Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 1

Chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Kim Ngưu

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Song Tử

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 2

Hãy giữ bí mật lúc này nhé!

 Có những bí mật mà Ma Kết mang theo bên mình trong suốt hôm nay. Nói ra sẽ chẳng nguy hại gì với bản thân, nhưng điều đó làm giảm sự lãng mạn và bất ngờ mà bạn muốn tạo ra cho ai đó.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Cự Giải

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 3

 

Con người mà, đâu tránh khỏi những khuyết điểm chứ!

Bạn luôn mong muốn một sự hoàn hảo nhưng ngay cả đến Achilles còn có điểm yếu ở gót chân, do vậy, đừng mong những sự hoàn hảo 100%. Nới lỏng một chút quan điểm của mình không có nghĩa bạn trở nên dễ dãi. Hãy tạo cho mình một không khí làm việc và sống thoải mái, bạn có thể đạt được nhiều thành công hơn bản thân mong đợi

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Sư Tử

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 4

Dù cho có chuyện gì xảy ra thì hãy giữ vững niềm tin và nụ cười trên môi thế này nhé!

 

Dù cho những rắc rối thì nụ cười vẫn luôn nở trên môi bạn. Thái độ lạc quan làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và con đường phía trước bớt chông gai hơn. Quan trọng là bạn luôn có gia đình và những người bạn tốt ở bên động viên, giúp đỡ.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Xử Nữ

Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Thiên Bình

Ngày 19/11/2016, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây. Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Bọ Cạp

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 5

 

Cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày hôm nay. Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả. Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự “nổi dậy”, nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Ma Kết

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 6

Đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ như tranh cãi nhé. Hãy dành thời gian cho việc khác có ích hơn.

 

Kiềm chế chỉ là một cách, tốt nhất nên tránh mặt khỏi các cuộc gặp gỡ đông người để khỏi xung đột. Tránh những tranh luận không cần thiết để bạn có thời gian tập trung giải quyết nốt đống bài tập.

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Bảo Bình

Ngày 19/11/2016 là thời điểm để Bảo Bình hoàn thành những việc cần phải làm xong và chuẩn bị cho 1 kế hoạch mới hào hứng hơn! Lúc này, nguồn năng lượng và sự hứng khởi của bạn cao hơn bao giờ hết! Tại sai không thử thi vị hoá cuộc sống của mình bằng cách hiện thực hoá 1 vài ý tưởng lãng mạn nhỉ? Quá thích hợp cho 1 ngày cuối tuần tất cả mọi người đều được nghỉ ngơi và sẵn sàng đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống đấy!

Tử vi thứ 7 ngày 19/11 cung Song Ngư

Cung hoàng đạo 19/11: Ma Kết nên tránh khỏi những cuộc cãi vã 7

Hãy tận hưởng cuối tuần theo cách riêng của bạn!

 Song Ngư hãy nhớ rằng “việc hôm nay chớ để ngày mai”. Cho dù có đang là ngày nghỉ rảnh rỗi thì hôm nay vẫn sẽ là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch và phát triển các chiến lược công việc/học tập của bạn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng mãnh liệt của hôm nay để bắt đầu cho thành công nhé!

Ngọc Hà