Cung hoàng đạo ngày 23/1: Bạch Dương đang rơi vào những rắc rối

Nguyễn Nhật Linh
Bạch Dương đang rơi vào những rắc rối. Tuy nhiên, có thể bạn đang chủ quan mà cho rằng chúng không hề quan trọng.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang rơi vào những rắc rối. Tuy nhiên, có thể bạn đang chủ quan mà cho rằng chúng không hề quan trọng nhưng thực tế lại không phải như vậy. Chiêm tinh khuyên bạn nên đánh giá lại vấn đề, chúng không đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé. Và việc lờ chúng đi sẽ chỉ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng hơn mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những mối quan hệ sẽ trở nên rắc rối nếu như Kim Ngưu tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm. Điều chỉnh lại bản thân ngay đi nhé. Bạn không muốn vào những ngày cuối năm mà mọi người vẫn khó chịu về bạn phải không nào. Bên cạnh đó, chiêm tinh cũng thấy rằng những gì bạn mong muốn thì sẽ sớm nhận được thôi. Vì vậy hãy luôn vui vẻ với mọi người, chuẩn bị tâm lí để đón nhận những điều tốt đẹp Kim Ngưu nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm giác mệt mỏi, khó chịu đang bủa vây quanh Song Tử. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài được lâu. Với bản tính năng động, bạn không cho phép mình ngồi một chỗ mà buồn phiền. Chính điều đó sẽ giúp cho tâm trạng của Song Tử được cải thiện hơn rất nhiều. Không ai giúp đỡ được Song Tử thì bạn hãy tự giúp chính mình cân bằng hơn đi nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đã đề ra rất nhiều kế hoạch nhưng dường như bạn vẫn chưa bắt tay vào thực hiện nó. Còn điều gì khiến bạn chậm trễ như vậy. Chiêm tinh thấy rằng nếu như bạn tiếp tục trì hoãn thực hiện các kế hoạch thì thành công cũng sẽ bị trì hoãn đó. Mạnh dạn, quyết tâm lên nào Cự Giải.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Quá nhiều việc khiến Sư Tử cảm thấy rối bời. Tuy nhiên, đây lại không phải là lúc để bạn trốn tránh trách nhiệm. Hãy bình tĩnh và lựa chọn giải quyết nhiệm vụ của mình đi Sư Tử nhé. Qua giai đoạn này bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ hôm nay khá tốt. Bạn trở nên vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người. Cố gắng duy trì tâm trạng này Xử Nữ nhé. Về tình hình tài chính, chiêm tinh khuyên bạn không nên mua sắm gì trong ngày hôm nay, tránh tình trạng "tiền mất tật mang" đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Những ngày qua Thiên Bình đã quá mải chơi nên hôm nay bạn bắt buộc phải giải quyết hết đống công việc còn tồn đọng của những ngày trước. Sẽ khá mệt mỏi đấy Thiên Bình nhé. Nhưng đây sẽ là bài học cho tật "nước đến chân mới nhảy" của bạn. Sau lần này hãy cố gắng chấn chỉnh bản thân ngay đi thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp nên thận trọng trong cả lời nói và việc làm của mình nhé. Đừng để những hành động của bạn bị người khác hiểu lầm. Có thể bạn hoàn toàn không có ý đó nhưng người khác lại không hiểu, mà bạn thì lại không thể giải thích được. Vì vậy cẩn thận vẫn hơn phải không Bọ Cạp.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn có những ngày chi tiêu quá tay. Và hôm nay cũng là một ngày như thế. Bạn mắc tật cứ hứng lên là mua mà không hề suy xét xem nó có thật sự cần thiết hay không. Biện pháp duy nhất để hạn chế tật xấu này của bạn chính là rủ người khác đi mua sắm cùng. Có như vậy họ mới có thể xem xét giúp bạn xem món đồ đó có thực sự cần thiết hay không. Hãy chú ý lắng nghe những lời tư vấn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn Nhân Mã nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết đang có những thay đổi. Điều này sẽ mang đến cho bạn những mặt tích cực. Tuy nhiên, trong thời gian đầu chưa kịp thích nghi thì Ma Kết sẽ cảm thấy khá khó chịu. Thôi nào, giai đoạn này sẽ qua nhanh thôi. Hãy vui vẻ mà đón nhận những điều mới thì hơn phải không Ma Kết.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính khí nóng nảy, thay đổi thất thường của Bảo Bình có thể khiến bạn làm hỏng mọi kế hoạch mà bạn đã mất công thực hiện bao nhiêu ngày qua đấy. Chiêm tinh khuyên bạn nên bình tĩnh hơn, việc gì cũng có cách giải quyết. Đừng để chỉ vì một phút nóng nảy mà bao nhiêu công sức tiêu tan luôn Bảo Bình nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 23/1/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày thứ Hai đầy thú vị đang chờ đón Song Ngư. Điều duy nhất bạn phải làm trong ngày hôm nay đó là chuẩn bị tinh thần đón chờ những điều thú vị đó. Quan trọng là hãy san sẻ niềm vui cho mọi người nữa nhé. Có như vậy bạn mới có một ngày thật trọn vẹn. Cố gắng tận hưởng đi nha.

Hoàng Linh

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cung hoàng đạo ngày 23/1: Bạch Dương đang rơi vào những rắc rối tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác