Cung hoàng đạo ngày 19/12: Cố lên nào, Song Ngư

Đinh Mai
Nhà Cá sẽ có một ngày Thứ Ba khá dễ chịu nếu như ấy biết kiềm chế mọi xúc cảm của bản thân để đổi lấy những giây phút thảnh thơi. Cố lên Song Ngư nhé, các Cung hoàng đạo khác cũng cần phải chứng tỏ bản thân mình đó!

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Bạch Dương

Truyền thống gia đình bạn chính là điểm mấu chốt quan trọng nhất để bạn cân nhắc khi phải quyết định những vấn đề liên quan tới tương lai của cả gia đình. Bởi thế, đừng cố gắng tự mình làm tất cả. Hãy chủ động tìm đến những người lớn tuổi, nhờ tới sự giúp đỡ của họ với những câu hỏi đang khiến bạn băn khoăn, Bạch Dương nhé!

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Kim Ngưu

Những gì người khác nói với bạn và những gì họ đang thật sự suy nghĩ là hai thái cực hoàn toàn khác nhau, bạn biết rõ điều đó và vì thế, đã tới lúc bạn cần sử dụng trực giác của mình nhiều hơn. Vị trí của bạn hiện giờ thực sự rất quan trọng đó, Ngưu Ngưu à.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Song Tử

Những gì bạn đang cố gắng thực hiện để tự tạo động lực cho cuộc sống của mình thật sự rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn từng nghĩ rằng bạn đã phải trả một cái giá quá cao chưa? Hãy lựa chọn những gì hợp lí với bạn nhất ngay từ lúc này, Song Tử nhé!

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Cự Giải

Sáng nay Cự Giải rất khó đưa ra quyết định rõ ràng, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới chuyện học hành và các trách nhiệm của bạn. Bên cạnh đó, bạn có tham vọng rất lớn và thích kết nối những người khác lại với nhau. Cự Giải cũng đang có không ít lợi ích từ các mối quan hệ của mình.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Sư Tử

Bạn đã có thể kiềm chế rất tốt những ham muốn nhất thời của bản thân và bạn nên cảm thấy tự hào về điều đó bởi cho tới hiện giờ, bạn vẫn đang tuân thủ rất tốt kế hoạch chi tiêu của chính mình. Đôi lúc, bạn có thể tự cho phép bản thân hưởng thụ một chút, hãy nhớ là chỉ một chút thôi nhé. Nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục nghiêm khắc với chính mình vì kế hoạch lớn cho tương lai.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Xử Nữ

Có thể bạn không thích ý tưởng này, nhưng việc tiêu xài dựa trên những kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm tiền, đó còn là cách rất tốt để bạn biến cuộc sống của chính mình trở nên có tổ chức hơn. Ngay bây giờ, có thể bạn chưa thấy hết được tác dụng, nhưng càng về sau, bạn sẽ càng nhận ra tính đúng đắn của quyết định này đấy.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Thiên Bình

Kế hoạch của bạn có thể bất ngờ đổ bể vào hôm nay, với sự can thiệp quá mức từ một người bạn không hề mong đợi. Tuy nhiên, với bạn, chuyện này không thực sự phiền phức như những gì người khác vẫn nghĩ, thậm chí còn là một biến chuyển hết sức tích cực nữa. Hãy dành thời gian của bạn để gần gũi hơn với gia đình và bạn bè thân thiết. Họ sẽ khiến bạn vui vẻ và cảm thấy mình thật may mắn.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể cảm thấy hơi "chíu khọ" với việc vặt ở nhà và cuộc sống xã hội. Hãy dành thời gian để phục hồi năng lượng tích cực của bạn để có thể tập trung vào nhiệm vụ chính. Mấu chốt của ngày hôm nay là Bọ Cạp cần phải chấp nhận những giới hạn nhất định trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Nhân Mã

Bạn có vẻ đẹp học thức đầy thu hút, tuy nhiên, chỉ đó thôi thì thật sự chưa đủ nếu bạn đang đặt ra những mục tiêu hết sức cụ thể để chinh phục. Nếu được, hãy dấn sâu hơn vào tất cả các mối quan hệ hiện tại và đừng cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trong khi bạn thật sự không phải như vậy nữa. Chia sẻ những câu chuyện cá nhân một cách thẳng thắn và chân thật, bạn sẽ dễ dàng được thông cảm và tin tưởng.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Ma Kết

Ma Kết thân mến, lúc này bạn nghĩ rằng mình cần cảm giác an toàn và thân thuộc nhưng tốt hơn hết, bạn nên bước ra khỏi "vùng an toàn". Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải cam kết thực hiện những nguyên tắc do bản thân mình đề ra như dậy sớm, tập thể dục, học tập... Những thử thách nho nhỏ đôi khi mang lại nhiều thành quả đó.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Bảo Bình

Việc bạn cần làm lúc này là chấp nhận sự thật, suy nghĩ về nó một cách thật nghiêm túc và đưa ra quyết định vẫn luôn khiến bạn sợ hãi. Có phải đã tới lúc bạn nên để mọi chuyện trôi qua rồi không? Đừng tìm cách lẩn tránh nữa, bởi sớm hay muộn, bạn vẫn sẽ phải đối mặt thôi.

Cung hoàng đạo ngày 19/12/2017 của Song Ngư

Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều nếu bạn cứ thoải mái vô tư sống cuộc sống của chính mình, thay vì quan tâm tới thái độ của những người xung quanh dành cho bạn, và vì thế mà phải tự kiềm chế bản thân. Giờ không phải là thời điểm thích hợp để bạn sống quá nghiêm túc hay chịu trách nhiệm với bất cứ thứ gì. Bạn còn trẻ và nên tự tìm lấy niềm vui cho mình trước hết.

Khả Ngân

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 19/12: Cố lên nào, Song Ngư tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác