Cung hoàng đạo ngày 14/12: Ma Kết có ngày thứ 4 không như ý

Nguyễn Nhật Linh
Mọi việc hôm nay của Ma Kết có vẻ như không được như ý. Tất cả cứ rối tung lên khiến cho Ma Kết căng thẳng.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ tư ngày 14/12/2016

Ngày hôm nay Bạch Dương sẽ đạt được hiệu quả trong học tập nếu như bạn tìm được niềm đam mê. Với đam mê và sự tự tin thì điểm số cao là điều hoàn toàn có thể trong tầm tay của Bạch Dương. Nhưng học tập tốt không có nghĩa là mọi việc đều thuận lợi đâu Bạch Dương nhé. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc nếu không muốn mọi chuyện rối tung và không có kết quả.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ tư ngày 14/12/2016

Kim Ngưu vốn được biết đến như những người luôn đặt gia đình, bạn bè lên hàng đầu, tuy nhiên chiêm tinh thấy hôm nay có vẻ bạn hơi xao nhãng rồi đấy. Hãy dành ưu tiên cho gia đình, bạn bè. Họ sẽ cho bạn cảm giác thoải mái, an bình giữa một núi công việc mà Kim Ngưu đang cần giải quyết.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ tư ngày 14/12/2016

Có vẻ như Song Tử đang quá tham lam. Bạn muốn giải quyết tất cả mọi việc êm đẹp cùng một lúc. Tuy nhiên đây lại không phải là một sự lựa chọn hay. Giải quyết từng việc một mới là lựa chọn đúng đắn cho Song Tử vào lúc này, Song Tử nên nhớ bạn đâu có "ba đầu sáu tay" đâu. Bên cạnh đó, vào cuối ngày bạn có thể nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ từ gia đình, hãy thật vui vẻ đón nhận bất ngờ đó Song Tử nhé.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ tư ngày 14/12/2016

Thay đổi không khí học tập thoải mái, năng động hơn là những gì Cự Giải cần làm trong ngày hôm nay. Có một tinh thần thật vui tươi, hào hứng thì bạn mới có thể tiếp thu kiến thức trọn vẹn được. Bên cạnh đó, hôm nay Cự Giải sẽ cân bằng được giữa học và chơi. Học hành tích cực, vui chơi thoải mái. Cũng chính vì điều này nên năng lượng cuối ngày của bạn sẽ bị hao hụt một chút. Đừng lo lắng, cũng vì bạn đã có một ngày hoạt động hiệu quả mà thôi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ tư ngày 14/12/2016

Sư Tử đang được mọi người tin tưởng và đánh gía cao. Bạn phán đoán được những việc có thể xảy ra và giải quyết chúng một cách tốt đẹp. Điều này giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn bè. Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay cũng rất tốt. Tuy nhiên không vì thế mà bản thân được chi tiêu lãng phí đâu Sư Tử nhé.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ tư ngày 14/12/2016

Cỏ vẻ như Xử Nữ còn rất nhiều kế hoạch đã đề ra nhưng chưa thực hiện phải không nào? Hãy bắt tay vào thực hiện chúng ngay thôi, bạn đã chần chừ khá lâu rồi. Xử Nữ không muốn để bước sang năm 2017 mà vẫn còn những công việc của 2016 chưa hoàn thành phải không?

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) thứ tư ngày 14/12/2016

Thiên Bình sẽ có một ngày thứ 4 vô cùng bận rộn. Bạn có rất nhiều việc cần phải giải quyết. Và nếu như một trong những việc đó không may diễn ra không đúng như kế hoạch thì Thiên Bình cũng đừng vội chán nản nhé. Hãy nhìn nhận nó theo hướng tích cực hơn, "lùi một bước tiến ba bước" nhé Thiên Bình.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) thứ tư ngày 14/12/2016

Bọ Cạp hôm nay cần phải tin tưởng vào bản thân mình rất nhiều. Có thể rằng bây giờ mọi người chưa đánh giá đúng khả năng của bạn nhưng cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên rồi mọi người sẽ nhìn nhận Bọ Cạp một cách chính xác. Điều quan trọng là lúc nào cũng phải tin tưởng chính mình Bọ Cạp nhé! Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng khuyên bạn nên dành một chút thời gian trong ngày cho những người quan trọng. Đã bao lâu bạn không tâm sự với bố mẹ rồi?

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ tư ngày 14/12/2016

Nhân Mã sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng. Bạn thích thú tìm hiểu những kiến thức mới, làm quen với những người bạn mới. Chính tinh thần cầu tiến, ham học hỏi này sẽ đem lại kết quả cao cho Nhân Mã. Cố gắng lên nhé!

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ tư ngày 14/12/2016

Mọi việc hôm nay của Ma Kết có vẻ như không được như ý. Tất cả cứ rối tung lên khiến cho Ma Kết căng thẳng. Dù vậy Ma Kết hãy giữ được cái đầu lạnh, binh tĩnh trước mọi việc thì bạn mới có thể dần dần giải quyết chúng được.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ tư ngày 14/12/2016

Thứ 4 của Bảo Bình diễn ra khá "tẻ nhạt". Bây giờ không phải là lúc bạn thực hiện các kế hoạch của mình. Hãy chờ đợi "thời cơ" thích hợp hơn. Bảo Bình hôm nay cũng có xu hướng tách khỏi đám đông, bạn muốn dành không gian riêng tư cho bản thân. Một quán cà phê yên tĩnh, một quyển sách hay sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho Bảo Bình.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ tư ngày 14/12/2016

Song Ngư hôm nay nên dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn, có vẻ như bạn thân của Song Ngư đang cần đến sự giúp đỡ của bạn đấy. Đừng ngần ngại mà hãy nhiệt tình giúp đỡ Song Ngư nhé. Những lúc khó khăn như thế này mới cần những người bạn như chúng ta mà.

Hoàng Linh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 14/12: Ma Kết có ngày thứ 4 không như ý tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác