Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay thực sự là một ngày mà Bạch Dương có thể bung tỏa bản thân. Đừng gò bó mình trong bất cứ khuôn khổ nào hết. Làm những gì bạn muốn, mở rộng mối quan hệ bạn bè, chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc rất tuyệt. Vào cuối ngày, Bạch Dương nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Dù sao cũng nên chăm lo cho gia đình của mình phải không Bạch Dương.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với khó khăn trong học tập. Tuy nhiên, nếu vượt qua được nó bạn sẽ thấy rằng bản thân mình thật sự cũng không tệ chút nào và điều đó làm bạn khá tự hào về bản thân. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ nên tự hào chứ không tự phụ nha Kim Ngưu, bạn vẫn còn phải tích lũy rất nhiều kiến thức khác để hoàn thiện bản thân đấy.

Cung hoàng đạo ngày 16/1: Sư Tử không nên đề cao cái tôi cá nhân 1

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây thực sự không phải là khoảng thời gian thích hợp để Song Tử bắt tay vào triển khai các kế hoạch của bản thân. Kiên nhẫn đợi thời cơ chút xíu nữa đi nhé. Thời gian thích hợp, kế hoạch hoàn hảo mới có thể đem lại thành công phải không nào. Vậy thì tại sao trong lúc thời cơ chưa đến bạn không xem lại kế hoạch của mình đã thực sự ổn hay chưa đi Song Tử.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau một ngày nghỉ, Cự Giải dường như chưa quay lại được với guồng quay của học tập. Để có một ngày tràn đầy năng lượng, Cự Giải có thể cho phép mình ngủ dậy muộn thêm một chút. Điều này có thể giúp bạn không cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nhưng nhớ là đừng để muộn học nha. 

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử không nên đề cao cái tôi cá nhân. Thay vào đó bạn nên biết cách lắng nghe ý kiến của người khác. Làm việc nhóm chung tất nhiên bạn chẳng thể nào khăng khăng giữ ý kiến chủ quan của mình được. Hãy tiếp thu ý kiến của người khác để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất. Có như vậy bạn mới tránh được tình trạng tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

Cung hoàng đạo ngày 16/1: Sư Tử không nên đề cao cái tôi cá nhân 2

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang có cơ hội tốt cho tài chính. Bạn rất sáng suốt trong mọi vấn đề chi tiêu. Đâu là việc cần thiết, đâu là việc chưa thực sự cần bạn đều có thể phân tích được. Hơn thế, chiêm tinh còn thấy rằng bạn đang có khả năng nhận được nguồn tài chính nào đó từ người khác. Có thể không nhiều nhưng cũng giúp bạn đủ chi tiêu. Chúc mừng Xử Nữ nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang cảm thấy mệt mỏi. Mới ngày đầu tuần thôi nhưng dường như bạn chẳng có chút hứng thú nào với học tập. Tuy nhiên, đây lại không phải là thời gian để Thiên Bình có thể nghỉ ngơi. Hãy tự mình lấy lại tinh thần, chú tâm vào học tập đi nhé. Nếu không bạn sẽ nhận được kết quả tệ ngay thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay sẽ có rất nhiều bạn bè cần đến sự giúp đỡ của Bọ Cạp, phần lớn đều là đến xin lời khuyên của bạn. Với những kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được thì chắc chắn bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn bè. Hãy giúp đỡ mọi người chân thành, giúp họ giải quyết rắc rối, họ sẽ cảm ơn và yêu quý bạn rất nhiều đấy.

Cung hoàng đạo ngày 16/1: Sư Tử không nên đề cao cái tôi cá nhân 3

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Với nguồn năng lượng dồi dào, dường như không mấy khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi. Ngày hôm nay cũng vậy, bạn không ngại đương đầu với thử thách, càng khó khăn bạn càng thích thú vượt qua. Hãy giữ vững tinh thần và lan truyền năng lượng cho những người xung quanh để họ cũng có một ngày năng động như các Mã nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên chấn chỉnh lại tinh thần học tập của mình. Trong những ngày qua bạn đã bỏ bê quá rồi. Nếu không tự lên dây cót tinh thần thì bạn sẽ bị tụt hậu so với lớp đấy. Và điều này thì thật không hay phải không? Cố gắng lên nào Ma Kết.

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng nên lo lắng quá mà quan trọng hóa những vấn đề xung quanh. Có thể bản chất của rắc rối chỉ là một việc rất dễ dàng giải quyết thì qua mắt bạn nó lại trở nên cực kì khó khăn. Bình tĩnh đi nào Bảo Bình. Lo lắng cũng không giúp gì được cho bạn. Hãy học cách đánh giá vấn đề chính xác, có như vậy bạn mới giải quyết khó khăn một cách tốt nhất được.

Cung hoàng đạo ngày 16/1: Sư Tử không nên đề cao cái tôi cá nhân 4

Tử vi thứ Hai ngày 16/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thần may mắn đang ở bên cạnh Song Ngư. Mọi việc bạn làm trong hôm nay đều trở nên suôn sẻ một cách lạ kì. Đó một phần là cũng nhờ may mắn, nên đừng vội đánh giá cao bản thân nha. Học cách khiêm tốn sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công sau này nữa đấy.

Hoàng Linh