Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất có thể Bạch Dương sẽ có kế hoạch dành thời gian cho riêng mình vào tối nay, tuy nhiên, hoàn cảnh thực tế lại không cho phép bạn làm việc ấy. Sự thật là sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra, buộc bạn luôn di động, và sẽ rất khó để có thể tĩnh tại ở yên một chỗ. Đừng quá lo lắng về chuyện này, Bạch Dương đã khá quen thuộc với những việc như vậy rồi và bạn sẽ xoay sở dễ dàng thôi. 

Cung hoàng đạo ngày 19/2: Nhiều biến động lớn đến với Sư Tử 1

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cuộc gặp hoặc họp mặt nào đó sẽ đảo lộn ngày hôm nay của bạn, khiến Kim Ngưu thức dậy từ sáng sớm để “bới tung” tủ quần áo tìm trang phục phù hợp. Bạn đang tràn đầy năng lượng nhưng hãy suy nghĩ thực tế hơn và chú trọng vào hành động thay vì vẻ bề ngoài của mình nhé Kim Ngưu.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang dành phần lớn tâm trí mình cho một mối quan hệ và cố gắng cân bằng cuộc sống cá nhân của mình. Bạn có những suy nghĩ chín chắn hơn với những mục tiêu lâu dài, nhưng có vẻ bạn nghiêng về mặt tình cảm nhiều hơn lý trí trong mỗi quyết định. Song Tử rất biết giữ lời hứa cũng như trân trọng các mối quan hệ thân thiết.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu Cự Giải thật sự cảm thấy không khỏe vào hôm nay, bạn hãy nhờ ai đó chăm sóc cho mình, thay vì cố gắng tự làm tất cả nhé. Trước đây, bạn vẫn được biết đến như một người bạn tốt bụng, không ngần ngại giúp đỡ bạn bè, bởi thế, sẽ chẳng khó khăn gì khi bạn mong muốn nhận được điều tương tự. Chỉ cần Cự Giải luôn thoải mái tinh thần thôi.

Cung hoàng đạo ngày 19/2: Nhiều biến động lớn đến với Sư Tử 2

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bắt đầu từ ngày hôm nay, sẽ có nhiều biến động lớn đến với cuộc sống của Sư Tử đấy. Bạn cảm giác mọi chuyện diễn ra sẽ li kì y hệt một bộ phim dài tập, mà bạn là nhân vật chính. Dù sao đi nữa, bạn cũng quen với những chuyện này rồi. Việc mọi thứ dần dần hé lộ cũng không khiến Sư Tử quá ngạc nhiên hay bất ngờ khi phải đối phó.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn có cảm giác rằng mình đã có những câu trả lời chính xác, chỉ là những người xung quanh bạn không thể đưa ra được câu hỏi đúng trọng tâm mà thôi. Tuy vậy, Xử Nữ không nên nỗ lực quá mức để thay đổi quan điểm của người khác, bởi chưa chắc bạn đã đạt được mục tiêu của mình, mà rất có thể nó sẽ lại càng gây thêm rắc rối cho bạn. 

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Hãy đối xử với những người xung quanh thật tử tế, thậm chí là nhiều hơn những gì ngày thường Thiên Bình vẫn hay làm, rồi bạn sẽ ngạc nhiên với cách họ đối đáp lại bạn đấy. Sẽ rất dễ dàng nếu bạn muốn sống khép kín, tuy nhiên, cuộc sống của bạn khi ấy sẽ chẳng còn mấy điều thi vị nữa. Bởi thế, bạn cần thoải mái thả lỏng tinh thần mình một chút và đón chờ những trải nghiệm thú vị mà bạn sẽ đối mặt.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 19/2: Nhiều biến động lớn đến với Sư Tử 3

Lúc này, Bọ Cạp có thể thẳng thắn bộc lộ con người cùng quan điểm của mình. Mọi cuộc nói chuyện đều hòa hợp và thành công. Nhịp độ ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ càng lúc càng nhanh. Bạn tự lên thời gian biểu để mình vừa có thời gian xử lý nốt bài tập hay công việc tuần vừa rồi, vừa có thời gian thư giãn hay gặp gỡ bạn bè.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy tự tin về bản thân cũng như cách mình làm việc. Bạn cảm thấy sự thôi thúc rằng bản thân cần nghiêm túc chăm sóc chính mình trên nhiều phương diện. Nhân Mã tạm rời xa thế giới bên ngoài, đón chào những ý tưởng và thông tin mới. 

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong hôm này, Ma Kết sẽ trải nghiệm và tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào của bạn trong mỗi môn học. Đầu óc bạn đang rất sáng suốt, thông tuệ vì vậy hôm nay bạn có thể xử lý hết những gì phức tạp hay còn tồn đọng từ trước. Hãy nói chuyện, trao đổi với mọi người một cách rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu nhất có thể. Hãy cùng hợp tác với một người bạn để làm gì đó, chính sự kết nối đó sẽ là cảm hứng để bạn dám nghĩ dám làm.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 19/2: Nhiều biến động lớn đến với Sư Tử 4

Bảo Bình e ngại việc vướng vào những mâu thuẫn khó chịu của ngày Chủ nhật này, nhưng thực tế, việc bạn cứ cố gắng kiểm soát hành vi của người khác vì lo ngại những phản ứng tiêu cực có thể mang tới rắc rối. Giải pháp xuất hiện từ chính cách làm việc của bạn đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có chút e dè, không dám nói ra sự thật với một người bạn. Tuy nhiên chỉ cần thẳng thắn thôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước thành quả mà mình đạt được đó. Che giấu cảm xúc của mình, Song Ngư sẽ cảm thấy như năng lượng trong người bị rút cạn vậy. Cuối cùng, nếu thấy chán, hãy làm điều gì đó mới.

Hoàng Linh