Cung hoàng đạo ngày 22/12: Thứ Sáu như mong đợi của Sư Tử 1

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Bạch Dương

Một thứ Sáu thú vị đối với những Bạch Dương đã lên kế hoạch cụ thể, còn nếu không bạn có thể sẽ vô cùng bận rộn vì không biết sắp xếp công việc thế nào. Hãy tập trung vào công việc vì hạn chót đang ngày càng đến gần, Bạch Dương không nên trì hoãn thêm nữa, rồi bạn sẽ được nghỉ ngơi thôi.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Kim Ngưu

Bạn vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý mà không bị làm phiền. Tuy nhiên, thay vì quyết đoán gạt những thứ ảnh hưởng sang một bên, bạn lại có xu hướng chỉ kêu ca mà thôi. Tốt hơn hết, hãy chủ động ra quyết định và làm theo những gì bạn muốn.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Song Tử

Bạn sẽ dành rất nhiều cố gắng và đam mê cho học tập ngày hôm nay, dù chỉ là từ những việc nhỏ nhất. Chà! Song Tử hôm nay còn cực kỳ dễ hòa đồng. Bạn có khả năng kết nối bạn bè, cũng như các mối quan hệ xã hội, để từ đó khơi dậy những cảm hứng mới, kế hoạch mới cùng nhóm bạn. Một số Song Tử còn liên lạc với bạn cũ và kéo họ lại gần mình hơn. Tuy vậy, bạn cũng chẳng đủ mắt để ý tới tất cả bạn bè.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Cự Giải

Bạn sẽ rất khó cưỡng lại được mong muốn đi mua sắm vào hôm nay. Tuy nhiên, bạn thật sự không cần phải làm việc đó. Tự thưởng cho mình một vài món quà nho nhỏ sau những ngày dài nỗ lực là việc hoàn toàn hợp lí và nên làm. Chỉ cần bạn tự biết giới hạn và không tiêu xài xa xỉ vượt quá khả năng cho phép của bản thân là được.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Sư Tử

Tất cả mọi chuyện xảy đến vào hôm nay sẽ hoàn toàn giống như những gì bạn mong đợi. Những người bạn yêu quý sẽ luôn ở bên giúp đỡ bạn. Bạn cũng đang có sẵn một kế hoạch vô cùng tuyệt vời cho họ, đừng ngần ngại và hãy cùng họ biến ngày hôm nay trở nên thật đặc biệt nhé!

Cung hoàng đạo ngày 22/12: Thứ Sáu như mong đợi của Sư Tử 2

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Xử Nữ

Bạn cảm giác không thể giấu kín bí mật của mình thêm nữa. Tuy vậy, bạn sẽ không dại dột gì mà chia sẻ nó với quá nhiều người đâu. Bạn sẽ coi đó là món quà bất ngờ với những người bạn vô cùng yêu quý và đặc biệt tin tưởng.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Thiên Bình

Một người quen biết mới tìm đến bạn với một lời mời vô cùng hấp dẫn, bạn cảm giác như không cách nào có thể từ chối được. Tuy nhiên, trước khi quyết định nghe theo họ, hãy cân nhắc tới những công việc đang dang dở của bạn nhé. Bạn sẽ chẳng thể nào bỏ dở chúng một khoảng thời gian, sau đó quay trở lại mà vẫn bắt kịp tiến độ và hoàn thành đúng hạn được đâu.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Bọ Cạp

Một ngày may mắn khiến bạn hiểu hơn về những mong muốn của bản thân và tại sao mình lại đang hành động như vậy. Nhưng tùy thuộc vào Bọ Cạp, bạn sẽ quyết định xem có muốn chia sẻ điều đó với ai không khi đó là những chuyện khá riêng tư. Với chế độ tập luyện đều đặn và các thói quen tốt, sức khỏe của Bọ Cạp cải thiện đáng kể.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay nhiệt tình và tháo vát như một siêu nhân vậy. Bạn có một nguồn động lực lớn và sự yêu thích để thể hiện óc sáng tạo của mình. Tuy nhiên, Nhân Mã không thể quá tự tin về chuyện tiền nong. Bạn cũng có thể khám phá ra những sở thích và trò giải trí thú vị, mới mẻ.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Ma Kết

Một số Ma Kết bắt đầu khởi động dự án, kế hoạch mới để cải thiện điều kiện sống của mình. Bạn ưu tiên thay đổi những gì liên quan đến cá nhân mình bởi những khát khao từ lâu nay lại trỗi dậy mạnh mẽ. Chăm chỉ theo đuổi ước mơ là tốt nhưng bạn cũng cần cân bằng với cuộc sống gia đình nha!

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Bảo Bình

Hôm nay một ngày đáng nhớ với bạn, đặc biệt bởi sự lãng mạn mà bạn nhận được. Bạn dễ dàng tìm cách diễn tả cảm xúc hiện tại của bản thân, bởi thế giới bạn đang sống, những việc bạn đang làm, đặc biệt là những món quà bạn nhận được đều tràn ngập sự ngọt ngào đáng yêu. Tinh thần bạn bởi thế sẽ chìm trong trạng thái mơ mộng ấy cho tới hết ngày.

Thứ Sáu ngày 22/12/2017 của cung Song Ngư

Đừng quá lo lắng về công sức mình bỏ ra nhé, bởi mọi nỗ lực của Song Ngư vào hôm nay sẽ đều được những người xung quanh chú ý và ghi nhận. Thậm chí, bạn còn đang được cân nhắc để dành tặng những món quà chứng nhận và đền bù cho sự cố gắng hết mình của bạn nữa.

Khả Ngân