Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 Cung Bạch Dương 

Ngày 27/10/2016 không phải dành cho những việc làm quan trọng. Bởi lẽ, sẽ có những yếu tố bên ngoài tác động đến kế hoạch của Bạch Dương. Do đó, thay vì bắt tay ngay vào công việc, lời khuyên là bạn nên dành thời gian cho việc "Refresh" lại bản thân. Mọi thứ sẽ thuận lợi hơn nếu được tiến hành vào ngày mai!

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 Cung Kim Ngưu 

Ngày 27/10/2016 phải thắt chặt ví tiền một chút, đừng rộng rãi như mấy hôm vừa rồi nữa nhé. Có vẻ như trong khoảng thời gian này có ai đó đang muốn lợi dụng bạn thì phải. Hãy nhớ một tình bạn thật sự không bao giờ bị chuyện tiền nong làm ảnh hưởng đâu!

Cung hoàng đạo 27/10: Cự Giải sẽ tỏa sáng nhờ tài ngoại giao 1

Hãy "sắm" những chú lợn đất xinh xắn để tiết kiệm tiền nha!

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 Cung Song Tử 

Ngày 27/10/2016, Song Tử hãy thử thực hiện một điều gì đó đặc biệt chẳng hạn quan tâm tới mọi người hơn hay biến những ý tưởng mới mẻ của mình thành sự thật. Bạn sẽ nhận thấy kết quả của những việc mà bạn làm ngay lập tức. Đôi khi nên tạo cho mình hay người khác một cơ hội, điều đó là cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn và biết đâu ước mơ của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Cung hoàng đạo 27/10: Cự Giải sẽ tỏa sáng nhờ tài ngoại giao 2

Song Tử hãy luôn sáng tạo và đưa ra những ý tưởng táo bạo nhé!

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 Cung Cự Giải 

Ngày 27/10/2016 là ngày thuận lợi để Cự Giải thể hiện tài ngoại giao bẩm sinh của mình. Tài ăn nói sẽ giúp bạn ghi điểm đấy! Tại sao không tham gia vào 1 lớp hùng biện hay xung phong trả lời bài luận cực "khoai" của lớp hay thử làm nhà thương thuyết thuyết phục 1 ai đó nhỉ? Tuy thế, hãy chú ý đến "tác hại" có thể có của những lời phát ra. Sự sắc sảo của bạn có thể làm tổn thương 1 số người.

Cung hoàng đạo 27/10: Cự Giải sẽ tỏa sáng nhờ tài ngoại giao 3

Hãy là người hùng của lớp khi tự tin đứng bục thuyết trình nha Cự Giải.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 Cung Sư Tử 

Sư Tử luôn mong muốn mọi việc sẽ diễn ra theo đúng ý của mình. Thậm chí ngay cả khi bạn đã mường tượng ra một kịch bản thì nó vẫn có thể thay đổi hoàn toàn. Vì thế, hãy học cách chấp nhận sự bất ngờ của cuộc sống như một phương pháp để rèn luyện sự thích nghi của bản thân!

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Xử Nữ 

Cung hoàng đạo 27/10: Cự Giải sẽ tỏa sáng nhờ tài ngoại giao 4

Đây là khoảng thời gian mệt mỏi với Xử Nữ.

Phải chăng Xử Nữ thực sự không có tâm trạng để học tập/làm việc vào lúc này? Mọi việc sẽ tốt hơn thôi, có lẽ bạn hơi bị áp lực trong công việc thôi mà. Xử Nữ đừng lo lắng gì cả, cuối tuần này hãy chơi thật thoải mái đi và nhớ phải quay lại với công việc bắt đầu từ tuần sau đấy.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Thiên Bình 

Những linh cảm của bạn có phần đúng đấy, do vậy hãy tin vào giác quan thứ sáu của mình nhiều chút nhé. Bất cứ khi nào cảm thấy không an tâm, đừng liều lĩnh nếu không lại phải ân hận.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Bọ Cạp 

Cân nhắc kĩ trước khi quyết định thay đổi bất kì điều gì. Mọi việc ở hiện tại đang ở mức bình thường, nếu bạn sửa khác đi, chưa chắc đã tốt hơn nhưng khi bạn muốn mọi việc quay trở lại như cũ thì không dễ đâu.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Nhân Mã 

Cung hoàng đạo 27/10: Cự Giải sẽ tỏa sáng nhờ tài ngoại giao 5

Bạn thuộc tuýp người chung thủy và không chấp nhận nổi sự phản bội. Vì thế hôm nay Nhân Mã sẽ trải qua cảm giác hơi sock khi người bạn tin tưởng lại giấu diếm và làm điều trái với ý muốn của bạn.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Ma Kết 

Mối quan hệ của bạn và những thành viên trong gia đình thêm gắn bó. Sóng gió đã qua, giờ là lúc Ma Kết bình tĩnh ngồi lại và tự kiểm điểm bản thân, những gì bạn chưa phải thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Những gì bạn đã cố gắng vẫn chưa đủ thì phải lên dây cót tinh thần gấp đôi nhé.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Bảo Bình 

Trong lúc này, Bảo Bình cần phải nhắc nhở bản thân mình chỉ tin vào những điều gì có cơ sở mà thôi. Trước bất cứ một điều gì bạn cũng cần có cái nhìn rõ ràng và tìm hiểu ý kiến từ nhiều phía khác nhau. Nếu không bạn sẽ phán đoán sai lệch về những gì xảy ra không đúng thực tế. Điều đó thực sự rất nghiêm trọng đấy.

Tử vi Thứ 5 ngày 27/10/2016 cung Song Ngư 

Song Ngư đang cảm nhận được đâu đó sự hiện diện của tình yêu nhưng không chắc chắn liệu đó có phải là sự thật hay không. Đừng lo, bạn cứ tiếp tục tiến về trước để tìm hiểu xem đó là gì, rồi bạn sẽ nhanh chóng xua tan được nỗi nghi ngờ và sợ hãi trong mình thôi.

Ngọc Hà (Tổng hợp)