Cung hoàng đạo ngày 21/12: Nguồn năng lượng mới của Kim Ngưu

Đinh Mai
Ấy đang mong chờ một ngày Thứ Năm như thế nào, hãy để các chiêm tinh gia hé lộ nhé!

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay tha hồ mà buôn dưa lê, bán dưa chuột nhé! Bạn bắt đầu suy nghĩ thực tế và tích cực hơn, đồng thời bạn cũng nhìn ra quá trình nỗ lực mà mình phải trải qua nhưng người khác không dễ thấy. Hãy để những luồng năng lượng tươi mới quét sạch lo âu, căng thẳng trong đầu bạn. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Kim Ngưu

Hãy cẩn trọng nếu phải giao tiếp với những người vô cùng nhạy cảm vào hôm nay nhé, bởi bất cứ lúc nào, họ cũng có thể hiểu nhầm lời nói cũng như cử chỉ của bạn và bất đồng sẽ rất dễ vì thế mà nảy sinh đấy. Hãy nghỉ ngơi đủ và tìm đến cạ cứng người mà sẽ lắng nghe bạn. Kim Ngưu cũng cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những mục tiêu mới, trách nhiệm mới sắp đến nha!

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Song Tử

Song Tử có xu hướng chiêm nghiệm nhiều hơn giao tiếp. Bạn cũng hay do dự bởi bạn cần thời gian "hấp thụ" thông tin trước khi đưa ra quyết định hay đi đến kết luận. Một số Song Tử đang có chút mâu thuẫn hoặc tình cảm sâu sắc với ai đó. Tuy nhiên, bạn sẽ biết cách điều chỉnh các mối quan hệ sao cho tốt đẹp hơn.

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Cự Giải

Nếu bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối khi đứng trước một loạt quyết định hết sức quan trọng, trong khi bản thân không rõ mình thực sự muốn gì, bạn có thể tạm thời dừng tất cả lại và cho mình khoảng thời gian tĩnh tâm suy nghĩ, Giải Giải nhé!

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Sư Tử

Nếu bạn thật sự đang có tâm trạng muốn thu mình lại, hạn chế mọi mối quan hệ và giao tiếp không thật sự cần thiết với bên ngoài, đừng quá lo lắng về điều đó nhé. Đây sẽ chỉ là tình trạng tạm thời mà thôi, và bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự phấn chấn như chính bạn trước đó, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy coi đây là cơ hội để bạn tự nhìn nhận lại bản thân, cũng như cân nhắc cho những quyết định sắp tới. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Xử Nữ

Xử Nữ thân mến, khi mọi nỗ lực cứu vãn tình hình đều tỏ ra không hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết bằng tất cả các biện pháp mang tính cá nhân. Dành tặng chính mình những món quà bạn luôn ao ước, đó cũng là cách vô cùng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Thiên Bình

Chi tiêu một cách có kế hoạch và chặt chẽ không phải là việc quá khó khăn như bạn vẫn thường nghĩ. Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền, nó còn dạy bạn cách sắp xếp mọi việc có trật tự, ngăn nắp hơn, và quan trọng hơn cả là luôn tập trung, ưu tiên cho những mục tiêu quan trọng mà bạn đặt ra. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Bọ Cạp

Đừng để bản thân quá đắm chìm vào một bộ phim nào đó nhé. Bạn hoàn toàn có thể coi đó là cách để giải trí sau một ngày làm việc mệt nhọc, nhưng mọi chuyện chỉ nên dừng lại ở đó thôi. Quá phụ thuộc, dành trọn thời gian và tâm trí cho những điều vô nghĩa sẽ chỉ càng làm bạn xao nhãng nhiệm vụ chính hiện tại và sẽ sớm khiến bạn phải hối tiếc về những gì đã trôi qua. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Nhân Mã

Hãy dũng cảm và quyết đoán hơn nữa vào hôm nay bạn nhé, bởi đó là cách duy nhất giúp bạn biến những dự định bấy lâu thành hiện thực. Dường như bạn đã chần chừ đủ lâu rồi, và nếu bạn cứ tiếp tục tặc lưỡi cho qua những cơ hội đáng quý, cuối cùng, bạn sẽ chẳng thể thực hiện được dù chỉ là điều nhỏ nhất trong số những thứ bạn đã vạch ra.

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Ma Kết

Hãy luôn luôn cố gắng che giấu phần nào cảm xúc của mình vào hôm nay nhé. Dù bạn có quyền bộc lộ chúng một cách thẳng thắn, nhưng với bản tính bốc đồng sẵn có, bạn sẽ vô tình làm tổn thương người khác và không cách nào giải thích được. Bình tĩnh và khách quan vừa đủ, đó là tất cả những gì bạn cần để có thể dễ dàng trải qua từng cột mốc của hôm nay. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Bảo Bình

Bạn đang có những bước tiến rất khả quan, tạo ra nhiều sự thay đổi đáng chú ý cho chính mình. Tuy vậy, bạn cần chuẩn bị tinh thần làm mọi việc chậm lại một chút vào hôm nay. Đừng quá lo lắng vì điều đó, mà ngược lại, bạn nên xem đây là cơ hội để bản thân có thể quan sát và trải nghiệm mọi thứ kỹ lưỡng hơn, và nếu bạn có bỏ qua điều gì đó trước đây, bạn cũng không cần phải cảm thấy tiếc nuối. 

Thứ Năm ngày 21/12/2017 của cung Song Ngư

Thông minh, tò mò, sắc sảo là những đặc tính dễ thấy ở Song Ngư ngày hôm nay. Bạn có khả năng xử lý thông tin nhanh, học hỏi mau lẹ và làm việc hiệu quả. Đây là thời gian hoàn hảo để bạn đưa ra quyết định cho những vấn đề có nhiều lựa chọn và thử thách nhất. Bạn hướng đến những thay đổi mang tính đổi mới và rõ ràng.

Khả Ngân

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 21/12: Nguồn năng lượng mới của Kim Ngưu tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác