Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung hoàng đạo ngày 15/1: Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lí trí 1

Bạch Dương đang cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người xung quanh và điều này dường như là quá sức với bạn. Bạch Dương cảm thấy như mình không còn chút năng lượng nào. Hãy dừng hành động lại và dành thời gian suy xét Bạch Dương nhé. Tốt hơn hết là bạn nên cân bằng lại bản thân trước. Đừng cố gắng làm cho mọi người vui còn bản thân lại rơi vào trạng thái stress. Bạn biết bản thân mình cần gì để cân bằng và hãy làm nó ngay đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có một vài chuyện vượt ra ngoài kế hoạch sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, với nền tảng kiến thức vững chắc và cách xử lí linh hoạt thì bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những rắc rối đó thôi. Nhìn chung, hôm nay là ngày khác suôn sẻ đối với bạn nên đừng lo lắng gì Kim Ngưu nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc thất thường khiến cho Song Tử không quan tâm gì đến bản thân. Chiêm tinh thấy rằng bạn nên cân bằng lại cảm xúc của mình và cố gắng chăm lo cho sức khỏe đi nhé. Yêu thương bản thân rồi thì bạn mới có thể yêu thương người khác được chứ phải không. Song Tử hãy luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, nguồn năng lượng dồi dào trong mọi trường hợp nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo ngày 15/1: Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lí trí 2

Những mối quan hệ, công việc, cơ hội là điều khiến Cự Giải lưu tâm trong cả ngày hôm nay. Bạn sẽ học được cách giao tiếp với những người bạn mới và những rắc rối mà bạn chưa có cách tháo gỡ cũng sẽ tìm được cách giải quyết. Tuy nhiên đừng nóng lòng mà dẫn đến hấp tấp Cự Giải nhé. Nếu như cơ hội thích hợp chưa đến thì hãy cố gắng kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ như là trung tâm của vũ trụ vậy. Mọi người xung quanh đều chú ý đến bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn thể hiện bản thân. Hãy thật chín chắn, suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định gì nhé. Sự lựa chọn chính xác của bạn trong ngày hôm nay sẽ giúp mọi người tin tưởng bạn nhiều hơn đấy. Cố gắng lên Sư Tử.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang đứng giữa một đống rắc rối mà bạn vẫn chưa nghĩa ra cách giải quyết. Vì vậy đừng dại dột mà nhận thêm những thử thách mới. Tập trung giải quyết hết bài tập và việc cá nhân còn tồn đọng đi đã. Nếu không bạn sẽ vẫn cứ mắc kẹt và dậm chân tại chỗ mà thôi. Vào cuối ngày, Xử Nữ có thể dành thời gian ở bên gia đình. Những người thân sẽ giúp lấy lại nguồn năng lượng sau một ngày hoạt động tích cực đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung hoàng đạo ngày 15/1: Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lí trí 3

Ngày hôm nay Thiên Bình nên dành thời gian cho những sở thích cá nhân. Một tuần vừa rồi bạn đã học hành rất chăm chỉ rồi, vậy nên một chút thời gian riêng tư sẽ là phần thưởng xứng đáng cho bạn. Hãy tận dụng cả ngày chủ nhật để thực hiện những kế hoạch cá nhân mà bạn chưa có thời gian nhé. Chắc chắn là sẽ thú vị lắm đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Chủ nhật này, Bọ Cạp hãy dành để suy nghĩ về những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Một lần nữa bạn cần xác định lại xem bản thân thật sự muốn đạt được điều gì và trong thời gian qua bạn đã thực hiện điều đó chưa. Nếu chưa thì hãy chấn chỉnh lại bản thân đi nhé. Thời gian không chờ đợi ai, nếu như bạn không nhanh chóng thực hiện thì cũng sẽ đồng nghĩa với việc thành công còn ở rất xa bạn đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một ngày vô cùng bận rộn sẽ đến với Nhân Mã. Bạn có cả đống bài tập chưa giải quyết. Vì vậy đừng nghĩ đến việc nghỉ ngơi trong ngày hôm nay. Tập trung vào giải quyết bài tập đi, nếu không bạn sẽ bị cả bố mẹ và thầy cô phàn nàn đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo ngày 15/1: Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lí trí 4

Ma Kết đừng để cảm xúc lấn át lí trí trong ngày hôm nay nhé. Khi đưa ra bất cứ quyết định nào bạn cũng phải dựa vào sự tỉnh táo của đầu óc. Nếu không bạn sẽ nhận được kết quả không tốt một chút nào đâu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính cũng không cho phép bạn mua sắm trong hôm nay. Vì vậy hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định chi tiêu Ma Kết nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng dường như Bảo Bình không còn chút thời gian nào để thở. Bạn sẽ rất bận rộn với những người xung quanh. Mọi người sẽ tìm đến bạn nhờ giúp đỡ hoặc xin lời khuyên. Hãy giúp đỡ họ hết lòng, mọi người sẽ rất cảm ơn và yêu quý bạn nhiều hơn đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 15/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người đang bận rộn với những kế hoạch riêng nên dường như không ai chú ý đến Song Ngư. Tuy nhiên, đừng vì thế mà cho phép bản thân rong chơi nhé. Hãy chủ động hoàn thành nhiệm vụ của mình, sau đó bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi cũng không ai ý kiến gì. Như thế sẽ tốt hơn rất nhiều phải không Song Ngư?

Hoàng Linh