Tử vi ngày 12/12 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mới ngày đầu tuần thôi nhưng Bạch Dương đã có cả núi công việc cần giải quyết rồi. Hãy sắp xếp công việc thật hợp lí thì bạn mới có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng được. Một người bạn mà bạn mong đợi bao lâu nay cũng có thể xuất hiện trong ngày hôm nay đấy. Những gì mà bạn đã thể hiện trước đây chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt người bạn mới này. Vì thế đừng ngần ngại mà chủ động bắt chuyện Bạch Dương nhé.

Tử vi ngày 12/12  của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cung hoàng đạo ngày 12/12: Song Tử là trung tâm của mọi chuyện 1

Mọi việc đang chuyển biến theo hướng có lợi cho Kim Ngưu tuy nhiên năng lượng của bạn lại khá thất thường, lúc vui vẻ lúc lại trầm ngâm. Chiêm tinh khuyên bạn nên giữ tinh thần lạc quan, thái độ tích cực trong cả ngày hôm nay nhé. Nếu không bạn sẽ tự cô lập chính mình mà thôi.

Tử vi ngày 12/12 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày hôm nay Song Tử sẽ là trung tâm của mọi chuyện. Mọi người sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn, có quan tâm tốt nhưng cũng có những lời bàn tán về bạn. Song Tử đừng lo lắng, hãy giữ vững lập trường của mình nhé. Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn trong ngày đầu tuần cũng không được khả quan cho lắm nên đừng mạnh tay chi tiền cho món đồ mà bạn không thực sự cần, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng "cháy túi" ngay đấy.

Tử vi ngày 12/12 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trực giác nhạy bén, chính xác hôm nay giúp ích rất nhiều cho Cự Giải. Bạn định làm gì thì hãy làm ngay đi nhé. Đừng chần chừ kẻo thành công lại bay mất đấy. Khả năng tiếng Anh của Cự Giải chưa thật tốt, bạn nên trau dồi thêm kiến thức để biến nó thành thế mạnh của mình. Như vậy Cự Giải sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Tử vi ngày 12/12 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 12/12: Song Tử là trung tâm của mọi chuyện 2

Thứ 2 của Sư Tử không thật vui vẻ. Nhưng bạn cũng đừng vội chán nản. Sư Tử còn có rất nhiều bạn bè ở bên cơ mà. Hãy chia sẻ câu chuyện của mình với bạn bè bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, chi tiêu của Sư Tử có vẻ cũng chưa được hợp lí đâu. Nếu bạn không lên kế hoạch tiết kiệm ngay từ bây giờ thì bạn sẽ chẳng có tiền chuẩn bị cho Giáng Sinh sắp tới nữa rồi.
Tử vi ngày 12/12 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tinh thần thiếu tập trung sẽ là rào cản lớn của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Không dành toàn bộ tâm trí cho học tập thì không thể đạt kết quả cao được đâu Xử Nữ nhé. Chấn chỉnh bản thân ngay đi nào. Bạn không muốn ngay đầu tuần đã phải nhận điểm số "thê thảm" phải không?

Tử vi ngày 12/12 của Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang còn nợ rất nhiều bài tập chưa giải quyết phải không nào? Hãy "trả nợ" ngay đi nhé, nếu không bạn sẽ bị bố mẹ và thầy cô phàn nàn đấy. Tài chính của Thiên Bình đang rất tốt nên tan học bạn có thể rủ bạn bè đi mua sắm một chút nhé. Một chút đồ trang trí cho Giáng Sinh cũng là một gợi ý hay phải không ?

Tử vi ngày 12/12 của Thiên Yết (24/10-21/11)

Cung hoàng đạo ngày 12/12: Song Tử là trung tâm của mọi chuyện 3

Mới thứ 2 đầu tuần thôi mà tinh thần của Thiên Yết đã lên tận chín tầng mây rồi. Hãy trở về mặt đất ngay đi nếu không bạn sẽ tuột mất một vài cơ hội tốt đấy. Ngoài ra chiêm tinh thấy rằng có vẻ bạn đang học lệch. Thiên Yết dã thích môn nào thì sẽ chăm chỉ đến cùng. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được "ngó lơ" những môn khác đâu nhé. Bổ sung kiến thức còn thiếu ngay lập tức. Thời gian cho Thiên Yết không còn nhiều đâu.

Tử vi ngày 12/12 của Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày thứ 2 khá bình yên. Không có gì xáo trộn hay thay đổi trong ngày hôm nay cả. Chính vì vậy bạn hãy cứ bình tĩnh thực hiện đúng những mục tiêu đã đề ra trong ngày hôm nay đi nhé. Chúc các Mã sẽ thành công.

Tử vi ngày 12/12 của Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay phải thật giữ bình tĩnh. Bạn không nên nóng giận và tranh cãi với bất kì ai cả, đặc biệt là bạn bè Ma Kết nhé. Những kế hoạch mà bạn đã hoàn thành cũng đến lúc nhìn thấy hiệu quả rồi. Hãy tiếp tục phấn đấu, bạn sẽ thành công và tiến xa hơn đấy.

Tử vi ngày 12/12 của Bảo Bình (20/1-18/2)

Cung hoàng đạo ngày 12/12: Song Tử là trung tâm của mọi chuyện 4

Bảo Bình hôm nay nên đầu tư thời gian dành cho bạn bè. Chỉ một hành động giúp đỡ đơn giản cũng làm cho tình bạn của Bảo Bình trở nên thân thiết, khăng khít. Sự nhiệt tình của Bảo Bình sẽ càng khiến mọi người yêu quý, tin tưởng bạn nhiều hơn.

Tử vi ngày 12/12 của Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ gặp phải một số vấn đề mà bạn sẽ phải tự giải quyết một mình. Bạn cần sử dụng đầu óc nhanh nhạy, phán đoán chính xác của mình để quyết định mọi việc. Đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến bạn. Hãy tin ở bản thân Song Ngư nhé!

Hoàng Linh