Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Không khó để Bạch Dương tự mình nhận ra rằng bạn đang có tâm trạng không được tốt ngay từ buổi sáng khi nghĩ đến viễn cảnh phải hoàn thành một danh sách các công việc giấy tờ hoặc đã quá quen thuộc chán ngắt và dài dằng dặc cho đến cuối ngày. Nhưng bù lại, những suy nghĩ tích cực sẽ trở lại khi bạn nhớ ra những kế hoạch thú vị đã được “lên lịch” vào buổi tối của mình bên cạnh bạn bè. Nên nhớ, Bạch Dương sẽ cần chú tâm tối đa mới mong giải quyết hết đống lộn xộn đấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 11/2: Ma Kết cần có đủ thông minh 1

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chắc chắn một người thông minh như bạn biết cách phải làm gì để giải quyết tình huống khó xử. Bạn mạnh mẽ, đáng tin cậy và luôn lạc quan dù phải đố mặt với chuyện xấu nhất. Đây là lúc bạn cần khéo léo rút lui khi xem xét lại những tình cảm của mình. Hãy đặt mục tiêu bỏ lại quá khứ sau lưng, nhưng hãy cứ từ từ, không cần phải vội vàng.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử nên dành thời gian để suy ngẫm về những dự định trong tương lai gần, bạn có thể vạch rõ được hướng đi cụ thể cho bản thân đó. Sẽ có nhiều niềm vui mang đến cho bạn sự thoải mái và hạnh phúc giúp Song Tử luôn làm việc và học tập đầy hứng khởi.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tất cả mọi người xung quanh Cự Giải đều đang rất vui mừng vì những thành quả mà họ đạt được. Thay vì đứng ngoài phán xét, bạn nên cố gắng để có thể tham gia cùng họ, cũng như vui mừng vì những gì mà người khác làm được. Đừng để sự ghen tị của bản thân khiến bạn trở thành một con người xấu tính trong mắt bạn bè, hãy nỗ lực thay đổi bản thân mình trở nên tích cực hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 11/2: Ma Kết cần có đủ thông minh 2

Người khác sẽ luôn tin tưởng vào những lời khuyên của Sư Tử trong ngày mới này. Sự vững vàng, điềm tĩnh, thực tế của bạn là cứu cánh thực sự cho những ai đang hoang mang trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều khi mọi người quanh mình cũng hạnh phúc.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay bạn nên chăm sóc nhiều hơn cho ngoại hình của mình. Thời gian qua do quá bận bịu với công việc, học tập nên bạn để cho ngoại hình xuống cấp khá nhiều. Hãy f5 bản thân bằng cách đổi mới kiểu tóc và mix lại đống quần áo cho hợp mốt hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đừng bao giờ đặt mục tiêu quá to lớn mà không lượng sức mình. Người khôn ngoan sẽ chọn cách giữ im lặng đến phút chót mới công bố kết quả, lúc đó mọi người mới bất ngờ trước thành công của bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, miễn là bạn có đủ sức chịu đựng vào hôm nay. Cho dù là ngồi nghe bài giảng vô cùng tẻ nhạt mà không ngủ gật, cố gắng ngồi coi hết bộ phim nhàm chán, hay xếp hàng dài chờ đợi mà không hề kêu ca, chỉ cần bạn thấy mục đích ẩn sâu trong những hành động đó, bạn sẽ chấp nhận tất cả. 

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung hoàng đạo ngày 11/2: Ma Kết cần có đủ thông minh 3

Vị trí của bạn hiện tại chỉ có thể đón nhận thông tin và xử lý nó mà không thể đưa ra thắc mắc gì nhiều. Nhân Mã không được can thiệp vào một số vấn đề không liên quan trực tiếp đến bạn, tất cả những gì bạn có thể kiểm soát là tốc độ xử lý thông tin và làm thế nào để đạt được mục đích.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ơi, bạn cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của "hắn", vì vậy bằng mọi giá Ma Kết phải "chiến đấu" đến cùng, phải mạnh mẽ lên nhé!

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay khá thoải mái, dễ chịu trong người, bạn tập trung vào việc thử nghiệm những gì mới lạ. Tuy vậy, trong suy nghĩ, bạn cảm thấy mình vẫn chưa được tự do bởi sự thiếu thốn tiền bạc, thời gian, tài năng... Đừng chần chừ thêm nữa, nguồn năng lượng tích cực và tầm nhìn xa sẽ giúp bạn tự tin.

Tử vi thứ Bảy ngày 11/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Việc lắng nghe vào hôm nay sẽ giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Dù rằng phần lớn thời gian trong ngày chỉ dành cho những câu chuyện phiếm tưởng chừng như vô nghĩa, nhưng trong những giây phút ít ngờ đến nhất, bạn lại vô tình khám phá ra một vài bí mật đáng kinh ngạc, hay lần mò được manh mối của những sự việc mà bạn tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ làm rõ được.

Hoàng Linh