Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay sẽ trở nên cuốn hút với những người xung quanh. Có thể sẽ có người bạn mới chủ động đến làm quen với bạn đấy. Tuy nhiên chiêm tinh lại thấy rằng ngày hôm nay Bạch Dương lại khá khắt khe với người khác. Hãy mở lòng một chút, bạn sẽ có thêm người bạn mới khá tuyệt vời.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được những nhiệm vụ mới trong học tập, điều này làm cho bạn khá lo sợ. Tuy nhiên chiêm tinh thấy rằng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được nhiệm vụ đó một cách xuất sắc. Tự tin lên nhé Kim Ngưu. Ngoài ra nếu như Kim Ngưu phát hiện ra sai sót của bạn bè, cũng đừng ngại ngần lên tiếng góp ý. Những lời góp ý chân thành của Kim Ngưu sẽ giúp ích rất nhiều, bạn sẽ nhận được lời cảm ơn và sự yêu quý từ người bạn đó.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Song Tử

Có rất nhiều thông tin trái chiều về một vấn đề mà Song Tử đang quan tâm. Đừng vội phán xét nó theo một cái nhìn phiếm diện. Hãy tổng hợp thông tin và tự đưa ra cho mình kết luận toàn diện nhất Song Tử nhé. Bên cạnh đó, khi bạn bè đang rất háo hức với không khí Giáng sinh đang đến gần thì dường như Song Tử lại đang nằm ngoài không khí ấy. Một không gian riêng tư và một vài bộ phim yêu thích sẽ thích hợp với Song Tử hơn.

Cung hoàng đạo 20/12: Sư Tử có tâm trạng không tốt 1

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Cự Giải

Với bản tính cẩn thận nên với mọi việc Cự Giải đều có những suy nghĩ đúng sai, suy xét mọi khía cạnh. Nhưng chính từ sự cẩn trọng đấy lại dẫn đến tâm trạng lo lắng thái quá của bạn trong ngày hôm nay. Hãy tự điều chỉnh lại tâm trạng đi Cự Giải nhé. Nếu bạn cứ để tinh thần đi xuống thì nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn mà thôi.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Sư Tử

Tâm trạng Sư Tử trong ngày thứ 3 này không tốt. Tuy nhiên bạn lại khá may mắn khi nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bạn bè đều lo lắng cho tâm trạng của Sư Tử. Nói ra những gì mà bạn đang băn khoăn, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên thật sự hữu ích từ bạn bè đấy. Mở lòng ra Sư Tử nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Xử Nữ

Xử Nữ có rất nhiều bài tập cần giải quyết. Bạn chỉ muốn đóng cửa để làm hết trong ngày hôm nay. Nhưng chiêm tinh lại thấy rằng để có kết quả học tập tốt thì bạn nên biết cân bằng giữa học tập và thư giãn. Đừng để đầu óc quá căng thẳng. Một bài hát nhẹ nhàng cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi sẽ là một gợi ý hay cho Xử Nữ.

Cung hoàng đạo 20/12: Sư Tử có tâm trạng không tốt 2

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Thiên Bình

Thiên Bình ngày hôm nay sẽ nhận được một bất ngờ lớn, nó sẽ kéo tâm trạng của bạn lên rất nhiều. Niềm vui này cũng xứng đáng thôi, vì Thiên Bình đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Điều mà bạn cần làm chỉ đơn giản là tận hưởng bất ngờ đó sao cho trọn vẹn nhất. Cũng đừng quên chia sẻ niềm vui này với những người xung quanh Thiên Bình nhé, niềm vui được chia sẻ là niềm vui được nhân đôi mà.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Bọ Cạp

Bọ Cạp có vẻ như đang ở tận trên chín tầng mây. Bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Tỉnh táo lại đi nào Bọ Cạp. Đây không phải thời gian thích hợp cho bạn bay lơ lửng đâu. Hãy trở về mặt đất và tập trung 100% vào cho học tập nếu như bạn không muốn phải khóc vì kết quả học tập quá tệ.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Nhân Mã

Sau một thời gian suy nghĩ, tính toán kĩ lưỡng thì ngày hôm nay chính là ngày Nhân Mã có thể bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, sẽ có một vài bất ngờ không nằm trong dự tính của bạn sẽ xảy ra đấy. Nhân Mã hãy thật nhanh nhạy để xử lý bất ngờ luôn đi nhé, đừng để kế hoạch mình đã mất bao công gây dựng bị tiến hành chậm trễ.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Ma Kết

Ma Kết đang cảm thấy hoang mang, bạn không tìm được tiếng nói chung với bạn bè trong lớp và mọi người xung quanh. Hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân của sự hoang mang đó rồi tháo gỡ dần dần, chỉ có Ma Kết tự cứu mình ra khỏi trạng thái đó được thôi.

Cung hoàng đạo 20/12: Sư Tử có tâm trạng không tốt 3

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Bảo Bình

Sức khỏe chính là vấn đề mà Bảo Bình đang cần quan tâm ngày hôm nay. Tinh thần không tỉnh táo, cơ thể mệt mỏi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc của bạn. Có lẽ Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn một chút. Hãy nghiêm túc chăm sóc bản thân đi Bảo Bình nhé.

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2016 cung Song Ngư

Song Ngư đang đứng trước khá nhiều sự lựa chọn. Chính lúc này bạn cần tin tưởng vào bản thân mình. Nhanh nhạy, quyết đoán, không để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình thì Song Ngư mới thành công được. Hãy vô cùng cẩn thận trong mọi bước đi vì thần may mắn đang không ở bên cạnh bạn đâu Song Ngư nhé.

Hoàng Linh