Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Bạch Dương

Chuyện tình cảm trục trặc khiến Bạch Dương đôi lúc có cảm giác cô đơn và buồn bã. Kiên nhẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này. Và chỉ có cách đó bạn mới mong giải thoát mình khỏi tâm trạng hiện tại.

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 1

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Kim Ngưu

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 2

Một bầt ngờ lớn có thể xảy ra với Kim Ngưu trong chiều hoặc tối nay. Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận bất cứ điều gì Kim Ngưu nhé.Yên tâm là bất ngờ này mang tính tích cực và sẽ không có gì bất lợi cho bạn đâu.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Ma Kết

Dù là một ngày bình thường nhưng do vận trình hanh thông nên Ma Kết nhận được nhiều may mắn, tài lộc khá dồi dào. Mặc dù những khoản lợi nhuận chỉ vừa đủ nhưng Ma kết cũng cảm thấy phấn khởi, vui vẻ, mua sắm tiêu pha cũng xông xênh hơn.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Song Tử

Song Tử nếu chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá được một con người là điều không thể, nên Song Tử đừng để mình phạm phải sai lầm này nhé. Muốn hiểu về họ thì hãy dành thời gian để quan tâm, trò chuyện, chia sẻ với họ nhiều hơn, như vậy mới thực sự hiểu được bản chất của họ như thế nào. Việc học không bao giờ là quá muộn, liệu bạn có nên cân nhắc học thêm một chuyên ngành mới? Đầu tư cho giáo dục là đầu tư sinh lời đấy. Vừa tăng thêm kiến thức, vừa giúp cho sự nghiệp bản thân trong tương lai phát triển hơn, hãy suy nghĩ tới điều này nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Cự Giải

Cách suy nghĩ đơn giản nhưng hiệu quả, bạn đang có sự cân bằng tốt nhất từ trước tới nay. Cự Giải biết bỏ qua và chấp nhận một số thứ không ưng ý để hướng tới mục tiêu to lớn hơn.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Sư Tử

Tử vi của bạn thứ 7 ngày 5/11/2016 Sư Tử có cảm giác dù có tất bật cả ngày nhưng vẫn chưa làm được gì, công việc vẫn bộn bề chưa xong. Có lẽ bạn cần thay đổi phương thức làm việc, ưu tiên việc nào quan trọng thì làm trước, tránh chồng chéo không lại rối tinh rối mù lên.

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 3

Sức khỏe thì ổn định, nhưng tình yêu thì ngày càng đi vào lối mòn, chẳng còn như thủa ban đầu. Nếu ngồi liệt kê ra thì có hàng ngàn lý do, nhưng có lẽ vấn đề quan trọng nhất là do hai người đã dành thời gian cho nhau quá ít.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Xử Nữ

Mọi việc đến với bạn khá “thuận buồm xuôi gió”, Xử Nữ không kì vọng quá nhiều vì sợ sẽ thất vọng lắm. Nhưng chính thái độ bình thản thì bạn lại có được thành công hơn cả mong đợi.

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 4

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Thiên Bình

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 5

 

Tình cảm gia đình của Thiên Bình đang trong giai đoạn hài hòa, vui vẻ, bạn hãy thể hiện tình yêu với gia đình của mình bằng cách vào bếp nấu những món ăn ngon để mọi người thưởng thức, cũng là nhân dịp cuối tuần nữa. Chắc chắn mọi người sẽ rất hưởng ứng, nếu là con trai mà vào bếp thì càng ghi điểm với bạn gái đấy. Nếu sức hấp dẫn của Thiên Bình được phát huy đúng lúc, đúng chỗ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những người xung quanh. Nhân cơ hội này hãy nắm quyền chủ động trong cả công việc, sự nghiệp và tình cảm của mình nhé. Thừa thắng xông lên, Thiên Bình có thể tham khảo tử vi hàng tuần 12 con giáp để chuẩn bị tuần mới thật tốt nhé.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Bọ Cạp

Cung hoàng đạo 5/11: Ma Kết tài lộc dồi dào 6

 

Sự lười nhác của bạn đã lên đến mức báo động đỏ. Mỗi khi muốn giục bạn làm gì thì người lớn phải hò hét hết hơi. Cẩn thân hôm nay phụ huynh sẽ cằn nhằn và muốn bạn phải thay đổi cách sống tích cực hơn.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Nhân Mã

Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách trong ngày hôm nay. Bất cứ tình huống nào cũng vậy, sợ sệt sẽ khiến bạn thua ngay khi trận chiến chưa bắt đầu. Khí thế vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định tới 50% cơ hội chiến thắng của bạn trước đối phương rồi đấy. Cuối ngày Nhân Mã hãy đi dạo chơi, hít thở bầu không khí se lạnh đầu mùa, tinh thần của bạn sẽ sảng khoái hơn nhiều. Trong lúc dạo chơi, có thể bạn sẽ mua được thứ gì đó hoặc trong đầu sẽ nảy ra ý tưởng gì đặc biệt chăng.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Bảo Bình

Bảo Bình hãy tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn và khẳng định rằng bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống bất cứ khi nào nó đến. Nếu như bạn có niềm tin cùng với sự nỗ lực của bản thân thì không điều gì tốt đẹp không thể xảy ra cả. Hãy chuẩn bị những gì tốt nhất cho kế hoạch của bạn sau này và thực hiện nha.

Cung hoàng đạo ngày 5/11/2016 của Song Ngư

Song Ngư là người cương trực và giữ chữ tín nên Song Ngư đã nói là làm, đã hứa là sẽ quyết tâm thực hiện lời hứa. Chính điều này đã khiến Song Ngư luôn được người khác yêu mến, tin tưởng, đây cũng là phẩm chất tuyệt vời của bạn cần được phát huy. Mặc dù vậy, đôi khi Song Ngư lại quá để ý tới thái độ của người khác với mình, vì thế bạn chỉ chăm chăm đi làm hài lòng người khác mà bỗng nhiên quên mất mình. Hãy nhớ là thái độ của họ không nói lên được con người bạn, trước tiên hãy luôn để bản thân Song Ngư cảm thấy vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc đã nhé.

 Ngọc Hà