Cung hoàng đạo của Bạch Dương ngày 10/11/2016

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Cung hoàng đạo của Kim Ngưu ngày 10/11/2016

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

Cung hoàng đạo 10/11: Thiên Bình cần nghỉ ngơi, bớt lo âu 1

Cung hoàng đạo của Song Tử ngày 10/11/2016

Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Cung hoàng đạo của Cự Giải ngày 10/11/2016

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Cung hoàng đạo của Sư Tử ngày 10/11/2016

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Cung hoàng đạo của Xử Nữ ngày 10/11/2016

Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

Cung hoàng đạo 10/11: Thiên Bình cần nghỉ ngơi, bớt lo âu 2

Cung hoàng đạo của Thiên Bình ngày 10/11/2016

Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Cung hoàng đạo của Bọ Cạp ngày 10/11/2016

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án hay chương trình cùng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Cung hoàng đạo của Nhân Mã ngày 10/11/2016

Học tập thuận lợi, suôn sẻ, hiệu quả cao, được thầy cô đánh giá tốt, đây là tín hiệu đáng mừng nhưng cũng là việc đáng lo. Nhân Mã vì thế mà trở nên kiêu ngạo và lười biếng, chủ quan. Với bạn bè, Nhân Mã tỏ rõ thái độ kiêu căng và coi thường nên đồng nghiệp mất đi thiện cảm, mối quan hệ dần xấu đi. Vậy nên Nhân Mã hãy hòa đồng với các bạn nhé.

Cung hoàng đạo 10/11: Thiên Bình cần nghỉ ngơi, bớt lo âu 3

Cung hoàng đạo của Ma Kết ngày 10/11/2016

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Cung hoàng đạo của Bảo Bình ngày 10/11/2016

Thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Đây cùng là ngày bạn nên dành cho những phi vụ tình cảm. Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Cung hoàng đạo của Song Ngư ngày 10/11/2016

Song Ngư hãy nhớ rằng "việc hôm nay chớ để ngày mai". Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

BT