Thế giới đang đối mặt với tình trạng người béo phì ngày càng tăng. Thừa cân, béo phì không những ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn là yếu tố nguy cơ của nhiều bệnh tật.

Tăng cân có thể xảy ra do các nguyên nhân khác nhau như chế độ ăn uống không phù hợp, thiếu vận động, mất cân bằng nội tiết tố, di truyền... Có rất nhiều cách để giảm cân, trong đó thay đổi lối sống có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả. Ngoài việc tập luyện, bạn có thể thay đổi chế độ ăn uống hằng ngày. Một số loại nước ép đơn giản, có thể làm tại nhà cũng góp phần giảm cân rất tốt. 

Công thức pha chế sinh tố cà chua giảm cân chỉ trong 2 tháng 1

Trang Boldsky chỉ ra, cà chua chứa nhiều các chất chống oxy hóa và khoáng chất, được xem là một trong những thành phần tự nhiên chính giúp giảm cân. Ngoài ra, cà chua cũng chứa nhiều vitamin C và dinh dưỡng thực vật giúp các tế bào chất béo trong cơ thể phân hủy dễ dàng.

Đặc biệt, các axit amin có trong cà chua có thể thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, do đó đốt cháy chất béo nhanh hơn nhiều. Hạt tiêu cũng được biết là một loại gia vị sở hữu các đặc tính đốt cháy chất béo. Thức uống này có chứa mật ong là một thành phần giúp đốt cháy chất béo và độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài tác dụng giảm cân, thức uống này còn làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể một cách hiệu quả.

Dưới đây là công thức làm nước ép cà chua giúp giảm cân hiệu quả trong 2 tháng nếu kiên trì uống. 

Công thức pha chế sinh tố cà chua giảm cân chỉ trong 2 tháng 2

Chuẩn bị: Cà chua, mật ong và hạt tiêu đen.

Cách làm:

Lấy 2 quả cà chua chín, ép lấy nước. Xay một ít hạt tiêu đen để lấy bột. Tiếp theo, trộn hỗn hợp nước ép cà chua và bột ớt vào một ly. Sau đó, thêm 2 muỗng canh mật ong vào khuấy đều. 

Uống nước ép này hằng ngày vào buổi sáng lúc bụng đói. Tiếp tục sử dụng trong 2 tháng để có kết quả tốt nhất.

QQsan

Nguồn:Boldsky