Cung hoàng đạo ngày 2/1: Song Tử cần học cách mạo hiểm

Nguyễn Nhật Linh
Song Tử hôm nay cần học cách mạo hiểm một chút. Thực hiện mọi việc theo kế hoạch cũng tốt, nhưng đôi khi bạn cần tạo ra sự đột phá, có như vậy bạn mới có thể đạt được thành công lớn hơn.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngày hôm nay nên học cách khiêm tốn. Đừng nâng cao bản thân mà đánh giá thấp người khác bạn nhé. Ai cũng có những ưu điểm riêng, mình thành công không có nghĩa là người khác thất bại. Hãy học cách luôn luôn học hỏi, lắng nghe kinh nghiệm từ người khác. Có như vậy bạn mới có thể tích lũy kiến thức để tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang phải đối mặt với những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Chúng làm bạn cảm thấy bối rối và không biết nên bắt đầu giải quyết từ đâu. Mỗi việc đều cần có thời gian thích hợp để giải quyết. Nếu bạn cứ hấp tấp vội vàng thì chỉ làm cho mọi việc rối tung lên thôi. Thật bình tĩnh, giải quyết từng việc một Kim Ngưu nhé.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay cần học cách mạo hiểm một chút. Thực hiện mọi việc theo kế hoạch cũng tốt, nhưng đôi khi bạn cần tạo ra sự đột phá, có như vậy bạn mới có thể đạt được thành công lớn hơn. Bên cạnh đó, ngày hôm nay Song Tử cũng nên dành thời gian để lắng nghe câu chuyện từ những người xung quanh. Bạn sẽ thấy rằng ai cũng có những nỗi niềm riêng, cũng có nhu cầu chia sẻ. Thấu hiểu được họ bạn sẽ nhận ra rằng những người xung quanh mình đều đáng mến cả.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vào ngày đầu tuần, Cự Giải chính là người lan tỏa niềm vui tới mọi người xung quanh. Nguồn năng lượng của Cự Giải trong ngày hôm nay rất thích hợp để bạn tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động ngoại khóa. Mọi người sẽ rất tin tưởng vào bạn. Vì vậy hãy là người năng động, nhiệt tình và truyền cảm hứng cho mọi người Cự Giải nhé.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần đặt ra cho mình một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ cho mọi công việc mà bạn muốn thực hiện. Có như vậy bạn mới có thể đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Ngoài ra, ngày hôm nay Sư Tử nên chú ý kìm chế cảm xúc của bản thân nhé. Đừng trở nên cáu gắt với mọi người nếu công việc không theo ý của bạn. Tốt hơn hết là Sư Tử nên bình tĩnh và nhờ đến sự trợ giúp của những người xung quanh nếu như gặp rắc rối. Bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết hiệu quả hơn đấy.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có phải là Xử Nữ đang cảm thấy hoang mang khi chính bạn đang không tin tưởng vào những quyết định của bản thân phải không? Chiêm tinh thấy rằng bạn nên hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm như cha mẹ chẳng hạn. Họ sẽ là người cho bạn lời khuyên, nhưng quyền quyết định lại nằm ở bạn. Vì vậy khi quyết định việc gì hãy thật chín chắn, tỉnh táo và quan trọng nhất là tin tưởng vào bản thân Xử Nữ nhé.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình ngày hôm nay không nên đánh giá người khác theo suy nghĩ chủ quan. Chỉ qua đánh giá bề ngoài thì bạn không thể nào hiểu hết được con người họ. Hãy tìm hiểu suy nghĩ, tính cách, hành động mỗi người bạn gặp một cách chính xác. Vì biết đâu bạn sẽ bỏ lỡ một người cực kì hợp với bạn chỉ vì đánh giá người ta qua ngoại hình.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Thứ Hai sẽ là ngày thích hợp để Bọ Cạp thay đổi bản thân. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm sự mới mẻ cho cuộc sống thì hãy mạnh dạn bắt đầu từ ngày hôm nay. Tình hình tài chính của Bọ Cạp cũng đang có chút khởi sắc. Mặc dù không phải là tiền vào như nước nhưng cũng đủ cho bạn tiêu xài đó. Cố gắng chi tiêu hợp lí, đừng mua sắm quá tay Bọ Cạp nhé.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dành toàn bộ ngày hôm nay cho gia đình. Hãy quan tâm bố mẹ, người thân nhiều hơn vì những ngày qua bạn đã quá mải chơi rồi. Bên cạnh đó, tấm lòng chân thành, quan tâm thật lòng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, nhớ kĩ điều này nhé Nhân Mã.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có xu hướng hưởng thụ. Bạn sẽ không làm bất cứ việc gì mà chỉ dành thời gian riêng cho bản thân. Điều này cũng tốt thôi. Nó sẽ giúp bạn cân bằng trước khi quay lại với guồng quay của học tập. Nhưng cũng đừng vì sự hưởng thụ của bản thân mà làm lơ những người xung quanh nhé. Giúp đỡ người khác một, hai việc cũng không phải là nặng nhọc gì phải không nào?

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trồng cây sắp đến ngày ăn quả, những cố gắng của Bảo Bình trong suốt thời gian qua sắp đến lúc được đền đáp rồi. Hãy cho phép bản thân mình tự hào một chút, bạn hoàn toàn xứng đáng mà. Tuy nhiên, chiêm tinh khuyên bạn cũng đừng nên ngủ quên trong chiến thắng lâu quá, đề ra những kế hoạch mới để tiếp tục cố gắng Bảo Bình nhé.

Tử vi thứ hai ngày 2/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ Hai vôn cùng thuận lợi. Mọi việc đang diễn ra đúng theo dự tính của bạn nên bạn hoàn toàn không có gì phải lo lắng cả. Thay vào đó, bạn hãy dành thời gian nói chuyện với bạn bè. Một cuộc hẹn tai quán cà phê mà bạn yêu thích là một gợi ý tuyệt vời phải không Song Ngư?

Hoàng Linh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 2/1: Song Tử cần học cách mạo hiểm tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác