Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo ngày 13/1: Sư Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội 1

Bạch Dương có vẻ như đang cần cân bằng lại bản thân. Sau nhiều ngày cố gắng không ngừng nghỉ, bạn dường như không còn chút sức lực nào. Hãy tạm gác mọi chuyện qua một bên, nghỉ ngơi là điều mà bạn cần làm ngay lúc này. Dù sao cũng nên quan tâm đến sức khỏe bản thân một chút nha Bạch Dương.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có một nguồn năng lượng dồi dào. Cả ngày của bạn sẽ không có lúc nào nhàm chán. Bởi nếu người khác không mang đến niềm vui cho bạn thì bạn cũng có thể tự mình tạo ra niềm vui, tự tạo niềm hứng khởi cho bản thân. Chính vì vậy, đây là lúc bạn nên thử thách bản thân ở một nhiệm vụ khó hơn. Bạn sẽ có được thành công không ngờ đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang gặp một chút rắc rối trong gia đình. Mọi người dường như đang không thấu hiểu bạn. Đừng buồn Song Tử nha, ai cũng có lúc như vậy mà. Hãy chờ đợi, thời gian là yếu tố duy nhất có thể giúp mọi người trong gia đình hiểu bạn hơn. Kiên nhẫn đi Song Tử nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo ngày 13/1: Sư Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội 2

Nếu như Cự Giải đang có hiểu lầm với những người xung quanh thì hãy mạnh dạn bày tỏ ý kiến cá nhân của mình nhé. Chỉ có nói chuyện thẳng thắn mới có thể giúp bạn hóa giải những hiểu lầm mà thôi. Bên cạnh đó, ngày hôm nay cũng là thời gian thích hợp để Cự Giải bắt đầu tập luyện một môn thể thao. Nó sẽ giúp bạn rèn luyện sức khỏe và hơn hết là cho bạn tinh thần tỉnh táo sau những giờ học căng thẳng đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân. Nhưng quan trọng là phải phải suy nghĩ kĩ lưỡng, lựa chọn chính xác, có như vậy bạn mới có thể đưa ra phương án tối ưu nhất cho mình. Vì vậy, trong ngày hôm đừng quyết định vội vàng, hấp tấp Sư Tử nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tự khích lệ, tin tưởng vào bản thân và không ngừng nỗ lực là những điều mà Xử Nữ nên làm trong ngày hôm nay. Mọi chuyện dù có khó khăn đến mấy nhưng với tinh thần quyết tâm cao thì Xử Nữ cũng có thể dễ dàng vượt qua. Vào cuối ngày, Xử Nữ có thể dành một chút thời gian để thư giãn. Nghe nhạc, xem phim, đọc sách cũng là những gợi ý không tồi phải không nào?

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo ngày 13/1: Sư Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội 3

Thiên Bình đang bỏ rất nhiều tâm huyết cho kế hoạch hiện tại của bản thân. Tuy nhiên bạn lại không biết những bước tiếp theo nên làm gì. Hãy dành thời gian để suy nghĩ, tổng quát những việc mình đã làm và bằng kinh nghiệm của bản thân, Thiên Bình chắc chắn sẽ có những bước tiến hợp lí. Quan trọng là bạn phải luôn tin tưởng vào chính mình Thiên Bình nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp nên tự mình thực hiện các công việc của mình đi nhé. Đừng trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Chỉ có bạn mới biết nên làm gì để có được kết quả tốt nhất mà thôi. Nhờ người khác giúp đỡ rồi kết quả không như ý thì bạn lại phải làm lại từ đầu, sẽ rắc rối hơn rất nhiều đấy. Vì vậy bạn hãy chăm chỉ một chút, còn hơn là phải làm đi làm lại phải không?

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang bị mắc kẹt trông công việc. Quá nhiều bài tập cùng với những công việc cá nhân khiến bạn cảm thấy dường như 24 giờ cho một ngày là không đủ. Chiêm tinh khuyên bạn hãy giữ vững tinh thần, ổn định tốc độ làm việc, rồi sẽ đến lúc bạn giải quyết hết được các công việc và có thời gian nghỉ ngơi thảnh thơi mà thôi.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo ngày 13/1: Sư Tử sẽ nhận được nhiều cơ hội 4

Tình hình tài chính của Ma Kết đang không tốt. Vì vậy bạn đừng mua sắm bất kì thứ gì trong ngày hôm nay nhé. Để làm được điều này thì Ma Kết có thể không mang hết số tiền mình có trong người, như vậy sẽ giúp bạn có thêm thời gian cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua một món đồ nào đó.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thời tiết không tốt những ngày qua đang có ảnh hưởng đến tâm lí của Bảo Bình. Bạn dễ dàng trở nên cáu gắt với mọi người hơn. Bình tĩnh lại Bảo Bình nhé, tập trung hơn nữa vào học tập sẽ giúp bạn không còn thời gian chú ý đến những việc nhỏ nhặt xung quanh. Nhờ thế mà bạn cũng có thể dịu tính hơn đấy.

Tử vi thứ Sáu ngày 13/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong đầu Song Ngư đang có những câu hỏi mà chính bạn cũng chưa tìm ra câu trả lời. Hãy bình tĩnh, đừng vội vàng đưa ra quyết định. Nếu như bạn chưa chắc chắn thì có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định chậm một chút nhưng "chậm mà chắc", quyết định đúng đắn sẽ đưa bạn đến thành công.

Hoàng Linh