Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo ngày 20/11: Thiên Bình nên cẩn trọng trong công việc 1

Ngày 20/11/2016 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung  Kim Ngưu

Hôm nay, tử vi Kim Ngưu cho thấy điều quan trọng là hợp tác và chia sẻ trách nhiệm một cách thích hợp. Mất cân bằng trong quan hệ có thể làm cho một sự thỏa hiệp là không thể và tạo ra một đối thủ cạnh tranh cho quyền lợi của mình. Ai đó có thể bắt đầu kích động bạn hoặc cạnh tranh với bạn.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Song Tử

Cung hoàng đạo ngày 20/11: Thiên Bình nên cẩn trọng trong công việc 2

Đừng để áp lực của công việc và học tập tác động xấu tới tâm trạng của bạn nhé!

Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Cự Giải

Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Sư Tử  

Đây là một thời gian ok để được chấp thuận cho vay, thanh toán phí bảo hiểm của bạn, trả lại các khoản nợ của bạn và đăng ký lợi ích xã hội và tiền thưởng. Trong khi đi du lịch, học tập, Sư Tử sẽ có một cơ hội để khai thác vào một nguồn không đáy của kiến thức hoặc thông tin.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Xử Nữ  

Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Thiên Bình  

Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.

 Cung hoàng đạo ngày 20/11: Thiên Bình nên cẩn trọng trong công việc 3

Cố gắng làm việc bằng tất cả những gì mình có, bạn sẽ nhận được điều xứng đáng.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Bọ Cạp

Vào ngày như hôm nay, Thiên Yết cần hành động phải tự tin, nhanh chóng và sáng tạo. Bạn chỉ cần phải có những phẩm chất này nếu bạn có để giải quyết một cuộc khủng hoảng đột ngột hoặc vượt qua bài kiểm tra khác về độ bền.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Nhân Mã  

Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.

Cung hoàng đạo ngày 20/11: Thiên Bình nên cẩn trọng trong công việc 4

Thưởng thức hương vị cuối tuần tuyệt vời nhất chính là xem một bộ phim cùng bạn bè.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Ma Kết  

Mọi người từ mạng xã hội thường xuyên của Ma Kết có thể đứng ra như là quá tích cực, nhạy cảm và cảm xúc. Bất kỳ sự hợp tác bao gồm cả cuộc hôn nhân có thể đi tới điểm bùng nổ của họ. Thực hiện chương trình có thể được thể chất hoặc tình cảm vất vả.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Bảo Bình  

Cung hoàng đạo ngày 20/11: Thiên Bình nên cẩn trọng trong công việc 5

Suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn để không phải hối hận về quyết định của mình nhé.

Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11 của cung Song Ngư  

Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. 

Ngọc Hà