Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang dành quá nhiều thời gian cho bản thân. Dường như bạn đang dành toàn bộ thời gian cho những việc cá nhân mà quên mất rằng bạn cũng phải quan tâm đến gia đình. Ngày hôm nay, hãy gác mọi việc lại để dành thời gian cho người thân nhiều hơn Bạch Dương nhé. Những ngày cuối năm gia đình có rất nhiều việc cần đến sự giúp đỡ của bạn đấy.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có rất nhiều việc cần phải giải quyết. Với những kinh nghiệm mà bản thân tích lũy được kết hợp cùng suy nghĩ chín chắn, Kim Ngưu sẽ đưa ra được những quyết định chính xác. Hơn thế, những quyết định này của Kim Ngưu còn được bạn bè còn rất tin tưởng và nghe theo. Vì vậy hãy cố gắng là người dẫn đầu đưa ra quyết định sáng suốt nhất Kim Ngưu nhé.

Cung hoàng đạo ngày 20/1: Xử Nữ trở nên quyết đoán 1

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người rất có năng lực, sáng tạo. Ngày hôm nay Song Tử hãy tận dụng sự sáng tạo đó trong học tập. Ý kiến của bạn sẽ được thầy cô đánh giá rất cao. Và nếu như bạn bè có muốn học hỏi kinh nghiệm thì Song Tử cũng đừng ngại ngần mà chia sẻ bí quyết nha. Bạn cũng sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ bạn bè mà bạn không ngờ đến đấy.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang mất quá nhiều thời gian để tập trung vào những vấn đề không cần biết. Chiêm tinh thấy rằng bạn cần một khoảng thời gian để có thể nhìn lại tất cả những gì mình đã làm. Có như vậy bạn mới có cái nhìn tổng quát về những gì xảy ra trong cuộc sống, từ đó có thể điều chỉnh hướng đi đúng đắn hơn. 

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn bè nhưng chính sự vô tâm đã khiến Sư Tử không nhận ra điều đấy. Hãy nghĩ lại xem nhờ bạn bè mà mình đã đạt được những gì, bạn sẽ biết rằng bạn được yêu thương nhiều như thế nào. Dùng trái tim để cảm nhận đi Sư Tử nhé, bạn sẽ thấy những người xung quanh mình thật đáng được trân trọng biết bao.

Cung hoàng đạo ngày 20/1: Xử Nữ trở nên quyết đoán 2

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay trở nên quyết đoán. Mỗi vấn đề mà bạn đã quyết định thì bạn sẽ quyết tâm thực hiện nó đến cùng. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao cho kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Tuy nhiên, hãy chú ý đến những điểm mấu chốt và có phương án giải quyết hợp lí nhất thì kế hoạch của bạn sẽ đạt được thành công mỹ mãn.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Các vấn đề về học tập, bạn bè đang bủa vây xung quanh Thiên Bình khiến bạn đôi lúc cảm thấy mệt mỏi. Việc giải quyết nhiều vấn đề một lúc sẽ càng làm bạn mất bình tĩnh mà lại không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, đừng lo lắng, Thiên Bình hãy tập trung giải quyết từng vấn đề một. Rồi bạn sẽ gỡ được hết các nút thắt mà thôi. Tin tưởng vào bản thân mình hơn Thiên Bình nhé.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp vốn được biết đến là một người có nhiều ý tưởng độc đáo, điều này sẽ là ưu thế để bạn tỏa sáng trong ngày hôm nay. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội thay đổi bản thân để có thể tự tìm cho mình niềm hứng khởi trong học tập. Với niềm hứng khởi, tinh thần cầu tiến, chắc chắn sẽ mang lại cho Bọ Cạp những kết quả tuyệt vời, đủ để khiến bạn tự hào về bản thân đấy.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã hãy học cách vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân đi nhé. Nếu bạn không tìm cách vượt qua chúng thì bạn mãi mãi không thể biết được bản thân mình có thể làm được những gì. Mạnh mẽ hơn nữa, bứt phá bản thân hơn nữa, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cố gắng lên nào Nhân Mã.

Cung hoàng đạo ngày 20/1: Xử Nữ trở nên quyết đoán 3

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên Ma Kết hãy hạn chế chi tiêu trong ngày hôm nay nhé. Thay vào việc dành thời gian đi mua sắm thì Ma Kết hãy giúp gia đình dọn dẹp nhà cửa đón Tết hoặc tự mình dọn dẹp lại căn phòng, sắp xếp lại đống sách vở. Như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm được "ngân sách" mà vừa làm vui lòng bố mẹ. Một công đôi việc, quá lợi phải không Ma Kết.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Học tập đang là vấn đề khiến Bảo Bình đau đầu. Bạn còn quá nhiều bài tập chưa giải quyết hết. Vì vậy đừng nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi trong ngày hôm nay nha. Tập trung làm bài, nếu mệt mỏi thì Bảo Bình có thể nghe một vài bản nhạc chứ tuyệt đối không được phép ra khỏi nhà khi chưa làm xong. Nếu không những ngày tiếp theo bạn sẽ vẫn ngập đầu trong bài tập đấy.

Tử vi ngày 20/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng nhìn nhận, phán đoán mọi việc chỉ qua cái nhìn chủ quan của mình Song Ngư nhé. Có những việc nhất định bạn phải đào sâu vào bản chất, nhìn nhận từ nhiều phía thì mới có thể đưa ra cái nhìn hoàn thiện được. Có những điều tưởng chừng như vô cùng đơn giản lại hàm chứa ý nghĩa to lớn. Vì vậy, hãy bình tĩnh nghe, nhìn, cảm nhận và lắng nghe ý kiến từ nhiều phía trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé Song Ngư.

Hoàng Linh