Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một vài thử thách trong học tập đòi hỏi Bạch Dương phải đầu tư thời gian và công sức thì mới có thể giải quyết êm thấm. Ngoài ra, rất nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng thật khó để chọn lựa và nắm bắt thời cơ. Tốt nhất hơn hết là bạn nên tận dụng những mối quan hệ cá nhân để làm cho mọi chuyện trở nên trôi chảy hơn.

 Cung hoàng đạo ngày 21/2: Bọ Cạp khao khát khám phá những địa điểm mới 1

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự cố chấp khiến Kim Ngưu cương quyết bảo vệ ý kiến của mình nhưng đó là một điều đúng đắn! Đó là những gì bạn chắt lọc được từ những cuộc thảo luận thú vị! Giữ vững lập trường là tốt, tuy nhiên việc đó cũng khiến bạn mệt mỏi hơn. Tầm nhìn dài hạn của bạn đang trở nên rõ ràng hơn và viễn cảnh tốt hơn là bạn có khả năng vượt qua những trở ngại. Điều này sẽ giúp ích cho việc học tập của Kim Ngưu.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đúng lúc tình hình tài chính đang eo hẹp thì nhu cầu sắm sửa của Song Tử lại tăng cao. Đừng nên mở miệng nói về chuyện này với bố mẹ, chưa chắc được lại có khi bạn lại bị giáo huấn về cách tiêu đó.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy cuộc sống mình có quá nhiều niềm vui mà quên mất việc quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh. Nếu chỉ quan tâm từ một góc độ, việc bạn vui vẻ trong tinh thần sẽ giúp bạn có thêm động lực để làm mọi việc tốt hơn. Tuy nhiên, rất có thể, bạn bè của bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn không nhỏ khi cố gắng chạy đua bắt kịp với thành tích học tập của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 21/2: Bọ Cạp khao khát khám phá những địa điểm mới 2

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như mọi quy luật của vũ trụ là dành riêng cho Sư Tử, bởi bạn cảm giác vô cùng phấn khích trước những thứ đến với bạn vào hôm nay. Bạn luôn ở vào thế có lợi, trong bất cứ hoàn cảnh nào, và chẳng có cơ hội đáng giá nào có thể qua được mắt bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ thử sức một chút với nó đã, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời điểm Xử Nữ cần bộc lộ bản thân mình đã quá rõ ràng vào hôm nay. Và điều may mắn cho bạn chính là khi một người vẫn luôn cố gắng giữ khoảng cách vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ sẽ tự động thu dần khoảng cách mà không gặp quá nhiều khó khăn. Xử Nữ có thể lựa chọn đón nhận người ấy hay không, tùy thuộc vào việc liệu bạn có thực sự mong muốn một sự thay đổi cho mình vào lúc này. 

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đây là thời điểm để Thiên Bình tự thưởng cho mình và tránh hứa hẹn, cam kết. Hiện tại, bạn cảm thấy mình bị mất phương hướng, chưa nắm rõ mục đích cuối cùng nên hãy hạn chế đưa ra quyết định quan trọng, thất bại sẽ ảnh hưởng tới thanh danh của bạn và khiến mọi người thất vọng. Đổi lại, bạn vẫn có lộ trình và trí tưởng tượng tốt để giữ ngọn lửa quyết tâm ngun ngút.

Cung hoàng đạo ngày 21/2: Bọ Cạp khao khát khám phá những địa điểm mới 3

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang khao khát được khám phá, thám hiểm những địa điểm mới cùng cạ cứng. Ngoài ra, bạn sẵn sàng đàm phán trực tiếp với bất cứ ai không hiểu mình, thậm chí thuyết phục họ và khiến họ yêu mến bạn. Sự cởi mở mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển bản thân và nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy dành một khoảng thời gian trong ngày bước chân ra ngoài đường và hít thở bầu không khí trong lành Nhân Mã nhé. Có thể là đi dạo trong công viên hoặc chỉ đơn giản là bước chầm chậm và ngắm nghía mọi thứ xung quanh. Ngay cả khi bạn chỉ ngồi yên trong sân nhà và tĩnh tâm cũng tốt hơn việc dính chặt lấy màn hình ti vi hay máy tính cả ngày đó Nhân Mã.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ gặp chút vấn đề với việc đi lại vào hôm nay, khi việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác thôi cũng đủ khiến bạn phiền lòng và coi đó như thử thách. Không chỉ thế, những kế hoạch của bạn cũng có thể bị bất ngờ thay đổi theo. Nếu được, hãy luôn giữ sự chủ động và linh hoạt cần thiết, đề phòng những diễn biến bất ngờ vào phút chót có thể làm bạn trở tay không kịp.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 21/2: Bọ Cạp khao khát khám phá những địa điểm mới 4

Học nhóm hay làm việc nhóm sẽ phù hợp với Bảo Bình hôm nay bởi vùng hiểu biết và sở trường của các bạn sẽ bù đắp và hỗ trợ tốt cho nhau. Nhờ những quyết định đúng đắn trong quá khứ, Bảo Bình mạnh mẽ tiến lên bất chấp mọi thử thách trên con đường bạn đã chọn. Mọi người sẽ thấy một Bảo Bình không chỉ hài hước, mạnh mẽ mà còn có tầm nhìn nữa.

Tử vi thứ Ba ngày 21/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay khi đàm phán, nhiều khả năng Song Ngư sẽ phải tạm thời hòa hoãn. Bạn cần nhiều thời gian hơn để tìm thêm thông tin hoặc hiểu thêm về ai đó. Không nhất thiết Song Ngư phải có được hết mọi dữ liệu trong tay, nhưng ít nhất bạn phải nắm giữ những gì cơ bản nhất, có lợi cho mình nhất. Hãy trở lại sau khi bạn được trang bị kỹ hơn. 

Hoàng Linh