Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ bảy ngày 17/12/2016

Bạch Dương là người dám nghĩ dám làm, những cố gắng của bạn trong học tập sẽ được ghi nhận. Có rất nhiều bạn bè cũng có ý tưởng như bạn nhưng họ không nói ra. Vì vậy mỗi khi có ý tưởng gì hay ho bạn đừng ngại trình bày cho thầy cô và bạn bè, biết đâu đó chính là ý tưởng mà mọi người đang tìm kiếm. Hôm nay Bạch Dương nên tham gia một vài sự kiện, nó sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống hiện tại đấy.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ bảy ngày 17/12/2016

Tâm trạng ngày hôm nay của Kim Ngưu khá tốt. Bạn có cơ hội gặp những người bạn mới vô cùng vui vẻ và thân thiện và một trong số đó có thể trở thành người bạn "tri kỉ" của Kim Ngưu. Bên cạnh đó nếu như Kim Ngưu đang có khúc mắc với bố mẹ thì bạn cũng nên xem xét lại bản thân một chút. Vì sao bố mẹ lại có thái độ như vậy? Bố mẹ luôn là người muốn tốt cho con cái, vì thế nếu bố mẹ không muốn Kim Ngưu làm việc gì đó thì bạn cũng phải suy nghĩ lại đi nhé.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ bảy ngày 17/12/2016

Song Tử đang có dấu hiệu của sự lười nhác. Dù có thế nào thì bạn cũng nên dành thời gian giải quyết hết đống bài tập và hoàn thành các nhiệm vụ mà bạn được giao phó. Ngoài ra, chiêm tinh cũng thấy rằng tài chính đang là vấn đề khiến cho Song Tử đau đầu. Ngân quỹ hạn hẹp nhưng bạn lại có quá nhiều thứ muốn mua. Hãy chi tiêu hợp lí, chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết. Nếu không chưa đến cuối tháng thì Song Tử đã thành người "vô sản" rồi đó.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ bảy ngày 17/12/2016

Việc đang lơ lửng trên mây mà bị kéo về mặt đất khiến Cự Giải có chút hụt hẫng. Nhưng nếu bạn không về mặt đất ngay thì mọi kế hoạch mà bạn đã đề ra cũng chỉ ở trên mây mà thôi. Tuy nhiên đừng quá hoảng hốt, chiêm tinh thấy rằng bạn đã hoàn thành được một nửa kế hoạch đã đề ra rồi đấy, việc của bạn bây giờ chính và về mặt đất và hoàn thành nốt một nửa kế hoạch còn lại thôi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ bảy ngày 17/12/2016

Ngày hôm nay chiêm tinh khuyên Sư Tử nên dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn. Hãy rủ bạn bè tham gia một vài hoạt động ngoại khóa hoặc chơi một vài môn thể thao mà các bạn yêu thích. Như vậy vừa giúp các bạn thoải mái tinh thần, tăng cường sức khỏe mà lại giúp các bạn gắn bó hơn. Một công đôi việc, quá lợi phải không Sư Tử.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ bảy ngày 17/12/2016

Xử Nữ hôm nay có thể khá nóng tính. Bạn có thể tranh cãi, giận dỗi với mọi người xung quanh. Hãy bình tĩnh Xử Nữ nhé. Bạn cũng có thể có một cuộc hẹn vào buổi tối, nhưng nếu tinh thần vẫn chưa thoải mái thì bạn hãy chuyển cuộc hẹn đấy sang một hôm khác với tâm trạng tốt hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) thứ bảy ngày 17/12/2016

Những công việc lặp đi lặp lại trong nhiều ngày đã khiến Thiên Bình cảm thấy chán ngấy. Sao bạn không tự làm ra một sự khác biệt trong cuộc sống của chính mình, như vậy bạn sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều. Vào buổi tối bạn có thể sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận đi nhé Thiên Bình.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) thứ bảy ngày 17/12/2016

Bọ Cạp đang cảm thấy khó khăn với cả núi công việc trước mắt. Đừng lo lắng. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người mà bạn không ngờ tới đấy. Hãy bình tĩnh giải quyết từng công việc, bạn sẽ học được những bài học vô cùng đắt giá. Tuy nhiên, tình hình tài chính của Bọ Cạp trong ngày hôm nay lại đang trong tình trạng báo động. Bạn đang bị mê hoặc bởi những món đồ xinh xinh, đáng yêu nhưng lại không thật sự cần thiết. Suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định rút hầu bao Bọ Cạp nhé.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ bảy ngày 17/12/2016

Nhân Mã là người thích giúp đỡ người khác, chính điều này sẽ nhấn chìm Nhân Mã trong cả đống công việc được nhờ vả. Chiêm tinh khuyên bạn không nên ôm đồm quá nhiều và nếu có khó chịu trong người cũng phải nói ra luôn. Đừng để tính cả nể làm bạn ôm cục tức vào người. Bên cạnh đó cũng hãy chịu khó quan tâm đến sức khỏe của mình một chút Nhân Mã nhé.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ bảy ngày 17/12/2016

Thần may mắn có vẻ đang ủng hộ cho Ma Kết. Bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui trong học tập, mọi người sẽ thấy được bạn đã cố gắng bao nhiêu. Chúc mừng Ma Kết nhé.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ bảy ngày 17/12/2016

Bảo Bình hôm nay phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn, hãy cân nhắc thật kĩ, phân tích mọi mặt của vấn đề. Có như vậy bạn mới đưa ra quyết định chính xác được. Chiêm tinh khuyên bạn hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo và khi đã đưa ra quyết định thì không được hối hận

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ bảy ngày 17/12/2016

Thứ 6 của Song Ngư khá thuận lợi, mọi việc đang diễn ra theo đúng kế hoạch của nỏ. Ngày hôm nay Song Ngư đang có nguồn năng lượng dồi dào, vì vậy công việc nào đang làm Song Ngư băn khoăn nhất thì hãy tập trung giải quyết vấn đề đó ngay đi. Để đến ngày mai thì bạn lại khá mệt mỏi đấy.

Hoàng Linh