Cung hoàng đạo ngày 15/12: Hoạt ngôn như Nhân Mã

Đinh Mai
Hãy cùng xem các Chiêm tinh gia nói gì về ngày Thứ Sáu thú vị của đằng ấy nhé! Riêng Nhân Mã sẽ nhận được vô số điều thú vị từ sự hoạt ngôn của đằng ấy đấy!

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Bạch Dương

Với những kĩ năng sẵn có của bản thân, bạn có thể hoàn thành bất cứ công việc gì một cách xuất sắc, điều đó mang lại cho bạn sự tự tin vượt trội cũng như động lực để tiến về phía trước. Sự nhanh nhạy cũng giúp bạn nhìn nhận được rắc rối ngay lập tức và đưa ra hướng giải quyết phù hợp, bởi thế, bạn có thể kiểm soát tình huống theo cách tốt nhất. 

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Kim Ngưu

Ngay lúc này, chắc chắn rằng bạn chẳng có chút cảm hứng nào cho những trò đùa trẻ con. Tuy vậy, những người xung quanh chẳng hề có suy nghĩ giống bạn, bởi thế, bạn không thể kì vọng cách xử sự như vậy từ họ được. Và thay vì tranh cãi dẫn đến bất đồng khó giải tỏa, bạn nên dành thời gian thấu hiểu đối phương và dần dần điều chỉnh hành vi của bản thân mình cho phù hợp.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Song Tử

Song Tử có xu hướng suy nghĩ sâu sắc hơn ngày hôm nay, thậm chí bạn bị ám ảnh bởi một vài mối bận tâm. Đôi khi bạn nổi nóng bất chợt và sau đó mới nhận ra mình đã hơi quá với người khác. Song Tử à, hãy tin tưởng ở người khác hơn và nhìn nhận khách quan con người trong hoàn cảnh riêng của họ mà xem xét và rộng lượng hơn với họ nhé!

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Cự Giải

Nếu tất cả mọi người trong nhóm đều tỏ ra dễ dàng đồng ý với ý kiến của bạn, bạn nên dành thời gian cân nhắc lại mọi chuyện, thậm chí là trao đổi riêng thêm một lần nữa với từng người một nếu có thể. Dường như có một vài nhân tố quá nhút nhát để có thể nói ra suy nghĩ riêng của mình, bởi thế, bạn sẽ rất dễ bỏ sót những chi tiết quan trọng nếu không chủ động hỏi ý kiến họ.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Sư Tử

Sẽ rất khó để bạn có thể gạt bỏ hết những thói quen cũ vốn mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thành công ở vị trí lãnh đạo hiện tại, thay đổi và hòa nhập vào môi trường mới là điều tối cần thiết bạn phải thực hiện được. Bạn không chỉ quan tâm tới suy nghĩ của riêng mình nữa, mà cần bắt đầu học cách quan tâm tới ý kiến của những người xung quanh.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Xử Nữ

Đã tới lúc bạn gạt bỏ hết những rụt rè của bản thân và mở lòng mình ra đón chào những trải nghiệm mới. Nếu bạn buộc phải lựa chọn giữa môi trường cũ quen thuộc, hay một môi trường hoàn toàn khác lạ hứa hẹn nhiều điểm thú vị, đừng ngần ngại gì mà không thử sức mình với những điều bạn chưa từng biết đến nhé. Chỉ khi làm vậy, bạn mới không tiếc nuối cho quyết định, thời gian và công sức của bản thân về sau này. 

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Thiên Bình

Hôm nay trong lòng Thiên Bình cứ có chút bất an, bạn chậm thích nghi với những thay đổi mới. Hãy giữ bình tĩnh khi nói chuyện với người bất đồng quan điểm với bạn bởi vì bạn và người ta không cùng coi trọng một vấn đề như nhau. Mặc dù bạn cảm thấy như mình có một ngày xám xịt nhưng đây lại là tiền đề để Thiên Bình kiểm soát cuộc sống của mình tốt hơn.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Bọ Cạp

Bạn thường cư xử như một người hết sức điềm tĩnh, nhưng một chuyện bất ngờ xảy ra vào hôm nay khiến suy nghĩ và tâm trạng bạn hoàn toàn thay đổi, bạn sẽ phải thực sự kiềm chế trước khi có cảm giác nổ tung vì tức giận. Dù bạn có muốn đối mặt ngay lúc này, đó cũng chỉ là việc làm vô ích mà thôi. Vì vậy, bạn nên tạm thời lùi lại, tránh mặt và đợi cho tới khi bản thân cảm giác nguôi ngoai.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Nhân Mã

Với tài năng của bạn, đặc biệt là trong việc ăn nói, những người xung quanh ắt hẳn sẽ vô cùng ghen tị. Và thay vì lo lắng thái quá, bạn nên tận hưởng cảm giác trở thành người đặc biệt và là tâm điểm của sự chú ý. Sự thật là bạn không phải cố gắng quá nhiều khi tất cả đều là tự nhiên. Điều duy nhất khiến bạn cần phải suy nghĩ là làm sao điều chỉnh hành động của bản thân phù hợp với ý kiến bạn muốn truyền đạt mà thôi. 

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Ma Kết

Không phải ai cũng có suy nghĩ hoàn toàn ngây thơ, thật thà giống bạn, mà ngược lại, có rất nhiều người bất chấp tất cả để tính toán vụ lợi cho bản thân. Bởi thế, sự tin tưởng và ngờ vực, bạn nên chia đều cho cả hai để ra được những quyết định chính xác nhất. Ma Kết đừng phung phí năng lượng của mình vào những gì mang lại ít kết quả, hãy hành động sau khi bạn đã thấy được bức tranh toàn cảnh của vấn đề.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Bảo Bình

Một số sự kiện đáng ghét trong quá khứ cứ can thiệp vào suy nghĩ và giao tiếp của Bảo Bình hôm nay. Thoạt tiên, bạn sẽ phải đấu tranh với cảm giác tội lỗi và lo lắng. Sau đó, Bảo Bình sã xác định điều làm cho bạn thấy hạnh phúc và tập trung vào giấc mơ lớn đó của mình.

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/12/2017 cung Song Ngư

Bạn không thể chống lại được những gì đang diễn ra quanh mình, bởi thế, tốt hơn hết hãy thử chủ động trong mọi tình huống bạn phải đối mặt vào hôm nay. Cơ hội chắc chắn nhất đưa bạn đến với những gì bạn luôn mong muốn đó là cởi mở hơn và học cách chấp nhận thay đổi. Hòa nhập không phải là việc xấu, nhất là khi bạn không còn lựa chọn nào khả thi hơn.

Khả Ngân

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 15/12: Hoạt ngôn như Nhân Mã tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác