Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương lên những kế hoạch mới cho bản thân. Tuy nhiên, để có một kế hoạch hoàn hảo, bạn hãy tranh thủ sự góp ý của mọi người, đặc biệt là những người có kinh nghiệm. Chính điều đó cũng làm cho kế hoạch của bạn chịu sự tác động của bên ngoài một chút nhưng không sao, bạn sẽ điều chỉnh được thôi.

Cung hoàng đạo ngày 14/2: Một ngày bận rộn đang đến với Cự Giải 1

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thành công sẽ đến với Kim Ngưu khi bạn biết chấp nhận thử thách và cả những rủi ro. Nếu như Kim Ngưu định thử sức mình trong những vai trò mới thì hãy luôn tin tưởng vào bản thân, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với trí thông minh của mình, Song Tử sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn có cuộc trò chuyện hài hước, thú vị với bạn bè. Điều này sẽ làm tăng điểm cộng của Song Tử trong mắt mọi người đấy.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày bận rộn đang đến với Cự Giải. Bạn có rất nhiều việc cá nhân cũng như những việc mà bạn giúp đỡ người khác cần phải làm. Tuy nhiên, cũng đừng vội chán nản, chính tấm lòng nhiệt tình giúp đỡ người khác của Cự Giải sẽ khiến bạn được yêu mến hơn. Những người được bạn giúp đỡ sẽ vô cùng biết ơn bạn đấy. Điều này thật đáng tự hào phải không Cự Giải.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo ngày 14/2: Một ngày bận rộn đang đến với Cự Giải 2

Sư Tử sẽ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và vui vẻ hơn rất nhiều vào hôm nay. Bạn không cảm nhận bất cứ trở ngại nào đến với những dự định, kế hoạch của mình. Và hơn hết, bạn tin tưởng gần như tuyệt đối vào những gì mình sắp sửa thực hiện trước mắt. Đó là tất cả những gì bạn cần để có thể để biến những mong muốn của mình thành sự thật. 

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ đóng vai trò làm người hòa giải giữa hai phe tranh cãi, hay chính là người đang phải đấu tranh với rắc rối và cần sự giúp sức của người khác. Vấn đề lớn nhất khiến bạn phải suy nghĩ, đó là việc một bên vô cùng cứng đầu, nhất thiết chỉ nhìn nhận sự thật phơi bày trước mắt, trong khi bên đối diện lại có những suy nghĩ bay bổng vượt ra ngoài thực tại được chấp nhận. Dù thế nào chăng nữa, Xử Nữ cũng cần một chút khéo léo để xoay chuyển sự thật theo hướng tối ưu.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang gặp khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin, cũng như trường hợp có người cố tình gây khó khăn cho bạn. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên bạn gặp phải chuyện này nên Thiên Bình rất bình tĩnh tìm cách giải quyết. Tuy nhiên chiêm tinh vẫn khuyên bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kĩ lưỡng. Bởi vì nếu bạn chưa chuẩn bị tinh thần hay cách giải quyết, dù chỉ là một chút, bạn chắc chắn sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi đâu. 

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tâm trí của Bọ Cạp trở nên rối bời và không thể theo đúng kế hoạch đã định. Có lẽ áp lực công việc đòi hỏi bạn cần đưa ra kế hoạch hoạt động chi tiết hơn. Bạn cũng phải xác định là sẽ bỏ nhiều công sức hơn thường ngày để đạt được kết quả như mong đợi. Cố gắng giữ tâm trạng tỉnh táo, đừng quá khích hay tỏ ra khó chịu thái quá.

Cung hoàng đạo ngày 14/2: Một ngày bận rộn đang đến với Cự Giải 3

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xung quanh Nhân Mã hôm nay sẽ là những con người tràn đầy năng lượng và bạn cảm thấy mình được tiếp thêm động lực. Tuy nhiên, vấn đề lớn bạn phải đối mặt lại chính là sự hứng khởi ấy của họ, bởi vì, đôi lúc, bạn thấy chúng làm phiền bạn nhiều hơn là giúp ích được gì. Nếu Nhân Mã thực sự không thể chấp nhận được điều đó, hãy tự tạo khoảng cách với đám đông và tìm cho mình một nơi yên tĩnh.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay, chiêm tinh khuyên Ma Kết nên biết giữ những bí mật cho riêng bản thân mình. Dù là có thân thiết đến mấy bạn cũng không nên tiết lộ những suy nghĩ, cảm xúc của mình hiện tại của mình cho người khác biết. Bên cạnh đó, tình hình tài chính của bạn cũng không được tốt lắm. Vì vậy đừng mạnh tay mua sắm trong ngày hôm nay Ma Kết nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có một nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ luôn cảm thấy phấn chấn trong quá trình giải quyết mọi việc, nhờ vậy mà đống bài tập còn tồn đọng cũng được giải quyết nhanh chóng. Chính điều này sẽ làm xua tan mọi lo lắng, muộn phiền của bạn trong ngày hôm nay. Hãy cứ thoải mái, vui vẻ đi Bảo Bình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/2: Một ngày bận rộn đang đến với Cự Giải 4

Tử vi thứ Ba ngày 14/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư đừng sợ nói lên chính kiến và quan điểm của mình, nếu bạn im lặng và làm theo thì chính bạn sẽ bị nhiều thiệt thòi đó. Buổi sáng, những cơ hội học tập tốt sẽ đến với bạn, nhân cơ hội này mà mau chóng nắm bắt nhé. Buổi tối, Song Ngư có thể dành thời gian để nói chuyện với người thân trong gia đình. Cuộc nói chuyện ấm cúng sẽ giúp bạn thoải mái tinh thần sau một ngày học tập mệt mỏi.

Hoàng Linh