Tử vi ngày 11/12 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Âm nhạc chính là thứ mà Bạch Dương cần cho một ngày chủ nhật hoàn hảo. Bạn đã cố gắng suốt cả tuần rồi, thế nên đừng ngại dành ra cho mình khoảng thời gian riêng tư, đến một quán cà phê, nghe những bản nhạc mà mình yêu thích nhé.

 Cung hoàng đạo ngày 11/12: Song Ngư đang lo lắng thái quá 1

Tử vi ngày 11/12 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, đến với những cơ hội mới. Vì vậy hãy nhanh chóng sắp xếp ổn thỏa hết các công việc cũ để đón nhận những cuộc hẹn mới mẻ đi nào. Những người bạn mới này sẽ đem đến cho bạn khá nhiều điều thú vị đấy.

Tử vi ngày 11/12 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Có vẻ như Song Tử đang gặp một vài rắc rối với đứa bạn thân. Nhưng bạn sẽ chẳng giận dỗi nó được lâu đâu. Chi bằng hãy ngồi lại nói chuyện với nhau, vừa giảng hòa được mà hai đứa lại có cơ hội hiểu nhau hơn phải không nào Song Tử.

Tử vi ngày 11/12 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang nhận được sự tín nhiệm cao từ bạn bè và những người xung quanh. Cũng đúng thôi. Bạn đã cố gắng rất nhiều rồi mà. Ngày hôm nay Cự Giải hãy dành thời gian cho bạn bè nhé. Như vậy bạn trong mắt bạn bè sẽ càng tuyệt vời hơn.


Cung hoàng đạo ngày 11/12: Song Ngư đang lo lắng thái quá 2

Tử vi ngày 11/12 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày chủ nhật này Sư Tử nên dành trọn thời gian dành cho những ngừơi thân trong gia đình. Gia đình sẽ mang lại cho bạn một vài niềm vui nho nhỏ đấy. Bạn chẳng có gì phải bận tâm ngoài việc làm sao để tận hưởng trọn vẹn ngày chủ nhật tuyệt vời này thôi.

Tử vi ngày 11/12 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ phải thật tỉnh táo và quyết đoán. Bạn đang đứng trước rất nhiều cám dỗ và chỉ một bước sai thôi cũng làm phải phải gánh chịu hậu quả đó. Hãy phán đoán và đưa ra quyết định thật chính xác Xử Nữ nhé.

Tử vi ngày 11/12 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Gặp gỡ bạn bè là một gợi ý tuyệt vời cho buổi tối chủ nhật của Thiên Bình. Bạn bè sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết những khúc mắc trong lòng và giúp bạn thích nghi với những thay đổi đang diễn ra trong cuộc sống nhanh chóng hơn.

Cung hoàng đạo ngày 11/12: Song Ngư đang lo lắng thái quá 3

Tử vi ngày 11/12 của Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trái ngược với Thiên Bình thì bạn bè lại đang là vấn đề khiến các Bọ Cạp đau đầu. Nếu bạn có đang "chiến tranh" với hội bạn thì cũng đừng lo lắng quá. Có "chiến tranh" thì mới có "hòa bình" mà. Nhưng nhớ đừng để "chiến tranh" không cứu vãn được. Một chút thấu hiểu, một chút nhường nhịn sẽ giúp tình bạn của bạn bền vững hơn đấy.

Tử vi ngày 11/12 của Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình. Chiêm tinh thấy rằng bạn nên suy nghĩ kĩ lưỡng hơn nếu muốn đạt được thành công. Ngoài ra, nếu bạn nhận được một lời đề nghị giúp đỡ mà bạn không thoải mái lắm thì tốt nhất là nên từ chối Nhân Mã nhé, nếu không bạn sẽ chỉ rước thêm bực mình vào người thôi.

Tử vi ngày 11/12 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là con người của bạn bè. Thế nhưng không phải bạn đã dành cả tuần cho bạn bè rồi sao. Hãy dành ngày cuối tuần này cho gia đình Ma Kết nhé. Đi thăm một vài người thân mà bạn đã lâu không gặp vì biết đâu họ cũng đang mong bạn lắm đấy.

Cung hoàng đạo ngày 11/12: Song Ngư đang lo lắng thái quá 4

Tử vi ngày 11/12 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cái gì mình biết chắc chắn thì hãy nói Bảo Bình nhé. Đừng để mọi người cười chê vì thiếu hụt kiến thức của mình. Ngoài ra, nói ít làm nhiều còn hơn nói nhiều làm ít phải không? Bảo Bình cứ âm thầm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thôi, rồi mọi người sẽ nhận ra năng lực của bạn.

Tử vi ngày 11/12 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang lo lắng quá rồi đấy. Bình tĩnh đi nào. Chiêm tinh khuyên bạn không nên lo nghĩ quá nhiều, hãy sống vui vẻ thôi, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy mà. Vui vẻ lên nhé Song Ngư.

Hoàng Linh