Cũng giống như bạn bè đồng trang lứa, các hot teen sinh năm 2003 cũng sẽ tham dự kì thi quan trọng kết thúc thời học sinh của mình. Hầu hết những gương mặt này đều đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và được đông đảo các bạn trẻ biết đến. Cùng xem hot teen nào năm nay sẽ đi thi nhé!

Rapper Pháo

Cô nàng Rapper Pháo (tên thật là Nguyễn Diệu Huyền) - Á quân của King Of Rap mùa đầu tiên cũng sinh năm 2003. 

    Cô bạn Nguyễn Diệu Huyền - nghệ danh rapper Pháo
wc_2_2dep
wc_3_2dep
Cô bạn Nguyễn Diệu Huyền - nghệ danh rapper Pháo

Không quá nổi trội trong học tập nhưng cô bạn  khẳng định sẽ không vì đam mê ca hát mà bỏ bê chuyện trường lớp. Vì vậy, giống như các sĩ tử khác Pháo cũng đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 sắp tới. 

Phương Mỹ Chi

Nổi tiếng khá sớm nhưng cô bạn cũng mới sinh năm 2003 thôi nhé! Ở trường Phương Mỹ Chi có thành tích học tập rất tốt, thậm chí 10x từng khoe thành tích học tập khủng khi duy trì danh hiệu học sinh giỏi được 11 năm liền.

   Dù bận rộn nhưng Phương Mỹ Chi vẫn có thành tích học tập đáng nể...

wc_5_2dep
Dù bận rộn nhưng Phương Mỹ Chi vẫn có thành tích học tập đáng nể...

Ngoài ra cô bạn còn nhận cúp học sinh tiêu biểu của trường thẳng nhờ phong độ học tập đáng nể. Điều này quả đáng để chúng ta mong chờ một kết quả thi thật ‘ngầu’ của cô bạn. 

...và còn được rất nhiều giấy khen.
...và còn được rất nhiều giấy khen.

Rapper Nul 

Ngoài rapper Pháo thì chúng ta vẫn còn một nữ rapper triển vọng khác cũng cùng đường đua ‘vượt vũ môn’ năm nay. Rapper Nul (Nul Northside, tên thật là Lê Vũ Ngọc Anh) hiện đang theo học tại trường THPT Mộc Ly (Mộc Châu, Sơn La) và cũng đang có những dự tính riêng cho kỳ thi sắp tới.

Nul khi tham gia chương trình Rap Việt mùa đầu tiên   Ở trường cô bạn là một học sinh rất năng động.
Nul khi tham gia chương trình Rap Việt mùa đầu tiên
wc_8_2dep
Ở trường cô bạn là một học sinh rất năng động.

Hot teen Long Hoàng

Từng nhận nhiều sự chú ý ngay từ khi xuất hiện cùng nhóm Hot Teen Hà Thành cùng Chi Bé, Linh Ka, Long Bi, năm nay Long Hoàng cũng gia nhập hội sĩ tử thi đại học. Long Hoàng được biết tới với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách thời trang đậm chất diễn viên.

Long Hoàng được nhận xét là khá điển trai.      Cậu bạn có gu ăn mặc tựa như idol Hàn Quốc.
Long Hoàng được nhận xét là khá điển trai.
wc_10_2dep
wc_11_2dep
Cậu bạn có gu ăn mặc tựa như idol Hàn Quốc.

Cậu bạn cũng từng được tìm kiếm rất nhiều trên mạng bởi thông tin trở thành thực tập sinh của SM Entertainment - một công ty giải trí đình đám tại Hàn Quốc. Xác định mục tiêu theo nghệ thuật, hiện tại cậu bạn đang theo học ngành Thanh nhạc chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Còn chưa đến 3 tháng nữa, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Các hot teen cũng đã bắt đầu tăng tốc để về đích, sĩ tử chúng mình cũng phải mau mau tập trung ôn thi để chuẩn bị ‘vượt vũ môn’ thôi!