Đứng trong hàng ngũ mỹ nhân của Cbiz, nên chắc chắn Cúc Tịnh Y không tránh khỏi việc được dân tình quan tâm mọi nhất cử nhất động. Mỗi khi nàng “mỹ nhân 4000 năm” xuất hiện là lại làm động lòng người với ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Cô còn rất thích trang điểm lấp lánh, bên cạnh đó còn mặc đồ đính đá. Chính vì vậy, Cúc Tịnh Y luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện.

Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 1
Ngoại hình long lanh của Cúc Tịnh Y.

Trong sự kiện mới đây, tất nhiên “mỹ nữ cổ trang” lại trở thành chủ đề bàn tán trên MXH khi xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào. Không ăn vận lộng lẫy, Cúc Tịnh Y chỉ diện mẫu áo croptop mix cùng quần jeans trẻ trung. Nhưng nữ diễn viên còn trở thành chủ đề bàn tán vì một lần nữa cô lại mặc đồ… fake.

Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 2
Chiếc áo đến từ nhà mốt Alexander Wang của Cúc Tịnh Y...

Qua mắt các “thánh soi”, chiếc áo “hàng hiệu” của Cúc Tịnh Y đang mặc có họa tiết kẻ caro 6 ô, trong khi mẫu áo gốc của hãng chỉ có 4 ô và dáng áo cũng ngắn hơn của Cúc Tịnh Y. Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Alexander Wang.

Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 3
Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 4
... thực chất lại là hàng fake.

Đây không phải lần đầu Cúc Tịnh Y bị soi diện đồ fake. Những mẫu áo của cô thường nhái theo thương hiệu lớn, vậy nên có thể thấy sự khác nhau giữa họa tiết và kiểu dáng kém đẹp hơn hàng gốc.

Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 5
Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 6

Ngay cả phụ kiện của cô cũng nhiều lần bị tố là hàng giả, không cần soi kỹ cũng nhận là bản nhái.

Cúc Tịnh Y diện áo cực kỳ xinh đẹp, nhưng sao thoát khỏi mắt của các “thánh soi” - Ảnh 7

Việc Cúc Tịnh Y liên tục diện đồ fake khiến dân tình không khỏi chán nản, nhiều người mong rằng phía công ty quản lý hãy đầu tư trang phục cho cô hơn vì Cúc Tịnh Y cũng là một trong những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến của khán giả.