của Hoàng gia Campuchia: Sở hữu gương mặt xinh đẹp, 10 tuổi nói được 5 thứ tiếng - Ảnh 1

Norodom Jenna được xem như bảo vật của Hoàng gia Campuchia khi hội tụ những điều kiện để trở thành hình mẫu lí tưởng với học thức, tài năng và cả nhan sác xinh đẹp của mình. Cô bé cũng là đại diện cho một thế hệ giỏi giang và đầy tự tin trong tương lai của đất nước Campuchia.