Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang rất hứng thú với những kế hoạch trong ngày hôm nay. Những ý tưởng mới không ngừng thôi thúc bạn thực hiện. Và khi Bạch Dương đã muốn thì không ai có thể ngăn cản được. Giữ vững tinh thần và nhiệt huyết này cho đến khi hoàn thành kế hoạch của mình Bạch Dương nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người mang đến niềm vui cho mọi người. Chính sự cẩn thận, tính toán rõ ràng của bạn sẽ mang đến một kết quả vô cùng tuyệt vời cho nhóm. Bạn không cho phép mọi chuyện diễn ra ngoài tầm kiểm soát và nhàm chán ngay từ đầu. Hãy chứng minh vai trò leader của mình một cách tuyệt vời nhất nhé Kim Ngưu.

Cung hoàng đạo ngày 10/2: Song Ngư có cảm xúc thất thường 1

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những suy nghĩ trái chiều đang làm cho Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thôi nào, mọi người xung quanh đã chuẩn bị tinh thần để thay đổi rồi, nếu bạn vẫn còn cứ mãi băn khoăn thì bạn sẽ nhanh chóng bị tụt lại phía sau mà thôi. Nhanh chóng đưa ra quyết định đi Song Tử.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cuộc trò chuyện thú vị, hài hước giúp gắn kết Cự Giải với bạn bè nhiều hơn. Các bạn dường như không thể chấm dứt được cuộc trò chuyện của mình. Dù sao đi nữa chiêm tinh khuyên bạn hãy thể hiện sự quan tâm chân thành của mình dành cho bạn bè như bấy lâu nay bạn vẫn làm, nó sẽ mang lại cho bạn khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc Sư Tử nên quan tâm hơn đến cảm xúc của mình. Yêu mến ai thì hãy bày tỏ, khó chịu với ai thì cũng hãy thể hiện ra nhé. Đôi khi thái độ của bạn sẽ giúp đối phương nhận ra sai lầm của mình mà sửa chữa đấy. Không phải lúc nào nín nhịn, chịu đựng cũng là tốt đâu Sư Tử nha.

Cung hoàng đạo ngày 10/2: Song Ngư có cảm xúc thất thường 2

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn tìm được đáp án cho những gì mình còn băn khoăn thì Xử Nữ hãy nói ra hết những suy nghĩ của mình. Mọi người cũng đang rất muốn lắng nghe tâm sự của bạn, và biết đâu nhờ đó mà Xử Nữ sẽ nhận được những lời khuyên đúng đắn thì sao. Mở lòng mình đi nhé Xử Nữ.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình cảm thấy chán nản. Bạn dường như không muốn giao tiếp, trò chuyện với bất kì ai. Không sao cả, thời gian này bạn có thể tách biệt một chút. Dù sao cảm xúc cá nhân cũng rất quan trọng. Hãy nhân cơ hội này mà suy nghĩ về những việc bạn cần làm đi nhé. Sau đó hãy nhanh chóng trở lại với cuộc sống thường ngày đi thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Những cuộc gặp gỡ, những câu chuyện sẽ giúp Bọ Cạp hiểu rõ về những người xung quanh hơn. Thay vì ngồi chờ đợi mọi người đến bắt chuyện thì bạn hãy chủ động nói chuyện với mọi người. Chắc chắn bạn sẽ khám phá ra những điểm tốt của họ mà trước đây chưa bao giờ bạn nghĩ đến.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo ngày 10/2: Song Ngư có cảm xúc thất thường 3

Ngày hôm nay Nhân Mã chấp nhận làm mọi việc để được mọi người công nhận. Sẽ có một vài lời bàn tán khiến bạn không thích đấy, nhưng chiêm tinh khuyên bạn nên để tâm vào công việc, học tập của mình hơn là những lời nói đó. Thành tích mà bạn đạt được sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho khả năng của bạn chứ không phải là những lời bàn tán kia phải không nào.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu như Ma Kết cảm thấy không có hứng thú với những môn học của ngày hôm nay thì bạn hoàn toàn có thể đổi sang những môn khác mà bạn thấy thú vị hơn. Quan trọng làm bạn phải có cảm hứng thì mới có thể học tập một cách chỉn chu và hiệu quả được.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ không bao giờ chấp nhận dừng lại khi bạn chưa đạt được mục đích của mình. Bạn sẽ tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên, trong lúc hết lòng thực hiện kế hoạch thì Bảo Bình cũng nên chú ý một chút đến cảm xúc cá nhân. Cố gắng đừng cáu gắt với người khác một cách vô lý Bảo Bình nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 10/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc thất thường sẽ là điều xảy đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Chiêm tinh khuyên bạn nên biết cách kiềm chế cảm xúc hơn nữa, nếu không những hành động bốc đồng của bạn sẽ khiến bạn nhận được những hậu quả không đáng có đâu nhé.

Hoàng Linh