Tử vi cung Bạch Dương ngày 1/12/2016

Bạch Dương ngày hôm nay sẽ phải giải quyết một số công việc còn tồn đọng lại từ trước đó. Bởi vậy hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nha. Đặc biệt, Bạch Dương nên chú ý một chút đến bạn bè bởi có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải một rắc rối nho nhỏ khiến bạn vô cùng hoang mang. Hãy thật bình tĩnh để giải quyết rắc rối này nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 1/12/2016

Thứ 5 của Kim Ngưu rất dễ xuất hiện tâm lý chán chường, và đó là nguyên nhân khiến cho bạn mất tập trung để giải quyết các vấn đề trong ngày. Bởi vậy, Kim Ngưu hãy nhanh chóng cân bằng lại tinh thần đi nào!

Tử vi cung Song Tử ngày 1/12/2016

Song Tử hẳn sẽ rất vui khi hôm nay bạn sẽ bắt mình chăm chỉ và làm việc năng suất hon hẳn ngày thường. Việc nghiêm túc hoàn thành các công việc ở trường lớp sẽ đem lại cho Song Tử cực nhiều sự tôn trọng từ bạn bè, thầy cô đấy. Đừng ngại lãnh thêm những nhiệm vụ mới để chắc chắn mình đang tận dụng thời gian “hiếm có khó tìm” này một cách triệt để nhé. Tuy nhiên Song Tử hôm nay cũng phải rất cẩn thận nha! Rất có thể bạn sẽ vướng vào những hiểu lầm không đáng có đấy.

Tử vi cung Cự Giải ngày 1/12/2016

Cự Giải hôm nay có rất nhiều việc phải giải quyết nên đừng để mọi việc "nước đến chân mới nhảy" nha. Nếu không cuối ngày công việc sẽ khiến bạn bù đầu và mọi chuyện rối tung lên đấy. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến mối quan hệ bạn bè, đừng để nó nguội lạnh là không thể cứu vãn nổi đâu các Cự Giải nhé!

Tử vi cung Sư Tử ngày 1/12/2016

Hôm nay Sư Tử đừng lo lắng nhiều nếu bỗng dưng có cảm giác lạc lõng khi ở nhà vì bố mẹ không hiểu mình, hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình. Đồng thời hãy đề bạt những ý tưởng mới, những kế hoạch mới thì cơ hội thành công sẽ cao hơn đấy. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để các Sư Tử vận động thể dục thể thao để tăng cường thể chất và tinh thần đó nha!

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/12/2016 

Tuần này trong khi chuyện gia đình có vẻ “dễ thở”, Xử Nữ có thể phải đau đầu vì những rắc rối trong tình bạn, đặc biệt là nguy cơ nảy sinh những hiểu nhầm với cạ cứng. Nhưng thật ra đây không phải là vấn đề quá nghiêm trọng đâu, thử cùng nhau đi mua sắm vài vật dụng cá nhân hay đồ dùng học tập là lại “hòa cả làng” ngay ấy mà.

Tử vi cung Thiên Bình ngày 1/12/2016

Thiên Bình hôm nay sẽ có một ngày khá bình yên. Bạn có thể nhận được những lời khen, công nhận của bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú tâm tới sức khỏe một chút, những ảnh hưởng trong công việc có thể khiến cho đôi mắt của bạn gặp phải những rắc rối và cần được nghỉ ngơi, điều dưỡng nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 1/12/2016

Trái ngược với Thiên Bình thì ngày hôm nay của Bọ Cạp có nhiều việc cần lo lắng. Bạn có thể làm được rất nhiều việc nhưng chắc chắn sẽ phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành được chúng. Bởi vậy, hôm nay không những bạn phải dồn hết sức làm việc nhanh nhưng yêu cầu phải cẩn trọng mới có thể hoàn thành được mục tiêu của mình. Bạn cũng nên chú ý đến việc đi lại, cẩn thận để phòng ngừa rủi ro.

Tử vi cung Nhân Mã Ngày 1/12/2016

Nhân Mã vui tươi hoạt bát thường ngày sẽ bỗng dưng hơi trầm lắng trong hôm nay một chút. Bạn đang bắt đầu cảm thấy bối rối với đống công việc cần phải giải quyết. Tưởng đơn giản nhưng khi bắt đầu thực hiện thì nó gần như khiến bạn gặp rắc rối. Những lúc thế này bạn cần bình tĩnh và nếu có thể nhờ được sự hỗ trợ của ai đó thì đừng bỏ qua. Đặc biệt Nhân Mã đừng quên khuấy các cuộc hẹn quan trọng trong ngày nhé!

Tử vi cung Ma Kết ngày 1/12/2016

Phong cách chín chắn và cứng rắn sẽ giúp Ma Kết tỏa sáng trong các hoạt động chung của lớp nhưng cũng có thể khiến bạn bè thấy không thoái mái vì sự cụ non quá mức. Đặc biệt, Sao Hỏa đang nhắc nhở Ma Kết đừng cứng đầu quá với các quan điểm và ý kiến của mình. Hãy lắng nghe người khác nhiều hơn nhé.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 1/12/2016

 

Thứ 5 của Bảo Bình sẽ có những công việc mà bạn phải tập trung mới có thể hoàn thành. Có thể bạn sẽ định ra những hướng khác nhau nhưng có thể nó khiến cho bạn phân vân vì vậy hãy cố gắng tham khảo ý kiến bạn bè.

Tử vi cung Song Ngư ngày 1/12/2016

Hôm nay là một ngày có nhiều chuyển biến trái ngược giữa tích cực và không tích cực của Song Ngư. Các Cá nhà mình hôm nay sẽ trở nên có trách nhiệm hơn, thậm chí bạn có thể đứng ra giải quyết các mâu thuẫn trong nhóm với phong cách rất “người lớn”. Tuy nhiên, trong công việc, Song Ngư lại không đạt được điều như bạn mong ước. Mặc dù bạn rất cố gắng nhưng cũng chỉ hoàn thành được cơ bản mục tiêu của mình. Trong khi đó, tài chính của bạn cũng không có sự biến chuyển lớn mang tính tích cực khiến bạn cần phải cần đối khoản chi của mình chặt chẽ hơn. 

Hoàng Linh