Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có một người đang ở bên cạnh và hết sức mong muốn được giúp đỡ bạn vào hôm nay. Dù những ý kiến họ đưa ra không hoàn toàn chính xác như cách giải quyết ngày thường của bạn, tuy nhiên, hãy thử nghe theo một lần, Bạch Dương sẽ cảm nhận được sự thông minh, tinh tế ở con người họ đấy. Đừng ngại ngần hay tự nghĩ rằng mình đang bắt chiếc người khác. Chỉ đơn giản là bạn thông minh và lựa chọn được đúng hướng đi đáng để học tập thôi. 

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho công sức mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Tuy nhiên, phần quà ấy sẽ đến muộn hơn rất nhiều so với bạn mong đợi. Đừng quá thô lỗ tới mức nhảy bổ vào người khác và nhắc nhở họ rằng họ đang nợ bạn. Sự tinh tế và khéo léo trong cư xử sẽ giúp bạn được yêu quý, và mối quan hệ cũng suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Cung hoàng đạo ngày 23/2: Bảo Bình không thể kiểm soát được mọi việc 1

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khoảnh khắc đoàn tụ với gia đình luôn là điều ngọt ngào nhất. Bên cạnh những giây phút đầm ấm bên nhau, mâu thuẫn cũng rất dễ nảy sinh từ những sự việc tưởng chừng đã rơi vào quên lãng. Song Tử nên giải quyết trong êm đẹp và không nên để mọi thứ đi quá xa.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải dường như sẽ diễn biến xấu đi, cơ thể đang báo hiệu điều đó. Mệt mỏi khiến bạn không tập trung nên sẽ khiến bạn phải lỡ hẹn với những dự định đã vạch ra trước đó. Hãy nhớ rằng có sức khỏe thì bạn mới có thể đem lại thành công cho chính mình.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người bạn vốn luôn vô cùng cởi mở và phóng khoáng bỗng chốc lại trở nên khá trầm tính và khép kín vào hôm nay, khiến Sư Tử có chút lo lắng suy nghĩ không yên. Tuy nhiên, nếu hành động của người ấy chưa tới mức cực đoan, bạn đừng vội vàng manh động mà can thiệp vào nhé. Rất có thể, người ấy cần một khoảng thời gian ngắn thu mình lại để tránh bị tổn thương, hay dành khoảng trống suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống của chính mình.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tất nhiên là Xử Nữ luôn có quyền khoe khoang với bạn bè về những thành tích bạn đã đạt được. Tuy nhiên, ít nhất là vào hôm nay, bạn tuyệt đối không nên làm điều đó, nếu không, bạn sẽ có thể vướng phải những phản ứng tiêu cực không thể kiểm soát được. Không hẳn là họ hoàn toàn không có chút nào ủng hộ bạn, mà nguyên nhân rõ rệt nhất chính là sự ghen tị bên trong mỗi con người. 

Cung hoàng đạo ngày 23/2: Bảo Bình không thể kiểm soát được mọi việc 2

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cuối tuần này Thiên Bình có cơ hội được đi chơi xa, có thể Thiên Bình sẽ về thăm nhà hoặc gặp ai đó đã lâu không liên lạc. Bạn rất hứng thú với kế hoạch của mình và không ngại ngần kể với mọi người về điều đó. Có lẽ cảm xúc của Thiên Bình đang hơi quá đà, hãy bình tĩnh hơn nếu bạn không muốn trở nên kì cục trong mắt người khác.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày suôn sẻ với Bọ Cạp. Những trải nghiệm mới, ý tưởng mới, khám phá mới, ngay cả những thứ vốn rối rắm luôn đánh lừa bạn cũng trở nên hết sức dễ hiểu và thú vị. Thậm chí, những người luôn có xu hướng bất đồng với bạn lại hết sức dễ dàng chấp nhận những đề nghị bạn đưa ra và bạn cảm giác chẳng còn gì cản trở bạn tiến về phía trước nữa.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 23/2/2017 chính là một ngày tuyệt vời để Nhân Mã luyện tập với sự sáng tạo của mình. Hãy tự tìm cho bản thân một vài công việc để đầu óc và cả chân tay cùng được bận rộn, bạn có thể tạo ra nhiều điều thú vị đấy. Đừng quá kén chọn, hãy chỉ suy nghĩ đơn giản là bất cứ công việc gì cũng đều phù hợp, bởi quan trọng hơn cả chỉ là cách bạn xử lí nó mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 23/2: Bảo Bình không thể kiểm soát được mọi việc 3

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không phải ai cũng có suy nghĩ hoàn toàn ngây thơ, thật thà giống Ma Kết, mà ngược lại, có rất nhiều người bất chấp tất cả để tính toán vụ lợi cho bản thân. Bởi thế, sự tin tưởng và ngờ vực, bạn nên chia đều cho cả hai để ra được những quyết định chính xác nhất. Ma Kết đừng phung phí năng lượng của mình vào những gì mang lại ít kết quả, hãy hành động sau khi bạn đã thấy được bức tranh toàn cảnh của vấn đề.

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi lúc nếu Bảo Bình không thể kiểm soát được tất cả mọi việc, tốt hơn hết là hãy gạt chúng ra khỏi suy nghĩ của bạn. Mải bận tâm lo lắng về những chuyện mà bản thân bạn không thay đổi được sẽ không phải là một ý hay, nó sẽ chỉ càng khiến bạn thêm mất thời gian mà thôi. Không chỉ vậy, ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được một sự bất ngờ nho nhỏ từ một người thân và đây là điểm mấu chốt giữ cho tâm trạng của bạn luôn vui vẻ suốt cả ngày dài. 

Tử vi thứ Năm ngày 23/2/2017 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày lạc quan với Song Ngư khi bỗng nhiên nhận được nhiều sự quan tâm, lo lắng và nhìn được toàn cảnh. Song Ngư có thể sẽ trở thành "thủ lĩnh" đầy quyền năng bởi mọi người cứ tự nhiên nghe theo bạn ấy. Bạn cũng dẫn dắt một cách tự nhiên và đi thẳng vào những vấn đề trọng điểm. Thủ lĩnh Song Ngư còn rất sáng tạo khi tìm cách xử lý tình huống và tương tác tốt với các thành viên khác.

Hoàng Linh