Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quá nhiều hoạt động tập thể diễn ra trong một ngày sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, và trong một khía cạnh nào đó bạn sẽ cảm thấy khiếp sợ. Đừng quá lo lắng, hãy thoải mái đón nhận những gì sắp diễn ra. Dù thế nào thì Bạch Dương thoải mái thì mới có thể hoạt động hiệu quả đấy.

Cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết cẩn thận trong học tập 1

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gặp gỡ những người mà Kim Ngưu không thích sẽ vô tình tạo áp lực cho bạn. Hãy cố gắng nhạy cảm, tinh tế để có thể đoán biết được suy nghĩ của đối phương, từ đó bạn có thể lường trước những hoàn cảnh có thể gặp phải để đề ra phương án đối phó tốt nhất cho bản thân mình. Chiêm tinh khuyên bạn nên thật sự mạnh mẽ trong ngày hôm nay, sự bao biện, trốn tránh chỉ dành cho những người yếu đuối mà thôi.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay Song Tử có thể chiều chuộng bản thân một chút, bạn sẽ thấy tâm trạng của mình tốt lên rất nhiều. Đây sẽ là cơ hội để bạn phục hồi nguồn năng lượng dồi dào vốn có của mình.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó khăn sẽ đến với Cự Giải vào thứ Tư này, tuy nhiên, chiêm tinh thấy rằng mọi chuyện không quá tồi tệ như bạn nghĩ. Ít ra Cự Giải vẫn có thể hoàn thành mọi việc đúng kế hoạch. Như vậy là quá tốt rồi phải không Cự Giải?

Cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết cẩn thận trong học tập 2

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy hào hứng khi phải đối mặt với những điều bí ẩn và chính sự nhanh nhạy, thông minh sẽ là điều kiện tiên quyết giúp bạn nhanh chóng tìm ra chân tướng sự việc. Tìm ra kết quả cuối cùng sẽ khiến cho tâm trạng của Sư Tử thoải mái mà mãn nguyện lắm đấy.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chiêm tinh thấy rằng ngày hôm nay Xử Nữ nên dành thời gian để củng cố các mối quan hệ của mình, từ bạn bè đến những người thân yêu. Hãy chăm sóc họ, giúp đỡ họ bằng những hành động nhỏ nhất, Xử Nữ sẽ thấy rằng thời gian qua, những người quanh bạn thật sự yêu thương và quý mến bạn đến nhường nào.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Chính sự quan tâm người khác của Thiên Bình sẽ giúp cho bạn thoát khỏi một vài rắc rối trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày thích hợp để bạn bắt tay vào những kế hoạch dài hơi. Bắt đầu từ ngay bây giờ thì thành công sẽ đến gần với bạn hơn đấy Thiên Bình.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết cẩn thận trong học tập 3

Hãy xác lập một lãnh thổ riêng của mình, Bọ Cạp nhé. Một khi đã nắm trong tay một ranh giới, bạn cần ở người khác sự tôn trọng không gian riêng và thuộc quyền sở hữu của mình. Nếu họ không làm được điều đó, bạn cần bảo vệ không gian của bạn. Chắc chắn sẽ có một cuộc tranh chấp “biên giới” diễn ra, hãy cùng thảo luận. Đừng từ bỏ những gì mình đã có một cách dễ dàng!

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ý kiến trái chiều có thể khiến bầu không khí trong gia đình Nhân Mã trở nên căng thẳng, nhưng đồng thời nó cũng giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng vô cùng hay ho. Nhân Mã nhận ra cảm xúc của mình chưa từng bao giờ bị xáo trộn nhiều đến thế, và bởi vậy, bạn sẽ chẳng ngại ngần gì khi đứng trước những sự bất đồng đâu. Đặc biệt là khi bạn chủ đích muốn tìm hiểu về mọi người, sẽ chẳng có gì ngăn cản được bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với công việc, học tập Ma Kết hôm nay đều phải cẩn thận nhé. Hoàn thành công việc một cách nhanh nhất đôi khi lại không mang lại đúng hiệu quả mà bạn mong muốn. Tốt nhất là chậm mà chắc nhé Ma Kết.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo ngày 22/2: Ma Kết cẩn thận trong học tập 4

Đam mê sẽ dần dần quay trở lại với Bảo Bình vào hôm nay nhờ những cảm hứng bạn lấy được từ bạn bè. Tuy nhiên, trước khi bạn chấp nhận và bước theo họ, hãy tự mình suy nghĩ thật tỉnh táo về những việc bạn sắp sửa làm trước mắt nhé. Đừng bao giờ cho phép ai nắm được điểm yếu của bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 22/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu không biết kiềm chế cảm xúc tốt thì Song Ngư rất dễ bốc hỏa khí trong ngày hôm nay. Bạn giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và giá trị bản thân. Không những thế, một số thay đổi trong ngày có thể kiến bạn lúng túng, không biết lựa chọn thế nào cho tốt nhất. Vì vậy, Song Ngư ãy đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành, tĩnh tâm suy nghĩ và lấy lại tinh thần, nhất định bạn sẽ biết cần phải làm gì trong lúc này.

Hoàng Linh